Tomo và Jun gặp nhau như thế nào? Cuộc gặp gỡ đầu tiên của người bạn tốt nhất!

Rate this post

Tomo-Chan là một cô gái! Ep. 7 Đánh giá

Bạn biết những gì tôi thích xem trong các chương trình truyền hình? Đoạn hồi tưởng mở rộng. Chúng có thể tiết lộ rất nhiều điều về cốt truyện của một nhân vật, điều gì đã khiến họ trở thành con người mà chúng ta biết và cung cấp bối cảnh rộng lớn hơn cho cách các nhân vật hành động. Trong trường hợp này, chúng tôi có toàn bộ phân đoạn dành riêng để tìm hiểu cách Jun và Tomo gặp nhau lần đầu. Và chúng tôi cũng nhận được một tập phim bãi biển.

Ngày Jun Gặp Tomo

Phân đoạn đầu tiên hầu như chỉ diễn ra dưới dạng hồi tưởng, khi Jun nhớ lại ngày anh gặp người bạn thân nhất của mình là Tomo. Đúng là vào ngày sau khi anh ấy và gia đình chuyển đến từ Tokyo, cô ấy đã đến sân sau của anh ấy… và sau đó phá vỡ chiếc DS hoặc 3DS thân thiện với bản quyền của anh ấy. Anh đấm cô đáp trả, bố mẹ cô cầu xin sự tha thứ, và cứ như vậy, họ trở thành bạn bè.

Toàn bộ phân đoạn đầu tiên là một cách thú vị để cho thấy lần đầu tiên Jun gặp Tomo và Misuzu như thế nào, đồng thời giúp thiết lập phần lớn động lực nhóm mà họ có khi còn là thanh thiếu niên. Phần hài hước nhất là Misuzu đã và luôn luôn là một kẻ troll khổng lồ khi nói đến Jun. Nụ cười nhếch mép đó của cô ấy có thể sánh ngang với Anya Forger khi nói đến mức độ xứng đáng với meme.

Quan trọng hơn, phân đoạn này cũng chứng minh quan điểm của tôi về lý do tại sao Jun giữ Tomo trong friendzone mặc dù cô ấy đưa ra rất nhiều tín hiệu.

Phiên bản ngắn: sau khi Tomo lấy lại DS của Jun từ một số kẻ bắt nạt, Jun ghét sự yếu đuối của anh ấy. Vì vậy, anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy có thể giữ nó cho đến khi anh ấy mạnh hơn cô ấy, bắt đầu tập luyện với bố cô ấy, và phần còn lại là lịch sử. Tuy nhiên, đã mười năm trôi qua, Jun vẫn không nghĩ rằng mình đã vượt qua Tomo. Đó là dấu hiệu của việc đặt ai đó lên bệ đỡ, và đó là điều khiến anh ấy không coi Tomo là đối tác lãng mạn mà cô ấy muốn!

Ngoài ra, việc trái tim của nhóc Jun không ngừng đập mỗi khi Tomo làm điều gì đó dễ thương là điều hiển nhiên. Chàng trai Jun của chúng ta phủ nhận việc thích cô ấy!

Thật tệ cho anh ta, Tomo và Misuzu có kế hoạch khác.

The Beach Episode là cách hoàn hảo để khiến Jun chú ý đến Tomo

Tập về bãi biển, một yếu tố chính của nhiều anime romcom/slice-of-life. Cơ hội hoàn hảo để cung cấp một số dịch vụ dành cho người hâm mộ… hoặc khiến người ấy của bạn chú ý đến vẻ ngoài tuyệt vời của bạn trong bộ đồ bơi.

Trong nỗ lực buộc Jun phải thừa nhận giới tính của Tomo một lần và mãi mãi, Tomo, Misuzu và Carol đã kéo anh đến bãi biển để vui chơi và thư giãn trong một ngày. Ít nhất, đó là những gì nó được cho là. Jun liếc nhìn Tomo trong bộ bikini, nhận ra vẻ ngoài tuyệt vời của cô ấy, và bây giờ anh ấy gần như không thể suy nghĩ thông suốt. Điều đó cũng chẳng ích gì khi Tomo, theo lời khuyên của Suzu và Carol, từ chối để anh ta khuất mắt cô. Kết quả là siêu hiệu quả. Vào cuối ngày đi biển của họ, Jun là một mớ hỗn độn.

Toàn bộ phân đoạn này xác nhận rằng Jun thực sự coi Tomo là một cô gái, nhưng phủ nhận điều đó và tình cảm rõ ràng mà anh ấy dành cho cô ấy. Anh ấy không chỉ phát hoảng trước hình dáng của cô ấy trong bộ đồ bơi, mà khi một số con vật đáng sợ tấn công cô ấy, anh ấy đã kéo chúng lên và xua đuổi chúng. Đành rằng, Tomo có thể đã làm gãy xương sống của anh chàng, và anh ấy cũng làm điều tương tự với Carol, nhưng suy nghĩ mới là điều quan trọng.

Điểm rút ra từ bài đánh giá này là đây là một tập thú vị khác của bộ phim tình cảm hài yêu thích của tôi trong mùa Đông 2023. Và điều tuyệt vời nhất là Tomo cuối cùng cũng bắt đầu khiến Jun suy sụp. Chúng ta có thể thấy anh ấy bộc lộ cảm xúc của mình trước khi mùa giải kết thúc! Hoặc là, hoặc chúng ta sẽ có cái thứ hai.

Tôi cho “Lời hứa của Junichiro” và “Khi Tomo mặc áo tắm…” mỗi điểm 4,5/5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *