TIÊU CHUẨN VietstockFinance – Trải nghiệm tất cả các tính năng tiêu chuẩn tại VietstockFinance với ưu đãi lớn

Rate this post

Dịch vụ

TIÊU CHUẨN VietstockFinance – Trải nghiệm tất cả các tính năng tiêu chuẩn tại VietstockFinance với ưu đãi lớn

Từ nay đến 22/10/2022, khi trở thành thành viên TIÊU CHUẨN của VietstockFinance, nhà đầu tư sẽ nhận ngay ưu đãi khủng: Giảm thêm 35% gói 1 năm khi nhập mã STANDARD35; Giảm thêm 50% cho gói 2 năm khi nhập mã STANDARD50.

VietstockFinance (https://finance.vietstock.vn) là website tài chính chuyên sâu và uy tín, cung cấp thông tin toàn diện về nền kinh tế và mọi góc độ kinh doanh, có đầy đủ các công cụ phân tích đầu tư chứng khoán từ cơ sở. phiên bản nâng cao. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể truy cập các loại dữ liệu công ty, dữ liệu giao dịch chứng khoán ra excel.

Với tinh thần không ngừng lắng nghe, không ngừng đổi mới, gói thành viên VietstockFinance STANDARD chính thức ra mắt nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu chuẩn của một nhà đầu tư.

Các thành viên của STANDARD có thể sử dụng toàn bộ hệ sinh thái của VietstockFinance ở mức tiêu chuẩn, tối ưu hóa hiệu suất đầu tư với chi phí chỉ bằng “một tách trà sữa” mỗi tháng.

Chi tiết về gói TIÊU CHUẨN, vui lòng truy cập: https: //Financial.vietstock.vn/ san-pham / chinh-sach


ƯU ĐIỂM CỦA TIÊU CHUẨN VIETSTOCKFINANCE LÀ GÌ?

Hạn chế hiển thị quảng cáo biểu ngữ

Trở thành một thành viên VietstockFinance TIÊU CHUẨN, trải nghiệm người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ hỗ trợ tăng không gian trải nghiệm tính năng thay vì hiển thị quảng cáo banner.

Trải nghiệm tốt hơn tất cả các tính năng ở mức tiêu chuẩn: Nhà đầu tư sẽ được khám phá tất cả các tính năng và kho dữ liệu đồ sộ ở mức tiêu chuẩntừ Macro, Thị trường, Doanh nghiệp, Phái sinh, Công cụ đầu tư, Truy xuất dữ liệu. Giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với thế giới dữ liệu tài chính độc quyền và các công cụ phân tích đầu tư chuyên sâu chỉ có tại VietstockFinance.

Bộ lọc cổ phiếu nâng cao

Bộ lọc cổ phiếu tại VietstockFinance là một giải pháp tuyệt vời cho những nhà đầu tư không có thời gian để quét cổ phiếu. Khi trở thành thành viên TIÊU CHUẨN, nhà đầu tư có thể lọc cùng lúc 10 chỉ số và dữ liệu sẽ tự động “refresh” sau mỗi 1 phút.

Truy xuất dữ liệu tài chính doanh nghiệp trực tuyến trong 2 năm qua

Nhà đầu tư có thể dễ dàng truy cập vào cơ sở dữ liệu của hơn 3.000 công ty niêm yết và doanh nghiệp đại chúng. Tại một trang truy cập duy nhất, nhà đầu tư có thể tải xuống nhiều loại dữ liệu, bao gồm báo cáo tài chính, tỷ lệ tài chính, hồ sơ doanh nghiệp và dữ liệu giao dịch cổ phiếu.

Người dùng có thể tùy chỉnh bộ lọc dữ liệu tài chính, chẳng hạn như tùy chọn mã cổ phiếu, phân nhóm cổ phiếu theo danh mục cá nhân, sở giao dịch chứng khoán, ngành hoặc loại hình kinh doanh.

Là thành viên TIÊU CHUẨN, nhà đầu tư có thể tiếp cận dữ liệu 2 năm gần nhất, tương đương 8 quý hoạt động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phân tích cơ bản của nhà đầu tư thông thường.

Tăng thời gian tìm kiếm và cá nhân hóa tại các trang Tài chính Doanh nghiệp và Hồ sơ Doanh nghiệp

Nhà đầu tư có thể xem báo cáo tài chính doanh nghiệp trực tuyến tại VietstockFinance trong vòng 5 năm. Nhà đầu tư cũng có thể tra cứu toàn bộ hồ sơ công ty và hồ sơ lãnh đạo, hỗ trợ tối đa trong việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Biểu đồ trong phần tài chính cho thấy sức khỏe của doanh nghiệp, cung cấp một bức tranh trực quan sinh động về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Gas đã trở thành thành viên STANDARD tại VietstockFinance, nhà đầu tư có thể cá nhân hóa các biểu đồ theo nhu cầu của riêng mình, tối đa 20 biểu đồ trên mỗi trang; vẽ các biểu đồ mới với các chỉ số, màu sắc hoặc số khoảng thời gian tùy chọn.

Tìm cổ phiếu mạnh bằng công cụ Sức mạnh Giá RRG

RRG Price Strength là một công cụ trực quan để tìm kiếm các cổ phiếu / ngành mạnh. Thành viên TIÊU CHUẨN có thể tra cứu đồng thời tối đa 5 mã, hoặc 5 ngành.

Phân tích kỹ thuật thoát khí, không giới hạn số lượng mẫu lưu để phân tích:

Biểu đồ kỹ thuật tại VietstockFinance sử dụng công nghệ tiên tiến. Các nhà đầu tư sẽ không còn phải lo lắng về việc mất dữ liệu phân tích đồ thị khi chuyển đổi giữa các thiết bị hư hỏng, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng,… Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn. VietstockFinance TIÊU CHUẨN, tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ tự động với công nghệ điện toán đám mây.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể lưu đồ thị, mẫu phân tích với số lượng không hạn chế. Đặc biệt, một kho riêng lẻ vẫn có thể được lưu thành nhiều mẫu khác nhau thay vì chỉ giới hạn trong một mẫu duy nhất như các ứng dụng khác.

ĐĂNG KÝ NGAY VỚI GIÁ CHỈ VỚI “MỘT TRÀ SỮA”

Tỷ lệ hấp dẫn, hợp lý và dễ dàng tiếp cận các biến VietstockFinance STANDARD là gói tài khoản phù hợp với những nhà đầu tư muốn trải nghiệm tất cả các tính năng của VietstockFinance ở mức tiêu chuẩn.

VietstockFinance STANDARD được tung ra với mức giá chỉ bằng “một cốc trà sữa” trong thời hạn sử dụng 1 tháng.

Chi tiết về gói TIÊU CHUẨN, vui lòng truy cập: https: //Financial.vietstock.vn/ san-pham / chinh-sach


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ĐẾN 22/10/2022 CHỈ DÀNH CHO TIÊU CHUẨN VIETSTOCKFINANCE

– Giảm giá 50% tất cả các gói thời gian

– Giảm thêm 35% cho gói 1 năm khi nhập mã STANDARD35

– Giảm thêm 50% cho gói 2 năm khi nhập mã STANDARD50

FILI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *