Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có một chương trình ca nhạc đặc sắc giữa công viên và bảo tàng lịch sử

Rate this post

Chương trình ca nhạc đặc sắc sẽ diễn ra giữa những không gian mang thương hiệu Sài Gòn xưa như Công viên Lam Sơn, Bảo tàng TP. Đây được coi là một trong những chương trình tiên phong giữa nghệ thuật và văn hóa trên nền tảng kỹ thuật số.

TP.HCM sẽ có chương trình ca nhạc đặc sắc giữa công viên, bảo tàng lịch sử ảnh 1

NSƯT Thanh Thủy- Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Chương trình có tên: “Thành phố tình yêu- Sài Gòn sôi động”. Đông Nhi và Hoàng Tôn sẽ là hai nghệ sĩ đầu tiên biểu diễn trong chương trình ca nhạc đặc biệt vào ngày 26/6 này tại Công viên Lam Sơn.

Thông tin được BTC chương trình chia sẻ tại buổi gặp gỡ truyền thông công bố dự án nghệ thuật: “Thành phố tình yêu- Sài Gòn sôi động“Vừa diễn ra chiều nay 22/6.

NSƯT Thanh Thủy- Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT-DL) TP.HCM chia sẻ, sau trận chiến vô tiền khoáng hậu mà 45 năm chung sống hòa bình, người dân thành phố đã phải đối mặt. với những trận chiến không tiếng súng nhưng có nhiều mất mát nhọc nhằn.

Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn có sự phục hồi nhanh chóng trên tất cả các lĩnh vực để vùng đất này thực sự là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của cả nước.

Hồ Chí Minh sẽ có chương trình ca nhạc đặc sắc giữa công viên, bảo tàng lịch sử ảnh 2

Thầy giáo 9x Nguyễn Thái Dương chia sẻ tại chương trình

TP.HCM sẽ có chương trình ca nhạc đặc sắc giữa công viên, bảo tàng lịch sử ảnh 3

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh là nhân tố bí ẩn tại chương trình ca nhạc đặc biệt này

TP.HCM sẽ có chương trình ca nhạc đặc sắc giữa công viên, bảo tàng lịch sử ảnh 4

Đại diện Ban tổ chức trao đổi, trả lời thông tin báo chí về dự án âm nhạc đặc biệt.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM chia sẻ, thời gian qua trên địa bàn thành phố có khá nhiều chương trình ca nhạc: The Show Việt Nam biểu diễn thường xuyên tại Hội trường Thống Nhất, ‘Mây lang thang’Có hẹn với Sài Gòn ‘ tại Bến Bạch Đằng…

Từ trước khi COVID-19 bùng nổ, mong muốn mang đến những sản phẩm âm nhạc với tham vọng xây dựng thương hiệu riêng cho thành phố này đã thôi thúc các em thực hiện. “Thành phố tình yêu- Sài Gòn sôi động‘ra đời từ những ngày như vậy.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh cho rằng, TP.HCM tuy không có thế mạnh về địa lý biển xanh mây trắng như Nha Trang, hay se lạnh Đà Lạt nhưng TP.HCM lại có những di tích lịch sử trải qua bao thăng trầm. Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh… Đó là những thế mạnh đặc biệt của thành phố này.

Ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Hoàng Tôn và MC Quỳnh Hoa đều sinh ra tại Hà Nội. Nhưng đối với họ, có cơ hội được sống và làm việc với mảnh đất này là một niềm vinh dự và tự hào.

Nhi sinh ra tại Hà Nội nhưng có cơ hội sống, làm việc và lớn lên tại TP. Thành phố là nơi tuyệt vời đã mang đến cho Đông Nhi những cơ hội và thành công như hiện tại. Khi có cơ hội đồng hành, thật vinh dự cho Nhi khi được hát, được nói lên nỗi lòng của mình về mảnh đất đã cho Nhi những bài học quý giá… ”- Đông Nhi chia sẻ.

TP.HCM sẽ có chương trình ca nhạc đặc sắc giữa công viên, bảo tàng lịch sử ảnh 5

Ca sĩ Đông Nhi đội mưa đến tham dự chương trình. Sự kỹ lưỡng trong công việc của Đông Nhi nhận được nhiều lời khen ngợi.

TP.HCM sẽ có chương trình ca nhạc đặc sắc giữa công viên, bảo tàng lịch sử ảnh 6

Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Hoàng Tôn chia sẻ, anh đã sống ở TP.HCM gần 30 năm. Tự nhận mình như một người con của mảnh đất này, nam ca sĩ hy vọng sẽ mang những gì tinh túy nhất, những gì thành phố đã dạy và trao cho mình để gửi đến khán giả.

“Quỳnh Hoa sinh ra ở Hà Nội nhưng có nhiều kỷ niệm đẹp về thành phố mang tên Bác. Cho đến ngày nay, tôi vẫn còn giữ một xấp bài từ khi có thư từ qua bưu điện, khi chưa có email, chưa có internet… Tôi có những tấm ảnh hồi 10, 12 tuổi chụp ở Bến Nhà Rồng, màu đen. và ảnh trắng. Tôi có một gợi ý: tổ chức một cuộc thi nhỏ để bạn đọc gửi những bức ảnh kỷ niệm với Sài Gòn và có thể làm một triển lãm mini ,. . . ”- MC Quỳnh Hoa chia sẻ.

“Thành Phố Tình Yêu Sài Gòn Sống Động là công trình nghệ thuật công cộng kết nối với chuỗi chương trình nghệ thuật đương đại tại các không gian của nhiều địa điểm văn hóa, lịch sử, thể thao tiêu biểu của Sài Gòn-TPHCM.

Chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM chỉ đạo, Trung tâm Ca nhạc nhẹ phối hợp với công ty truyền thông đa phương tiện Sức Sống Trẻ tổ chức, với sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay. như nhạc trưởng Trần Nhật Minh, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh …

“Thành phố tình yêu” nhằm tăng cường các hoạt động văn hóa nghệ thuật với việc kết nối các điểm văn hóa, đặc biệt là các bảo tàng được coi là điểm nhấn, là nơi giao lưu văn hóa nghệ thuật của người dân và du khách. .

Leave a Reply

Your email address will not be published.