TECNO Camon 19 Pro – Điện thoại đầu tiên có Camera & Mặt lưng cảm biến 64MP RGBW đổi màu khi ra nắng – Giá khoảng 6 triệu

Rate this post

Tecno đã giới thiệu dòng Camon 19 mới nhất của mình tại một sự kiện ở Trung tâm Rockefeller, New York. Trong đó Tecno Camon 19 Pro là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có cảm biến RGBW 64 MP do Samsung sản xuất.

Thương hiệu tuyên bố điện thoại mới có “viền mỏng nhất trong ngành” chỉ 0,98 mm. Camon 19 Pro sở hữu màn hình 6,8 inch độ phân giải Full HD + và tốc độ làm tươi 120 Hz. Mặt sau của máy có thiết kế tráng kim cương, giống như 2 triệu hạt bụi kim cương lấp lánh.

TECNO Camon 19 Pro - Điện thoại đầu tiên có Camera & Mặt lưng cảm biến 64MP RGBW đổi màu khi ra nắng - Giá khoảng 6 triệu - Ảnh 1.

Ngoài ra, nhà sản xuất TECNO cũng giới thiệu phiên bản Camon 19 Pro Mondrian, thiết kế của nó dựa trên các tác phẩm của nghệ sĩ người Hà Lan Piet Mondrian.

TECNO Camon 19 Pro - Điện thoại đầu tiên có Camera 64MP RGBW cảm biến & Mặt lưng đổi màu khi ra nắng - Giá khoảng 6 triệu - Ảnh 2.

Điểm thu hút chính ở đây là ngoại hình của điện thoại. Ở chế độ bình thường, mặt sau của máy có màu trắng với các vạch đen xen kẽ theo chiều ngang và chiều dọc. Tuy nhiên, khi thêm một chút ánh sáng mặt trời, mặt sau lại biến thành những chiếc ô đầy màu sắc vô cùng độc đáo và thú vị.

Mặt sau của phiên bản Camon 19 Pro Mondrian sẽ đổi màu khi tiếp xúc với ánh sáng trong nhà và ngoài trời. Sử dụng công nghệ quang sắc đa sắc, mà TECNO gọi là ‘Bản vẽ ánh sáng mặt trời’, biến mặt sau của điện thoại thành một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Piet Mondrian.

TECNO Camon 19 Pro - Điện thoại đầu tiên có Camera & Mặt lưng cảm biến 64MP RGBW đổi màu khi ra nắng - Giá khoảng 6 triệu - Ảnh 3.

Ban giám khảo Giải thưởng Thiết kế Muse đã khen ngợi TECNO CAMON 19 Pro vì đã đạt được vẻ đẹp của nghệ thuật thông qua đổi mới công nghệ, “Phiên bản Mondrian là một tác phẩm nghệ thuật. Công nghệ ‘Bản vẽ ánh sáng mặt trời’ đầu tiên trong ngành được kết hợp hoàn hảo với phong cách nghệ thuật, cho phép điện thoại màu vỏ máy thay đổi theo ánh sáng, để tưởng nhớ bậc thầy nghệ thuật Piet Mondrian đã đạt được nhờ công nghệ đổi mới “. Lần đầu tiên, lý tưởng của ngành “điện thoại di động không chỉ là sản phẩm công nghệ mà còn là tác phẩm nghệ thuật” đã được hiện thực hóa, mang đến cho ngành công nghệ vốn đã khô cằn những làn gió nghệ thuật. Nghệ thuật mới, đột phá và sáng tạo.

Các tính năng bên trong phiên bản này không khác so với Camon 19 Pro tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là nó có màn hình IPS LCD 6,8 inch với tốc độ làm tươi 120Hz, ba camera chính 64MP RGBW cảm biến (đầu tiên trong ngành) và OIS, ổn định hình ảnh điện tử. EIS, camera tele 50MP (chân dung tiêu cự vàng 50mm) và cảm biến độ sâu 2MP và Camera trước 32MP.

TECNO Camon 19 Pro - Điện thoại đầu tiên có Camera 64MP RGBW cảm biến & Mặt lưng đổi màu khi ra nắng - Giá khoảng 6 triệu - Ảnh 4.

Máy còn sở hữu vi xử lý MediaTek Helio G96 cùng RAM 8GB và bộ nhớ trong lên đến 128GB. Pin dung lượng 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W. Cảm biến vân tay được đặt ở cạnh hông tạo sự tiện lợi cho người dùng hiện đại.

Được biết TECNO đang chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam, mọi thông tin chi tiết được cập nhật tại fanpage của TECNO: https://www.facebook.com/TECNOMobileVietnam/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *