Tạo video nghệ thuật đẹp ngây ngất trên Prisma

Rate this post
Prisma là ứng dụng thay đổi hình ảnh đã dẫn tới cơn sốt trên đồng đội mạng trong thời kì qua. Và hiện nay ứng dụng sắp ra mắt 02 tính năng thế hệ đó là tính năng chụp 360 độ và tương trợ video. Tính năng video sắp ra mắt hứa hứa sẽ mang tới cho game thủ những video lung linh tuy nhiên trong thời kì kì vọng tính năng thế hệ này game thủ cũng có thể  dẫn tới video phong cách Prisma theo các bước đơn giản này.
tao video phong cach Prisma

Chỉ cần 10 bước là game thủ có thể tạo nên 1 video timelapse phong cách Prisma. Các video thử nghiệm của Prisma khác lạ tuyệt vời mang tới cho người xem cảm giác như xem 1 bộ phim hoạt hình.

Để thực hiện video game thủ cần tải ứng dụng về máy theo link sau:

Tạo video nghệ thuật đẹp ngây ngất trên Prisma

 10 bước tạo video nghệ thuật đẹp ngây ngất trên Prisma

Bước 1: trước tiên game thủ hãy cơ chế chụp ‘burst’ (continuous shot) trên laptop để chụp 1 loạt ảnh theo trình tự nhất định. Các laptop hệ điều hành Android tương trợ burst từ 20 tới 30 bức.

Bước 2: Mở Prisma lên và sử dụng thử hiệu ứng lên từng album một. Các game thủ nên nhớ là phải sử dụng thử cùng 1 hiệu ứng để có được video thật phong cách. Và bấm ‘save’ sau khi đã thay đổi.

Bước 3: Sau khi đã chỉnh hiệu ứng cho các album game thủ cần tải và setup thêm Adobe Premiere Clip iOS (Miễn phí) và Android (Miễn phí).

Bước 4: Tiếp tới game thủ chọn biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên phải của ứng dụng và chọn vũ trang.

Bước 5: game thủ sẽ thấy được các album đang nằm trong thư mục Prisma.

Bước 6: Có 2 quyết định là‘Automatic’ ‘Freeform’. game thủ nên chọn Freeform và giảm thời kì của từng album xuống mức tối thiểu (< 1 giây) để tạo được video chất lượng nhất.

Bước 7: Chọn ‘Settings’ ở đầu thực đơn và chọn tắt ‘Photo Motion’.

Bước 8: game thủ thực hiện sắp xếp các bước ảnh bằng cách kéo và thả từng album theo trật tự mong muốn của game thủ. game thủ bấm vào ‘preview’ ở phía trên mấy album để xem trước các video.

Bước 9: game thủ có thể thêm nhạc vào video bằng cách bấm vào icon nốt nhạc ở thanh trên cùng và chọn ‘built-in audio’ hoặc ‘custom audio’ để lấy bài hát yêu thích từ máy của mình.

Bước 10: Bước sau cuối game tiên chỉ cần bấm vào biểu tượng share và chọn ‘Save to Gallery’ sau khi có 1 video ưng ý.

Prisma for Android 3

Chỉ với 10 bước đơn giản game thủ đã có thể tự dẫn tới 1 video tuyệt hảo với Prisma cho mình và giải tỏa cho bè game thủ cùng chiêm ngưỡng tác phẩm của mình trên các trang mạng xã hội.

Chúc các game thủ tạo video thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.