Tải xuống Proteus 8.12 Pro – King Zone Việt Nam

Rate this post

Proteus là phần mềm vẽ mạch không thể thiếu đối với sinh viên và các chuyên gia kỹ thuật. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Proteus 8.12 Full Crack trên Win 10, Win 8, Win 7 thành công và không bị lỗi.

Proteus là phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính được sử dụng cho kỹ thuật điện và điện tử. Proteus có thể được sử dụng để tạo ra chất bán dẫn, mạch tích hợp, bảng dây in, thiết kế mô-đun điện áp cao. Proteus sẽ chuyển đổi thiết kế của bạn thành các tệp đầu ra Gerber hoặc ODB ++ để chúng sẵn sàng cho giai đoạn chế tạo dự án của bạn. Proteus cũng có các công cụ cho phép mô phỏng hiệu suất tần số vô tuyến của các mạch tương tự.

Trong quá trình này, phần mềm Proteus giúp bạn dễ dàng nhập sơ đồ từ các chương trình nhập sơ đồ phổ biến bao gồm Eagle Layout Editor mà không cần phải học bất kỳ ngôn ngữ lập trình mới nào. Proteus cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các mạch của mình bằng cách cho phép bạn thực hiện những thay đổi nhỏ nhất đối với thiết kế của mình. Proteus tương thích với hệ điều hành Windows và Mac. Proteus cũng có phiên bản demo cho những ai muốn xem Proteus Design Suite có đáp ứng các tiêu chuẩn của họ hay không trước khi mua.

Các tính năng mới bao gồm: Zone Inspector – Một công cụ quản lý và phân tích mới mạnh mẽ dành cho các máy bay quyền lực

Dễ dàng xác định vị trí, gắn thẻ hoặc xem các mặt phẳng bố cục chỉ với một cú nhấp chuột. Lọc dữ liệu theo lớp hoặc sắp xếp thứ tự để lấy thứ bạn cần! Bạn cũng có thể chỉnh sửa cài đặt mặt phẳng như thứ tự bản vẽ trong vài giây để mọi chi tiết được xử lý ngay lập tức mà không bị chậm trễ. Proteus Design Suite linh hoạt hơn bao giờ hết, vì vậy hãy để Proteus giúp bạn vượt qua những thách thức thiết kế phức tạp đó ngay hôm nay!

Proteus Design Suite sẽ xử lý tất cả các nhu cầu về PCB của bạn từ ý tưởng đến chế tạo. Proteus kết hợp việc thu thập và mô phỏng sơ đồ hàng đầu trong ngành với các bố cục PCB nâng cao, một thư viện khổng lồ gồm các bộ phận và các thuật toán định tuyến tự động phức tạp. Proteus Full Crack ban đầu được thiết kế cho Windows XP / Vista / 7/8/10 nhưng có thể hoạt động với Mac OS X nếu Wine được cài đặt trước. Proteus có thể được tải xuống dưới dạng phiên bản dùng thử miễn phí hoạt động trong 60 ngày trước khi phần mềm phải được mua qua thanh toán trực tuyến. Proteus đi kèm với một hộp công cụ biên tập cho phép tùy chỉnh hoàn toàn trong tầm tay của họ.

Liên kết Google Drive:

Sau khi tải về, giải nén bằng phần mềm WinRAR quen thuộc. Giải nén như hình bên dưới.

Mở tệp cài đặt.

Một số máy tính đã cài sẵn Microsoft Visual, các cửa sổ bên dưới có thể không giống một chút nào, bạn cứ cài đặt bình thường.

Chọn Tiếp theo.

Chọn hộp và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Chọn hộp ở vị trí 1 và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Chọn hộp và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào nút Đóng.

Chọn hộp như bên dưới và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Đóng.

Nhấn tiếp.

Tiếp tục bấm vào nút Next.

Chờ phần mềm cài đặt trong vài phút.

Proteus

Nhấp vào Kết thúc.

Nhấn chuột phải vào biểu tượng màn hình Proteus trên Desktop, chọn Properties.

Nhấp qua tab Tương thích. Kiểm tra hộp Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên. Sau đó nhấp vào Áp dụng> OK.

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm Proteus và sử dụng nó. Như bạn đã thấy, phần mềm đã được kích hoạt.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/proteus/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *