‘Tôi bất ngờ khi MC Phan Anh gọi điện nhận anh là chồng tôi’

Rate this post

Chuẩn bị tinh thần để nhận ‘gạch đá’

– Chị Kim Oanh trong “Đường đời nhỏ” sẽ là một Kim Oanh như thế nào khi từ trước đến nay đều có những hành động khắc khổ, hiền lành?

Trước đây, người ta biết đến Kim Oanh qua hình ảnh cô Lan hiền lành, ngây thơ trong Những cô gái trong thành phố và Hiền – một cô gái nghèo, chịu thương, chịu khó Ngọn lửa ấm áp. Lần này, Oanh trong phim Con đường nhỏ để sống Đó là một màn trình diễn hoàn toàn khác.

Lần đầu đóng vai “không chịu khó”, “không hiền” nên tôi hơi áp lực. Thảo khá tinh ranh và ranh ma chứ không hiền lành như trong tưởng tượng. Đây là một trải nghiệm thú vị, đồng thời cũng là cơ hội để tôi làm mới mình trong mắt khán giả.

– Lần đầu tiên đóng vai phản diện, bạn có gặp nhiều khó khăn?

Thảo thì mưu mô, nham hiểm bên trong nhưng bên ngoài lại hiền lành. Diễn biến tâm lý khá phức tạp nên để thể hiện rõ cũng khiến tôi tốn nhiều công sức, đau đầu nhất là lựa chọn trang phục sao cho nhân vật vừa gợi cảm, lịch sự, vừa toát lên thần thái của nhân vật.

– Sau vai diễn này, có lẽ Kim Oanh sẽ bị liệt vào danh sách những bà chủ mưu mô, nham hiểm trên sóng truyền hình, chị có sợ bị ghét không?

Đến khi đọc kịch bản, bản thân mình cũng không thể yêu được “. Lẽ ra Thảo phải chuẩn bị tâm lý và tinh thần để đón nhận ‘gạch đá’ của khán giả. Tuy nhiên, mình không sợ bị khán giả ghét vì ai cũng ghét. . thành công của diễn viên Nhiều anh chị ra đường bị chửi bới, chửi bới vì khán giả ghét nhân vật nên diễn viên là chuyện bình thường.

– Chưa lập gia đình, chị lấy kinh nghiệm từ đâu để đóng vai “mẹ chồng” trong phim?

Dù chưa lập gia đình hay trải qua những biến cố lớn nhưng các vai diễn của tôi có điểm chung là khá nặng về tâm lý. Là một diễn viên được đào tạo bài bản, tôi đã tự tìm hiểu, nghiên cứu, chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho từng nhân vật khi nhận kịch bản.

Cuộc sống muôn màu nên tôi hay quan sát những câu chuyện xung quanh để tích lũy kinh nghiệm diễn xuất. Ngoài ra, tôi cũng xem kha khá phim để vừa lấy cảm hứng vừa trải nghiệm. Tất cả đều là những tư liệu quý giá để tôi áp dụng trên phim.

– Lần đầu cộng tác với MC Phan Anh, bạn cảm thấy thế nào?

Khi mới biết bạn diễn của mình là MC Phan Anh, tôi rất hồi hộp và lo lắng vì đã nghe danh tiếng của anh ấy từ lâu. Trong hình ảnh của tôi, anh ấy nghiêm túc và không thể tiếp cận. Tuy nhiên, tôi rất ngạc nhiên vì anh ấy đã liên lạc với tôi trước. Điều đầu tiên anh ấy nói qua điện thoại là: “Chào vợ, anh là chồng mới của em trong phim.”

Sau này, khi hai anh em làm việc cùng nhau, tôi mới thôi cảm thấy lo lắng. Từ đây, tôi có cái nhìn khác về bạn diễn của mình. Anh Phan Anh khá dễ thương và vui tính, làm việc rất chuyên nghiệp.

Tạo hình ảnh ‘sạch’ không scandal

– Sau vai diễn này, Kim Oanh muốn khán giả nhớ đến hình ảnh nào?

Diễn viên nào cũng muốn thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau và tôi cũng vậy, tôi muốn mọi người nhớ đến mình không chỉ với hình ảnh khắc khổ, khổ luyện. Lần này đóng vai phản diện cũng là một cơ hội thú vị để thể hiện bản thân. Ngoài ra, tôi cũng muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh “sạch” không scandal, một cô gái tràn đầy năng lượng và luôn yêu đời.

– Có người nhận xét, Kim Oanh xuất hiện nhiều trên phim nhưng chưa thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, chị có buồn vì điều đó?

Mình nghĩ mỗi người đều có quan điểm, sở thích nên chỉ cần bình luận thể hiện quan điểm cá nhân của người ta khiến mình buồn thì mình cũng không buồn. Nhiều năm làm phim và hoạt động nghệ thuật, ngoài những góp ý quý báu, còn có rất nhiều khán giả luôn bên cạnh, yêu thương và động viên tôi. Đó là động lực của tôi. Hơn nữa, tôi là người luôn thích vui vẻ, hướng tới những điều tích cực nên tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có người vẫn yêu thương mình hơn là buồn bã vì những điều sẽ khiến mình tiêu cực và suy sụp. Với tôi, chỉ cần có công việc, vai diễn lớn hay nhỏ, tôi đều cố gắng hết mình. Tôi còn quá trẻ, có những người đến già cũng không có vai diễn. Vì vậy, tôi có quá nhiều thời gian để thử và cố gắng.

– Đối với một diễn viên, đài từ rất quan trọng, giọng Quảng Trị của Kim Oanh có khiến bạn gặp khó khăn khi đi đóng phim?

Hoàn toàn không, thậm chí nhiều khán giả còn yêu thích và ấn tượng với giọng nói miền Trung của tôi trong phim Những cô gái trong thành phố. Ngoài ra, tôi cũng có thể nói giọng miền Bắc nên khi cần tôi vẫn có thể nói bình thường, không gây khó khăn hay cản trở gì cho tôi. Tôi hoàn toàn tự hào về giọng hát của mình.

– Một cô gái xinh đẹp, tài năng vẫn chọn cô đơn?

Tôi nghĩ tình yêu hay vợ chồng đều là do duyên cả. Tôi cũng không chọn cô đơn, nhìn bạn bè bế con, bế bồng tôi cũng cám cảnh lắm, nhưng có lẽ chuyện tình cảm với tôi chưa tới. Nhưng tôi luôn nghĩ, chuyện gì đến sẽ phải đến, bản thân tôi không thể vội vàng được. Thay vì nóng vội, tôi sống và làm việc chăm chỉ, yêu bản thân mình, tại sao tôi lại sợ không ai yêu thương mình?

Nếu được chọn, tôi ấn tượng nhất với một người đàn ông hiền lành, hiểu mình và lo được cho gia đình. Tôi là một bà nội trợ và yêu cuộc sống gia đình. Nếu anh ấy đẹp trai, thậm chí còn tốt hơn! (cười).

Han Che

'Đường đời nhỏ' tập 14, Thảo suýt tiết lộ Hoàng 'làm nũng'‘Đường đời nhỏ’ tập 14, Thảo suýt tiết lộ Hoàng ‘làm nũng’Xem bây giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published.