Thiết kế hiện đại, đẹp như resort

Rate this post

Thùy Dương (26 tuổi, TP.HCM) cho biết: “Tôi mua nhà ở tuổi 26. Ban đầu, vợ chồng tôi định mua đất rồi xây nhà coi như đầu tư vào bất động sản. Nhưng sau khi đi xem căn nhà này, coi đó là cái duyên, nên chúng tôi quyết định. đi xuống và mua nó. ”

Được biết, căn nhà đầu lòng của vợ chồng Thùy Dương có giá hơn 10 tỷ đồng, chưa đầy 1 năm giá trị căn nhà đã tăng khoảng 1-2 tỷ đồng so với lúc mới mua. Nhà Dương thuộc khu nhà đồng bộ Nguyễn Tư Giản, Gò Vấp, Tp.HCM, với thiết kế nhà 4 tầng hiện đại, sang trọng và vô cùng thoáng mát.

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 1.

Ngôi nhà đầu tiên của Thùy Dương

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 2.

Thiết kế đẹp như resort

Để có thể sở hữu một ngôi nhà có giá trị lớn như vậy ở tuổi 26 không phải là điều dễ dàng. Từ nhân viên văn phòng chuyển sang khởi nghiệp, Thùy Dương chia sẻ rằng: “Tôi luôn cố gắng nghĩ cách để kiếm tiền, để phát triển, nhưng không bao giờ đứng một chỗ!”

Hãy cùng lắng nghe hành trình sở hữu căn nhà đầu tiên của Thùy Dương nhé!

Bắt đầu bỏ lợn khi lương tháng vài chục triệu

Trước khi lấy chồng, tôi là nhân viên trực điện thoại, thu nhập chỉ ở mức ổn định. Đến năm 2017, kết hôn, cặp đôi quyết định từ bỏ công việc riêng để cùng nhau khởi nghiệp. Lúc đó kinh doanh online chưa quá phổ biến, nắm bắt cơ hội nên chúng tôi bắt tay vào làm ngay.

Những bước đầu tiên thực sự khó khăn. Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, tôi đến các chợ đầu mối tìm nguồn hàng rồi tự may mẫu, chụp ảnh đăng lên facebook. Nếu tôi chốt được đơn hàng trong ngày, chồng tôi sẽ chạy đi giao hàng vào ban đêm. Còn nhớ, mỗi tối hàng tuần, chúng tôi thường chở hàng ra đường Cách Mạng Tháng 8, quận Tân Bình, treo đồ bán cho khách qua đường, kiếm thêm thu nhập.

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 3.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi nhận thấy cần phải có những chiến dịch quảng cáo sản phẩm của mình để tiếp cận được nhiều người. Sau đó, hai người họ lao vào học cách chạy quảng cáo, học tiếp thị và thúc đẩy bán hàng trực tuyến nhiều hơn nữa. Sau bao nhiêu cố gắng, thất bại là vô kể, nhưng cuối cùng thành công cũng đến. Trong những năm qua, chúng tôi đang mở rộng. Giờ đây, bản thân tôi đã trở thành nhà phân phối lớn cho các chợ đầu mối, sở hữu thêm một cửa hàng quần áo của riêng mình.

Từ khi có thu nhập hàng tháng vài chục triệu, tôi bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm – bỏ lợn càng nhiều càng tốt. Nhưng theo thời gian, tôi nhận ra rằng tiền tiết kiệm cần được đầu tư để tránh mất giá. Vậy là chúng tôi đã tìm hiểu kỹ hơn về tài chính, về đầu tư và đi đến quyết định bỏ tiền ra mua vàng, mua đất,… để tiền sinh ra nhiều tiền hơn. Và thành quả lớn nhất lúc này, chính là ngôi nhà 4 tầng ở tuổi 26!

Từ khi có nhà, chúng tôi ít phải đi làm hơn, vì ở nhà rất thoải mái!

Thực sự, sở hữu căn nhà này cũng là một may mắn đối với tôi. Khi đi xem nhà cho anh tôi, vì quá thích mẫu thiết kế này nên tôi quyết định mua ngay không cần chờ đợi lâu nữa. Thiết kế nhà theo hướng resort 5 sao nên mình chỉ chỉnh sửa một chút trang trí cho phù hợp với sở thích có nhiều cây xanh, thiết kế thêm giếng trời để căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng.

Tôi rất thích thiết kế phòng ngủ master trên tầng 3, rất đẹp và đặc biệt:

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 5.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 6.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 7.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 8.

Phòng ngủ chính của 2 vợ chồng ở tầng 3

Phòng tắm trong phòng ngủ cũng là một trong những phần được thiết kế sáng tạo nhất của ngôi nhà, với không gian thoáng và nhiều cây xanh. Hơn nữa, tôi cũng chọn thiết kế phòng xông hơi khô để thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 9.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 10.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 11.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 12.

Phòng tắm trong phòng ngủ chính, có thiết kế thêm phòng xông hơi ướt

Tiếp đến, là không gian của 2 phòng ngủ nhỏ, của mẹ chồng và cô con gái lớn. Không gian của 2 căn phòng này được thiết kế tối giản nhất nhưng không kém phần tiện nghi và hiện đại.

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 13.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 14.

Phòng ngủ của mẹ chồng Dương

Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 15.
Đôi vợ chồng trẻ tậu căn nhà hơn 10 tỷ đầu tiên tại TP.HCM. TP.HCM: Thiết kế hiện đại, đẹp như resort - Ảnh 16.

Phòng ngủ của con gái lớn được trang trí thêm nhiều cây xanh khiến tổng thể không gian trở nên sinh động hơn

Tôi còn nhớ hồi mới cưới, chồng hứa vài năm nữa chúng tôi sẽ có nhà riêng để ở, không gian rộng rãi hơn để ở. Lúc đó, tôi chỉ cười, vì tôi không có gì trong tay, mua nhà ở TP.HCM thì mua ở đâu? Thành phố Hồ Chí Minh? Nhưng cuối cùng điều ước này đã đến. Từ khi có nhà, chúng tôi ít đi làm hơn, vì cảm giác ở nhà quá thoải mái, không còn muốn ra ngoài nữa.

Bây giờ nhìn lại, tôi thấy tất cả những gì tôi có được ngày hôm nay, đều đến từ sự nỗ lực không ngừng, dám nghĩ dám làm và luôn cố gắng, tin tưởng vào bản thân. Chúc các bạn trẻ sẽ luôn nhiệt huyết, nỗ lực hết mình để thực hiện những ước mơ còn dang dở!

Cảm ơn Thùy Dương về những chia sẻ!

Hình ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/vo-chong-tre-tau-can-nha-dau-tien-hon-10-ty-tai-tp-hcm-thiet-ke-hien-dai-dep-nhu-khu- nghi-duong-20220704162839957.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.