Yuri là công việc của tôi! Anime tiết lộ Trailer, hình ảnh và ngày tháng mới

Rate this post

Yuri là công việc của tôi! Anime tiết lộ Trailer, hình ảnh và ngày tháng mới

yuri là công việc của tôi!

Một đoạn giới thiệu mới, hình ảnh và ngày ra mắt đều đã được tiết lộ cho bộ phim Yuri là công việc của tôi! anime, trước đó đã được thông báo sẽ chuyển thể từ manga của Miman vào tháng 5 năm ngoái. Hãy xem bản xem trước mới nhất dưới đây trong khi chúng tôi chờ đợi bộ phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 4.

Anime đang được thực hiện tại Passione và Studio Lings, với Infinite sản xuất. Nó được đạo diễn bởi Hijiri Sanpei, người trước đây đã làm việc trên Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học. Thiết kế nhân vật được giao cho Taisuke Iwasaki.

Bộ truyện tranh ra mắt vào cuối mùa thu năm 2016, được xuất bản trên Truyện tranh Yuri Hime tạp chí. Gần đây nhất, tập thứ mười đã được phát hành tại Nhật Bản. Ở Mỹ, nhất khối lượng gần đây sẽ được phát hành là tập 8, ra mắt vào tháng Ba.

Kodansha Comics xuất bản phiên bản tiếng Anh của manga gốc. Nó đánh giá loạt phim 13+, gắn nhãn là cả “yuri” và “hài”. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng, mô tả bộ truyện như sau:

Hime bị lôi vào làm việc tại một quán cà phê kỳ lạ, nơi các nữ tiếp viên giả làm học sinh tại một trường nội trú toàn nữ sinh. Cô ấy bị bắt gặp một cách kỳ lạ với đối tác của mình là Mitsuki, người rất tốt với cô ấy trước mặt khách hàng. Chỉ có một vấn đề…Mitsuki thực sự không thể chịu nổi cô ấy!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *