Tory Kittles nói về việc đóng những nhân vật thiếu sót

Rate this post

Trong số các con thú thử thách diễn viên Tory Kittles để miêu tả một nhân vật phải vượt qua chấn thương cá nhân của mình để cứu một mạng sống.

tóm tắt

Khi con gái của một tên tội phạm nhờ sự giúp đỡ của một cựu Trung úy Thủy quân lục chiến (Tory Kittles. “thuộc địa”) để tìm người em họ bị bắt cóc của mình, người cựu chiến binh cứng rắn phải vượt qua những con quỷ của chính mình để cố gắng cứu đứa trẻ.

Tory Kittles trong Giữa bầy thú | Phép lịch sự của Gravitas mạo hiểm

Người gốc bang Florida, Tory Kittles đã là một diễn viên trong hơn hai mươi năm. Mặc dù bắt đầu sự nghiệp trên màn ảnh rộng nhưng anh được biết đến với những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Trong số đó có FX Con trai của tình trạng hỗn loạn, Thám tử đích thựcthuộc địa. Đối với phim đã có Malibu bị truy nã gắt gao nhất, Làm giàu hoặc là chết’Nmở rộng, Phép Lạ tại Thánh Anna Kéo qua bê tông. Kể từ ngày 19 tháng 2 năm 2023, Kittles sẽ xuất hiện trong mùa thứ ba của Bộ chỉnh âm trên Tối cao +.

Cũng Đọc Amy Ecker, Warren Christie Và Emily Fox Nói Về Con Mắt Cảnh Giác | Loại trừ

Tory Kittles trong Giữa bầy thú | Phép lịch sự của Gravitas mạo hiểm

Tôi đã kết nối với Tory Kittles để thảo luận về việc anh ấy tham gia Trong số các con thú. Kittles đã chia sẻ cách anh ấy chuẩn bị cho những cảnh quay xúc động đó và điều anh ấy thích về những cảnh hành động. Ngoài lý do tại sao anh ấy nhận vai trò này, việc tham gia với tư cách là nhà sản xuất và hơn thế nữa!

Trong số các con thú hiện đang chiếu tại rạp và theo yêu cầu

Nguồn; LRMExclusives, Gravitas mạo hiểm

biểu ngữ khủng bố đêm thể loạiVũ văn bạn đã trả phòng chưa LRM trực tuyếnnguồn cấp dữ liệu podcast chính thức của chưa Mạng Podcast thể loại ngược? Điều này bao gồm podcast ra mắt của chúng tôi CoG hàng ngày, Breaking Geek Radio: Podcast, Tin tức phim GeekScholars, Nerd Flix & Chill, Thứ Hai đa vũ trụ của Marvel, Đánh giá Anime-Versal Podcastvà podcast dành riêng cho Chiến tranh giữa các vì sao của chúng tôi quán cà phê. Kiểm tra nó ra bằng cách lắng nghe dưới đây. Nó cũng có sẵn trên tất cả các ứng dụng podcast yêu thích của bạn! Đăng ký trên: Apple Podcast | Spotify | đám mây âm thanh | thợ khâu | Google Play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *