Thủ thuật tự động tắt màn hình khi úp điện thoại xuống bàn nổi bật tuần qua

Rate this post

Thủ thuật tự động tắt màn hình khi úp smartphone xuống bàn

Nếu bị hỏng, nút nguồn trên smartphone sẽ gây khó khăn cho việc tắt / mở màn hình. Hay bạn muốn màn hình tự động tắt mỗi khi điện thoại thông minh của bạn úp mặt xuống bàn? Trong trường hợp này, ứng dụng Màn hình trọng lực sẽ rất hữu ích.

Đây là ứng dụng miễn phí giúp smartphone tự động tắt màn hình và khóa máy khi người dùng không sử dụng; Ví dụ, khi bạn để điện thoại thông minh trong túi hoặc úp mặt xuống bàn. Màn hình sẽ tự động bật lại nếu bạn lấy điện thoại thông minh ra khỏi túi hoặc úp ngược điện thoại xuống bàn.

Với Gravity Screen, màn hình smartphone sẽ tự động tắt / mở mà người dùng không cần phải chạm vào bất kỳ nút nào trên thiết bị, giúp kéo dài tuổi thọ của nút nguồn trên smartphone.

Hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn cho Android. Bạn đọc có thể tìm và cài đặt ứng dụng từ CH Play, hoặc tải ứng dụng trực tiếp nơi đây hoặc tại đây (tương thích với Android 4.1 trở lên). Xem hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng Dân trí giới thiệu nơi đây.

Hướng dẫn xem trực tiếp trận chung kết Euro 2020 trên điện thoại thông minh và máy tính

Thủ thuật tự động tắt màn hình khi đặt điện thoại thông minh xuống bàn nổi bật tuần qua - 1

Euro 2020 đã đi đến lượt trận cuối cùng sau hàng loạt trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Có thể nói, Euro 2020 là một trong những kỳ Euro bất ngờ và hấp dẫn nhất trong lịch sử, khi những đội bóng được coi là yếu hơn đã tạo nên bất ngờ và đánh bại những đội bóng lớn.

Trận chung kết Euro 2020 sẽ được diễn ra giữa hai “ông lớn” Anh và Italia trên sân vận động Wembley vào lúc 2h sáng ngày 12/7 (giờ Việt Nam).

Đội tuyển Anh sẽ có lợi thế sân nhà, với dàn cầu thủ trẻ đang có phong độ cao, trong khi đội tuyển Ý đang gây ấn tượng mạnh với lối chơi tấn công và kiểm soát bóng đẹp mắt cùng với hàng thủ chơi tốt. người chơi dày dạn kinh nghiệm, đây hứa hẹn một trận chung kết hấp dẫn và bổ ích.

Là một người hâm mộ bóng đá, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ trận đấu hấp dẫn và rất được mong đợi này. Bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn của Dân trí nơi đây để có thể xem trực tiếp trận đấu trên điện thoại thông minh và máy tính.

Mẹo vui để kiểm tra xem ảnh chân dung của bạn trông giống như tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng như thế nào

Thủ thuật tự động tắt màn hình khi đặt điện thoại thông minh xuống bàn nổi bật tuần qua - 2

Trong hàng triệu bức tranh chân dung nổi tiếng khắp thế giới, có bức nào giống với khuôn mặt của bạn không? Ứng dụng được gọi là Google Arts & Culture sẽ đưa ra câu trả lời theo một cách đặc biệt. Đây là ứng dụng do Google xây dựng, dành cho những người yêu thích văn hóa nghệ thuật, muốn tìm hiểu về các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật trên thế giới, cũng như cập nhật những tin tức, xu hướng về văn hóa. hóa học và nghệ thuật.

Bên cạnh tính năng chính giúp người dùng khám phá và tìm hiểu về các nghệ sĩ, tác phẩm nghệ thuật … thì Google Arts & Culture còn trang bị một tính năng khá thú vị, đó là cho phép người dùng chụp ảnh chân dung. của bạn hoặc bất kỳ ai khác, công nghệ nhận dạng khuôn mặt được tích hợp trên ứng dụng sẽ phân tích khuôn mặt trong ảnh và so sánh nó với các tác phẩm nghệ thuật trong cơ sở dữ liệu của nó để hướng dẫn bạn cách sử dụng. người dùng biết khuôn mặt của họ giống với khuôn mặt xuất hiện trên bức tranh nổi tiếng …

Với cơ sở dữ liệu gồm hàng triệu tác phẩm trên toàn thế giới, ứng dụng có thể giúp người dùng tìm thấy ít nhất một bức vẽ giống với khuôn mặt trong ảnh của người dùng.

Hiện tại, ứng dụng có cả phiên bản dành cho Android và iOS, người dùng có thể tìm và cài đặt ứng dụng từ CH Play / App Store, hoặc tải trực tiếp phiên bản Android. nơi đây hoặc tại đây (tương thích với Android 4.4 trở lên) và phiên bản iOS tại đây (tương thích với iOS 13.0 trở lên).

Xem hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng Dân trí giới thiệu nơi đây .

Leave a Reply

Your email address will not be published.