Thám tử thú cưng đã biến giấc mơ của Jim Carrey thành sự thật

Rate this post

Sự nổi lên của ngôi sao điện ảnh thiên thạch của Jim Carrey đang đến khi “In Living Color” sắp kết thúc. Vào năm 1990, một mạng Fox trẻ tuổi đã tung ra một chương trình phác thảo mới ngập tràn các tác phẩm hài kịch sắc sảo và văn hóa người Mỹ gốc Phi. Chương trình là đứa con tinh thần của diễn viên hài Keenen Ivory Wayans và được giới thiệu là “Laugh-In” hoặc “Saturday Night Live”.

Wayans đã được đưa ra carte blanche sáng tạo của Fox, dẫn đến những bản phác thảo đáng nhớ như Homey the Clown và Whiz & Iceman’s Homeboy Shopping Network. Buổi biểu diễn đã thành công ngay lập tức. Dàn diễn viên kiêm trợ lý sản xuất Shawn Wayans nói với The Hollywood Reporter:

“Chúng tôi rất nóng bỏng. Mọi người trong ngành sẽ xuất hiện trên trường quay của chúng tôi, từ Eazy-E đến Bruce Willis và Demi Moore. Sinead O’Connor đã đến. Họ chỉ muốn nói với mọi người rằng đó là một buổi biểu diễn tuyệt vời như thế nào.”

“In Living Color” cũng là bệ phóng cho các siêu âm thanh trong tương lai. Jennifer Lopez là thành viên của đoàn múa của chương trình, “The Fly Girls.” Chương trình có sự góp mặt của những ngôi sao mới chớm nở như Jamie Foxx và Damon Wayans. Carrey được chọn vào vai diễn viên da trắng. Anh đã chiêu đãi khán giả cả 5 mùa phim “In Living Color” những ấn tượng đáng nhớ cùng những nhân vật gốc như Fire Marshall Bill.

Khi Keenan Ivory Wayans đột ngột rời khỏi chương trình sau vụ thất bại với Fox, điều đó khiến nhà sản xuất điều hành “In Living Color” Pam Veasey phải vật lộn để giữ cho một con tàu chìm nổi. Cô nghĩ Carrey có thể là người tiếp theo rời đi. Đó là khi anh ấy tiết lộ động lực tiềm ẩn đang giúp anh ấy tiếp tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *