Teaser đầu tiên cho phim hoạt hình hài ‘Bố tôi là thợ săn tiền thưởng’

Rate this post

Teaser đầu tiên cho phim hoạt hình hài ‘Bố tôi là thợ săn tiền thưởng’

của Alex Billington
Ngày 16 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Bố Tôi Thợ Săn Tiền Thưởng Trailer

“Không gian không phải là nơi dành cho trẻ con!!” Nhưng dù sao thì nó cũng có vẻ vui đấy!! Netflix đã tung ra một đoạn giới thiệu trêu ghẹo đáng kinh ngạc cho một loạt phim hoạt hình có tên Bố tôi thợ săn tiền thưởng, có vẻ tốt hơn nhiều so với tiêu đề. Đây là dự án mới nhất của nhà làm phim hoạt hình Everett Downing Jr., người từng đoạt giải Oscar cho công việc đồng đạo diễn phim ngắn tóc tình yêu vài năm trước. Từ Người sáng tạo / Nhà sản xuất điều hành Everett Downing & Patrick Harpin, Bố tôi thợ săn tiền thưởng là một cuộc phiêu lưu tốc độ cao qua chòm sao thăng trầm và khoảnh khắc giữa cuộc sống gia đình định hình đó. Cuộc phiêu lưu siêu tốc của hai đứa trẻ phát hiện ra người cha có vẻ bình thường của chúng thực sự là một thợ săn tiền thưởng giữa các thiên hà! Lẩn tránh những người ngoài hành tinh nguy hiểm và chiến đấu bằng tia laze, thời gian gắn kết gia đình này đi đến cực điểm. Với dàn diễn viên lồng tiếng lười biếng, Yvonne Orji, người đàn ông Ferguson, Yvette Nicole Brown, JeCobi Swain, Leslie Uggams, Rob Riggle, Jim phát banJamie Chung. Điều này thật tuyệt!! Tất cả những cuộc phiêu lưu họ sẽ có trong không gian. Nó hoành tráng hơn mong đợi, có cả một vũ trụ ngoài kia. Và nó có vẻ lành mạnh và chân thành.

Đây là đoạn giới thiệu đầu tiên cho loạt phim của Netflix Bố tôi thợ săn tiền thưởngtrực tiếp từ YouTube:

Poster Thợ săn tiền thưởng của bố tôi

Poster Thợ săn tiền thưởng của bố tôi

My Dad the Bounty Hunter là một loạt phim hoạt hình hành động hài do Dwarf Animation Studio sản xuất cho Netflix, theo chân hai anh em thân thiết Lisa và Sean, những người đã trốn trong chuyến công tác gần đây nhất của cha họ, hy vọng cuối cùng sẽ có được khoảng thời gian chất lượng bên nhau. Họ ít biết rằng bố đang giữ bí mật với họ—ông ấy thực sự là thợ săn tiền thưởng khó tính nhất trong thiên hà! Được đưa vào một cuộc phiêu lưu không gian bất ngờ để đời, Lisa và Sean phát hiện ra rằng công việc của người cha có vẻ bình thường của họ chẳng có gì nhàm chán. Lẩn tránh những người ngoài hành tinh nguy hiểm, rô bốt và chiến đấu bằng tia laze, thời gian gắn kết gia đình trở nên nhiều hơn những gì họ mặc cả khi họ cố gắng giúp cha mình truy đuổi kẻ chạy trốn khó khăn nhất của ông. Cùng với những đứa con của mình trong chuyến đi, bố phải có mặt khi họ cần nhất—và tất cả họ nên về nhà trước khi mẹ phát hiện ra!

Bố tôi thợ săn tiền thưởng là một sê-ri được tạo ra và điều hành sản xuất bởi các nhà làm phim hoạt hình Everett Downing (Đạo diễn, Giám đốc của tóc tình yêu và sê-ri “We The People”) và Patrick Harpin (một nghệ sĩ kịch bản phân cảnh ra mắt đạo diễn của mình). Downing và Harpin cũng đã viết và đạo diễn tất cả các tập trong bộ truyện. Với nhiều bài viết của Shakira Pressley. Được thực hiện tại Dwarf Animation Studio ở Montpellier, Pháp. Netflix sẽ ra mắt Bố tôi thợ săn tiền thưởng loạt phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu Ngày 9 tháng 2 năm 2023 năm sau.

Tìm thêm bài viết: Hoạt Hình, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *