Thủ khoa của trường đại học top đầu

Rate this post

Kim Oanh là một diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam, trong đó, vai Lan trong Những cô gái trong thành phố luôn khiến cô cũng như khán giả nhớ đến và ấn tượng nhất. Trong phim, Lan (Kim Oanh) có một mối tình ngang trái. đặc biệt là với Lam (Kong Ly) nhưng cuối cùng họ lại không có một cái kết viên mãn khi cô gái qua đời. Mối quan hệ chú cháu giữa bà Lan và nhân vật do NSND Công Lý thủ vai đã lấy đi không ít nước mắt của người xem. Cũng kể từ sau bộ phim này, Kim Oanh thường được gọi là “người tình màn ảnh” của Công Lý.

Kim Oanh thường được gọi là “người tình màn ảnh” của Công Lý.

Không chỉ có tài năng diễn xuất, Kim Oanh còn có khả năng ca hát, mới đây, cô đã cho ra mắt MV Yêu là mơ cả đời với những hình ảnh trong phim, thể hiện ca khúc trong phim Những cô gái trong phim. thành phố. Thời gian gần đây, Kim Oanh gây chú ý khi đảm nhận vai người yêu của Hoàng (do MC Phan Anh thủ vai) trong phim “Đường đời nhỏ”, cô lột xác hoàn toàn thay vì những vai diễn có kết cục đau thương như trước.

Con đường học nghệ thuật không được gia đình ủng hộ

Kim Oanh sinh năm 1993 tại Huế nhưng lớn lên ở Quảng Trị. Với niềm đam mê diễn xuất, cô đã thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Đây là một trong những trường đại học nghệ thuật Hà Nội lâu đời nhất ở Việt Nam, có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng những sinh viên có năng khiếu về các lĩnh vực: Sáng tác, Biểu diễn, Lý luận – Phê bình, Nghiên cứu khoa học, Kinh tế – Kỹ thuật và Công nghệ Điện ảnh, Nghệ thuật Sân khấu và Truyền hình.

Kim Oanh sinh năm 1993 tại Huế nhưng lớn lên ở Quảng Trị.

Để trở thành sinh viên SKDA, bạn phải vượt qua kỳ thi năng khiếu gồm 2 vòng đánh giá: vòng sơ khảo và vòng chung kết. Mỗi chuyên ngành đào tạo sẽ có những bài kiểm tra, tiêu chí đánh giá khác nhau và đặc biệt là tỷ lệ chọi rất lớn.

Là thủ khoa đầu vào của một trường đại học nhưng ít ai biết, chàng diễn viên trẻ từng thi đỗ vào Học viện Âm nhạc Huế nhưng cuối cùng lại chọn con đường diễn xuất.

Nói về cơ duyên rẽ sang con đường diễn xuất, Kim Oanh từng chia sẻ: “Hồi còn học ở Huế, trong lớp có một vở kịch, Oanh tham gia diễn. Thấy tôi diễn, bạn bè giới thiệu nộp hồ sơ vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Lúc đó còn một tuần nữa là nộp hồ sơ”. Tôi đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhiều người để hoàn thiện hồ sơ và may mắn là đã qua khỏi ”.

Khi Oanh học ở Huế, bố mẹ không đồng ý, sau này cô chuyển sang học diễn xuất cũng vậy. Kim Oanh cho biết, cô phải giấu bố mẹ vào Huế nhưng sau đó đã thuyết phục được họ. Khi thi vào trường Sân khấu Điện ảnh, bố mẹ phản đối nhưng chú của Kim Oanh lại nói dối bố mẹ là chỉ ra Hà Nội chơi, không đi thi.

Cô thi đỗ thủ khoa trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

“Bố mẹ sợ tôi mơ mộng quá, bay cao quá rồi gục ngã khi không thích. Ở nhà, tôi là người trầm tính, không ai nghĩ mình làm được. Khi tôi đỗ thủ khoa. , bố em nói. Mẹ em rất bất ngờ. Bố mẹ thấy em có đam mê, có năng khiếu nên rất ủng hộ “.nữ diễn viên chia sẻ.

Cô cho biết, khi mới vào nghề, bản thân cũng gặp không ít khó khăn, vất vả. Nhưng tôi luôn cảm thấy mình may mắn vì có những người thầy, người anh, người chị trong nghề đồng hành trên chặng đường sự nghiệp.

“Con đường của tôi không trải đầy hoa hồng nên tôi biết rằng mình phải cố gắng rất nhiều. Tôi nghĩ, thành công của tôi ngày hôm nay không phải là đóng bao nhiêu phim hay đóng bao nhiêu tiền mà là tôi đã để lại được bao nhiêu vai diễn trong lòng khán giả ”, diễn viên trẻ Kim Oanh chia sẻ.

https://afamily.vn/nguoi-tinh-man-anh-cua-cong-ly-hoc-hanh-qua-dinh-thu-khoa-truong-dai-hoc-top-dau-2-lan-tron- gia-dinh-theo-duoi-dam-me-20220628220652925.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.