Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Lạc Hoàn có mặt tại MGI Realtorx Tour 2022

Rate this post

Khởi động MGi Realtor Tour 2022

MGi RealtorX Tour 2022 hướng tới mục tiêu xây dựng Cộng đồng Môi giới Thông minh thông qua việc ứng dụng các nền tảng công nghệ để kết nối và chia sẻ thông tin giúp hoạt động kinh doanh Bất động sản trở nên dễ dàng hơn.

MGi Tour 2022 với sự tham gia của nhiều diễn giả trong các vai trò khác nhau khi điều hành doanh nghiệp. Các khách mời chia sẻ kinh nghiệm, cách xây dựng thương hiệu cá nhân, đọc vị khách hàng giàu và siêu giàu, tìm kiếm và khai thác nguồn hàng chất lượng. Tất cả những trải nghiệm đó đã mang đến những trải nghiệm bổ ích cho thính giả – những người làm nghề bất động sản.

Chủ tịch Đoàn Hiểu Minh: “Biến giới siêu giàu thành thích khách của tôi”

Đến với MGi RealtorX Tour 2022 lần này, anh Đoàn Hiếu Minh đã trả lời được 2 câu hỏi lớn: Làm thế nào để tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với giới siêu giàu? Làm thế nào để biến những người siêu giàu thành khách hàng của bạn?

Anh Đoàn Hiếu Minh cũng chia sẻ với các nhà môi giới, nhà đầu tư bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân để tiếp cận và bán hàng cho người giàu, siêu giàu dựa trên những kinh nghiệm thực tế của bản thân.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Lạc Hoàn có mặt tại MGI Realtorx Tour 2022 - Ảnh 1.

Anh chia sẻ: “Người giàu và siêu giàu thường sẽ là CEO, chủ tịch và họ không thích làm việc với những người có chức vụ thấp hơn mình. Vì vậy, với nhóm khách hàng này thường CEO của công ty phải đứng mũi chịu sào”. người.Chào bán, làm việc, chốt sale thì tỷ lệ thành công cao Thứ hai, người giàu tham lam vì không giàu lên được, cảm giác chiến thắng của họ không phải vì mua được hàng giảm giá hay được tặng quà. Không ai giàu có thể khoe khoang khi mua được hàng giảm giá mà họ phải nhận được những giá trị và chương trình khác khi mua sản phẩm đó. Đó là lòng tham của giàu có.”

Những chia sẻ của Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh đã trở thành động lực to lớn để các bạn trẻ, các nhà môi giới trên cả nước có thể phát triển sự nghiệp ngày càng tốt hơn về Thương hiệu cá nhân, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, hướng tới việc dễ dàng tiếp cận cộng đồng các nhà đầu tư giàu và siêu giàu.

Trong buổi vừa qua, ông Đoàn Hiếu Minh đã dành tặng món quà đặc biệt TPBVSK Bảo Lạc Hoàn cho các vị khách VIP tại sự kiện.

TPBVSK Bảo Lạc Hoan: Tại sao lại có mặt tại MGi RealtorX Tour 2022?

TPBVSK Bảo Lạc Hoàn có các thành phần dược liệu thiên nhiên quý hiếm: Cao tang bạch bì, Cao mỡ ngựa, Cao tỏi đen, Cao ban long,… Được chiết xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa để giữ lại hàm lượng tinh chất cao có trong dược liệu. Giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, giúp ăn ngon ngủ tốt. Trên cơ sở tuân thủ nguyên lý ngũ vị, bổ dưỡng ngũ tạng: tâm, gan, tỳ, phế, thận. Vì vậy, TPBVSK Bảo Lạc Hoàn giúp người dùng nâng cao sức khỏe toàn diện.

Sản phẩm được khuyên dùng cho những ai muốn bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng; Người suy nhược cơ thể, mới ốm dậy cần bồi bổ sức khỏe.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Lạc Hoàn có mặt tại MGI Realtorx Tour 2022 - Ảnh 2.

Đối với các nhà đầu tư, kinh doanh, môi giới… sự vất vả trong quá trình làm việc sẽ khiến cơ thể suy nhược, TPBVSK Bảo Lạc Hoàn là sự lựa chọn phù hợp để tái tạo sức lao động và bồi bổ. bổ và trẻ hóa cơ thể.

Cũng tại đây, hệ sinh thái sản phẩm của Ngũ Phúc Đường đã được mang đến trưng bày, giới thiệu đến mọi cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư …

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Lạc Hoàn có mặt tại MGI Realtorx Tour 2022 - Ảnh 3.

Tất cả các sản phẩm của Ngũ Phúc Đường đều được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên, mang đậm bản sắc y học cổ truyền dân tộc.

MGi RealtorX Tour 2022 đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của các siêu diễn giả và hàng trăm nhà môi giới bất động sản hướng đến đối tượng khách hàng giàu và siêu giàu. Đây cũng là cơ hội giúp hệ sinh thái Ngũ Phúc Đường được đông đảo khách hàng biết đến và phổ biến rộng rãi hơn.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm.

Hãy cùng tìm hiểu ngay về hệ sinh thái sản phẩm Ngũ Phúc Đường qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/CPYDNGUPHUCDUONG

Trang web: https://nguphucduong.com/

Hotline: 090 535 8668 – 1900 636 691

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần y dược phẩm Ngũ Phúc Đường

Địa chỉ: Lô NV09, THVP dự án Khu nhà ở CC kết hợp dịch vụ thương mại HBI, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *