Theo James Wan, sự kiện Người đàn ông bị vẹo trong The Conjuring sẽ không còn xảy ra nữa

Rate this post

Kinh dị đang lớn như chưa từng xảy ra ở thời điểm hiện tại, với những bộ phim như “Barbarian”, “Smile” và, vâng, thậm chí “Halloween Ends” cũng đạt doanh thu phòng vé khổng lồ, vì vậy không loại trừ hoàn toàn Phim Crooked Man mãi mãi. Rõ ràng là Wan có mong muốn làm bộ phim và thậm chí còn đảm bảo đặt một chút hy vọng “có thể một ngày nào đó” vào cuối bài đăng tin xấu của anh ấy trên IG.

Câu hỏi đặt ra là tại sao “The Crooked Man” không xảy ra. Đó có phải là một điều sáng tạo? Có lẽ không ai phá vỡ câu chuyện và Wan không hài lòng với những nỗ lực phát triển trong 5 năm qua. Hoặc có thể đơn giản là hãng phim không quan tâm đến việc tài trợ cho nó. Nó cũng có thể là một số kết hợp của hai điều đó. Dù lý do là gì thì hiện tại nó vẫn đang tạm dừng, nhưng dường như Wan chưa bao giờ nghỉ ngơi nên vẫn có hy vọng.

Anh ta chắc chắn là một con quái vật điện ảnh. Nếu bạn còn nhớ, anh ta được sinh ra từ món đồ chơi Zoetrope bị ma ám mà Warrens trông nom, đó là một thứ tuyệt vời về mặt hình ảnh để trói buộc anh chàng siêu đáng sợ này. Và người đàn ông của tôi cũng gắn liền với một bài đồng dao. Anh ta đã bao phủ tất cả các căn cứ kinh dị.

Wan đã nói rằng suy nghĩ của anh ấy cho phần ngoại truyện sẽ rơi vào một thế giới cổ tích đen tối, có thể tốn kém hơn một chút so với một câu chuyện ma thông thường, vì vậy có lẽ đó là lý do tại sao dự án hiện đã chết. Tôi không biết nữa, nghe có vẻ khá tuyệt đối với tôi, vì vậy hy vọng rằng “The Crooked Man” sẽ hồi sinh vào một thời điểm nào đó. Tôi biết tôi muốn xem nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *