Tham quan khuôn viên trường đại học 2022: CellphoneS và KOLs sẽ đến thăm những trường đại học nào?

Rate this post

Trong chuyến tham quan khuôn viên trường Đại học 2022 của mình, CellphoneS sẽ ghé thăm nhiều trường đại học nổi tiếng về cả chất lượng và cơ sở vật chất, hãy cùng tìm hiểu xem đó là trường nào nhé!

Chương trình CellphoneS University Campus Tour 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 và kéo dài đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2022. Được biết, trong chuyến đi này, CellphoneS sẽ đặt chân đến 20 trường đại học trên toàn quốc. Sự kiện sẽ bắt đầu thăm các trường ở miền Bắc, miền Trung và sau đó kết thúc tại các trường ở miền Nam.

Tham quan khuôn viên trường đại học 2022

Với miền Bắc, CellphoneS sẽ ghé thăm: Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện Tài chính, Học viện Ngoại giao, Đại học Thủy lợi, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Văn hóa, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Thành Đông Đại học, Đại học Hàng hải và Đại học Khoa học và Công nghệ – Đại học Đà Nẵng.

Đối với miền Nam, chương trình sẽ ghé thăm: Học viện Bưu chính Viễn thông (Cơ sở TP.HCM), Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM. Hồ Chí Minh, Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Đại học Hoa Sen, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Đại học Bình Dương.

Chương trình University Campus Tour 2022 không chỉ mang đến cho CellphoneS cơ hội tạo ra những khách hàng thân thiết mà còn là cơ hội để củng cố thương hiệu của CellphoneS và Điện Thoại Vui đối với những khách hàng trẻ tuổi, am hiểu công nghệ.

Ngoài ra, sự kiện còn tạo ra một môi trường năng động – nơi để sinh viên gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi thêm kiến ​​thức về công nghệ với các KOLs nổi tiếng trong lĩnh vực, cụ thể:

Ở miền Nam

Miền Bắc và Miền Trung

Đáng chú ý, khi đến quầy của Điện Thoại Vui, học viên sẽ được kiểm tra thiết bị điện thoại, máy tính hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể tham gia trò chơi và phần quà trúng thưởng là suất sửa chữa miễn phí, phụ kiện chính hãng hoặc mã giảm giá sửa chữa, phụ kiện lên đến 500K, …

Cũng tại sự kiện này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm công nghệ với giá cực ưu đãi từ CellphoneS:

  • Tất cả các máy tính xách tay đều được giảm giá lên đến 700,000 vnđ
  • PC, linh kiện, thiết bị văn phòng, giảm giá tới 15%
  • Điện thoại, máy tính bảng giảm tới 5 triệu đồng
  • Phụ kiện đồng giá chỉ từ 19.000 vnđ
  • Loa – tai nghe, thiết bị gia đình thông minh giảm giá tới 50%

Một số hình ảnh tại Học viện Bưu chính Viễn thông:

Đăng nhập S-Verse ngay để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tốt nhất, nhiều hoạt động thú vị và nhiều ưu đãi hấp dẫn!

THAM GIA NGAY CHUYẾN DU LỊCH CHIẾN DỊCH ĐẠI HỌC 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *