Tải xuống tệp kích hoạt MiniTool Partition Wizard 12.6 + Pro

Rate this post


MiniTool Partition Wizard 12.6 là trình quản lý phân vùng tốt nhất và toàn diện nhất cho PC và Mac. Phần mềm có thể thay đổi kích thước, tạo, sao chép, ẩn, di chuyển hoặc xóa phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Nó cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần để quản lý dung lượng ổ đĩa và bảo mật dữ liệu bằng cách xóa dữ liệu ổ đĩa một cách an toàn. MiniTool Partition Wizard giúp người dùng hoàn tác bất kỳ vấn đề phân vùng nào khi dung lượng ổ đĩa trống giảm. Nó là một công cụ lý tưởng cho người dùng Windows bao gồm quản trị viên, nhà xây dựng hệ thống và kỹ thuật viên máy tính.

Cũng như các tính năng chính, MiniTool Partition Wizard có thể làm được những điều không thể với các chương trình thay đổi phân vùng khác; chẳng hạn như thay đổi kích thước phân vùng NTFS mà không làm mất dữ liệu quan trọng.

MiniTool Partition Wizard là một công cụ được tối ưu hóa và dễ sử dụng cho người dùng Windows và Mac OS X. Nó hỗ trợ Windows XP / Vista / 7, Mac OS X 10.4 trở lên, hệ điều hành Linux và FreeBSD. MiniTool Partition Wizard phiên bản chuyên nghiệp hỗ trợ tất cả các thiết bị lưu trữ chính bao gồm ổ IDE, SATA, IDE ATA RAID hoặc SCSI. Phần mềm cũng cho phép sao chép đĩa bằng các thiết bị lưu trữ khác nhau thông qua cổng USB 2.0, FireWire 800 hoặc eSATA cho mục đích sao lưu.

Mục lục

MiniTool Partition Wizard chủ yếu là một CD / DVD có thể khởi động và thanh flash USB. Yêu cầu khởi động hệ thống từ đĩa CD hoặc ổ đĩa flash USB để chạy phần mềm xử lý và phân vùng tệp của bạn. Tạo một đĩa CD hoặc DVD có khả năng khởi động rất dễ dàng và đơn giản.

Người dùng Windows 8.1 có thể sử dụng tiện ích Windows Disk Management tích hợp sẵn để trực tiếp thay đổi kích thước phân vùng NTFS mà không làm mất dữ liệu ngay cả khi họ không sử dụng MiniTool Partition Wizard 12.6 Pro Ultimate.
MiniTool Partition Wizard gỡ cài đặt sạch sẽ và KHÔNG để lại dấu vết trên hệ thống của bạn.

MiniTool Partition Wizard có thể được sử dụng cho tất cả các loại tác vụ quản lý phân vùng như tạo, thay đổi kích thước, di chuyển, định dạng, sao chép và xóa phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp các chức năng tối ưu hóa dung lượng ổ đĩa để tăng hiệu suất hoạt động, giúp bạn quản lý bố cục ổ cứng hiệu quả hơn. Với sự hỗ trợ toàn diện cho hàng chục hệ thống tệp bao gồm FAT12, FAT16, FAT32, NTFS5 (được tạo bởi Windows 8) và HFS +, MiniTool Partition Wizard cho phép người dùng làm việc với bất kỳ hệ điều hành và tệp nào trên máy tính của họ theo cách nhanh nhất có thể.

Vui lòng chọn phiên bản tải xuống 32bit hoặc 64bit Phụ thuộc vào cấu hình thiết bị của bạn.

Sau khi tải xuống, vui lòng giải nén tệp

Chạy tệp thiết lập

Bấm OK

Chọn Tôi chấp nhận và tiếp tục

Nhấn tiếp

Nhấn tiếp

Bỏ chọn hộp bên dưới và nhấp vào Tiếp theo

Nhấp vào Cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Bỏ chọn hộp Khởi chạy… và nhấp vào Kết thúc

Đi tới FILE KICH HOAT. thư mục

Nhập Pro Ultimate

Sao chép cả hai tệp

Đi tới thư mục C: Program FilesMiniTool Partition Wizard 12 và dán tệp đã sao chép vào

Chọn Thay thế…

Nhấp vào Tiếp tục

Nó được thực hiện! Bạn đã kích hoạt thành công phần mềm!

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/minitool-partition-wizard-12-6/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *