TopenLand hợp tác với BCG để phát triển nền tảng công nghệ bất động sản

Rate this post

Proptech Platform TopenLand xây dựng các giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản – tài chính – công nghệ.

Công ty Cổ phần TopenLand Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Tư vấn Boston (BCG) nhằm phát triển nền tảng giao dịch bất động sản toàn diện. Theo đó, TopenLand Việt Nam xây dựng nền tảng toàn diện cho người dùng, triển khai các ứng dụng công nghệ như dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain… để trao quyền và mở rộng tri thức. , chia sẻ và tạo ra lợi ích cho tất cả người dùng, mang lại giá trị kết nối thực sự cho thị trường.

Năm ngoái, TopenLand Việt Nam đã hoàn tất thương vụ M&A với DataFirst – công ty công nghệ dữ liệu sở hữu nguồn lực bất động sản dữ liệu lớn với hơn 10 năm trong ngành. Theo đại diện TopenLand, từ thương vụ này, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong khai phá văn hóa đầu tư bất động sản dựa trên tri thức dữ liệu, trở thành đối tác phân tích dữ liệu chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp. tập đoàn xây dựng hàng đầu trong ngành.

Ngoài ra, TopenLand cũng ưu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo để hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản công nghệ (proptech) kết hợp công nghệ tài chính (fintech). Với những cải tiến không ngừng, TopenLand đã giành được giải thưởng Ứng dụng Công nghệ và Đổi mới tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam (Best Innovation and Technology Vietnam 2021) tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam 2021.

Đại diện TopenLand và đại diện BCG tham gia thảo luận về chiến lược phát triển nền tảng TopenLand.  Ảnh: TopenLand

Đại diện TopenLand và đại diện BCG tham gia thảo luận về chiến lược phát triển nền tảng TopenLand. Hình ảnh: TopenLand

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện BCG chia sẻ, đơn vị thường tập trung vào những doanh nghiệp có tiềm lực, có hoài bão, dám đi đầu và sẵn sàng đổi mới để bứt phá.

“Với kinh nghiệm đọc thị trường thông qua các dữ liệu khoa học và khả năng nắm bắt xu hướng tiêu dùng thông minh trong lĩnh vực proptech, TopenLand hứa hẹn sẽ là giải pháp đột phá cho ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam trong thời gian tới, ”anh nói.

Về phía TopenLand Việt Nam, đại diện doanh nghiệp cho biết, giữa TopenLand và BCG có nhiều điểm đồng điệu về tư tưởng và nghệ thuật kinh doanh.

“Thế mạnh của BCG là kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường, nắm bắt xu hướng toàn cầu. Trong khi đó, TopenLand Việt Nam có kinh nghiệm hoạt động kinh doanh đa dạng, có ý tưởng, hoài bão dựa trên tiềm lực và vị thế đã được khẳng định trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, công nghệ ”, đại diện TopenLand nhấn mạnh.

TopenLand là nền tảng bất động sản công nghệ có vai trò kết nối tất cả người dùng trên thị trường bất động sản. Bằng việc ứng dụng công nghệ thông minh từ Big Data và AI, TopenLand là cầu nối giúp người dùng có cơ hội dễ dàng tiếp cận, hiểu rõ và khai phá tiềm năng từ bất động sản.

Boston Consulting Group (BCG) là công ty tư vấn quản lý doanh nghiệp nổi tiếng của Mỹ trong lĩnh vực tư vấn quản lý chiến lược toàn cầu. Với lịch sử gần 60 năm hoạt động, tập đoàn này đã tư vấn thành công cho nhiều tổ chức lớn trên thế giới. Phát triển tại thị trường Việt Nam, ngay từ những ngày đầu thành lập, BCG đã đồng hành cùng các doanh nghiệp có tiềm lực, có hoài bão mạnh mẽ, dám đầu tư đón đầu và sẵn sàng đổi mới để bứt phá.

Ngọc Diễm

Leave a Reply

Your email address will not be published.