THE FIRST SLAM DUNK là Phim Nhật Bản hay nhất mọi thời đại của Hàn Quốc

Rate this post

THE FIRST SLAM DUNK là Phim Nhật Bản hay nhất mọi thời đại của Hàn Quốc

Cú úp rổ đầu tiên

CÚ ĐẤU ĐẦU TIÊN phim hoạt hình đã thành công rực rỡ ở Nhật Bản, và bây giờ thành công đó đã chuyển thành một cột mốc quan trọng ở những nơi khác. Ngoài việc trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 12 mọi thời đại tại Nhật Bản, CÚ ĐẤU ĐẦU TIÊN giờ đây có thể tự hào về thành tích chạy kỷ lục ở Hàn Quốc, nơi nó đã vượt qua người giữ danh hiệu trước đó Tên của bạn. để trở thành bộ phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại của đất nước.

Theo KOBIS theo dõi phòng vé Hàn Quốc, CÚ ĐẤU ĐẦU TIÊN đã bán được 3.818.000 vé kể từ khi mở cửa vào ngày 4 tháng 1, lừa bóng qua chân của Tên của bạn.‘s 3.802.000 vé. KOBIS cho biết thêm rằng người xem ở độ tuổi 30 chiếm 34% số người tham dự, tiếp theo là những người ở độ tuổi 40 với 27% và khán giả ở độ tuổi 20 với 26%. 55,2% tổng số vé được bán cho nam giới, tạo nên sự phân chia khá đồng đều.

Ở Nhật, CÚ ĐẤU ĐẦU TIÊN là bộ phim Toei thứ hai vượt qua 10 tỷ yên tại phòng vé.

CÚ ĐẤU ĐẦU TIÊN được viết và đạo diễn bởi Up rổ nhà sáng tạo Takehiko Inoue. Kabaneri của Pháo đài Sắt với tư cách là nhà thiết kế nhân vật / đạo diễn hoạt hình.

Katsuhiko Kitada, người đã thực hiện các tập phim của Tấn công người khổng lồ; Naoki Miyahara, người đã làm việc trên Cuộc phiêu lưu của Digimon; Toshio Ōhashi, người đã làm việc trên Câu chuyện LayereD 0; và Yū Kamatani, người đã làm việc trên Siêu sao chính xác!đều là giám đốc kỹ thuật.

VIZ Media, xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh, mô tả Up rổ như thế này:

Chiến thắng không phải là tất cả trong trò chơi bóng rổ, nhưng ai muốn về nhì? Cần có sự cống hiến và kỷ luật để trở thành người giỏi nhất, và đội hoops của Trường Trung học Shohoku muốn đạt được điều đó. Họ có một năm cuối cùng để biến ước mơ lọt vào trận chung kết của đội trưởng thành hiện thực—liệu họ có làm được không?

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *