Trải nghiệm niềm vui sướng bất ngờ … lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế ngỡ ngàng chỉ sau 1 đêm

Rate this post

Không cần bàn tới bàn lui, Thái Hư Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 6 tháng 7. Hiện tại, trang Landing đăng ký trước của trò chơi cũng đã ra mắt, đừng ngại truy cập 3 giây để nhận hot nhé. quà tặng ngay lập tức.

Link đăng ký: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Trải nghiệm niềm vui sướng bất ngờ ... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế ngỡ ngàng chỉ sau 1 đêm - Ảnh 1.

Nói về 500 game thủ chiến thuật, bạn có thể tự tin vỗ ngực chắc chắn rằng đây là một trong những cộng đồng “có đầu óc” nhất. Bộ hàng chục tướng, hàng trăm kỹ năng và phần trăm hiệu ứng có phần “lẻ” là cách bạn tính toán “xoáy”, rồi quyết định đánh con nào trước, chốt con nào trước. Thực sự so với dòng game nhập vai auto click thì nó là một đẳng cấp khác.

Trải nghiệm niềm vui sướng bất ngờ ... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế ngỡ ngàng chỉ sau 1 đêm - Ảnh 2.

Chính vì vậy, Thái Hư Tam Quốc càng hấp dẫn, mới lạ thì game thủ càng thích, càng thích thú và phải đến máy chủ quốc tế để trải nghiệm. Ban đầu, anh chàng cũng chỉ có ý định chơi thử trước để lấy kinh nghiệm bình thường, nhưng khi đến thời điểm ra quân, một game thủ Việt Nam đã khiến cả máy chủ “quê nhà” bất ngờ khi xuất hiện trên bảng xếp hạng đấu trường sau 1 đêm.

Trải nghiệm niềm vui sướng bất ngờ ... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế ngỡ ngàng chỉ sau 1 đêm - Ảnh 3.

“Đây là ai?”, “TOP của tôi đi đâu mất rồi?”, đó là những dòng chat hoang mang của game thủ quốc tế khi bất ngờ xuất hiện một cái tên lạ. Đây không phải là lần đầu tiên game thủ Việt “lên đỉnh” ở máy chủ nước ngoài, nhưng với Thái Hư Tam Quốc, đó là một câu chuyện vô cùng đặc biệt.

Đầu tiên, Game thủ quốc tế chơi lâu rồi, quen tướng, quen kỹ năng, đánh trận trăm nghìn trận mới đến lượt anh em chúng ta, nhưng hãy nhìn xem, game thủ Việt Nam có 1 vị trí. rất cao trên bảng xếp hạng.

Trải nghiệm niềm vui sướng bất ngờ ... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế ngỡ ngàng chỉ sau 1 đêm - Ảnh 4.

Thứ hai, Thái Hư Tam Quốc không phải là một game “không cần biết chữ” vẫn có thể chơi được như các sản phẩm chiến thuật khác. Kỹ năng nhân vật đa dạng, hiệu ứng linh hoạt, nhiều loại chưa từng thấy, tổ hợp nào là Thần thú, Thần binh, Hình thức chiến đấu, tính năng nào sẽ có nhân duyên kích hoạt, sau đó hoạt động vượt ải hay đấu trường vô cùng phong phú, đơn thủ. , ba người chơi hoặc 10 đấu 10 là đủ. Dịch thôi đã là một thách thức, chưa nói đến việc hiểu và bắt kịp meta.

Trải nghiệm niềm vui sướng bất ngờ ... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế ngỡ ngàng chỉ sau 1 đêm - Ảnh 5.

Vậy mà game thủ Việt Nam vẫn thích nghi rất tốt, cái gì không hiểu thì tướng không biết thì hỏi nhau, ngon ngọt vô cùng. Cũng cảm ơn đội ngũ admin đã rất chăm chỉ làm video hướng dẫn chi tiết, có cả vietsub, slow motion rất chu đáo mong các bạn giúp đỡ một chút. Chơi được đôi ngày, rào cản ngôn ngữ hơi khó khăn nhưng với tính chất chiến thuật ăn sâu, vẫn có nhiều người chơi “cảm” game rất nhanh, mang về nhiều kinh nghiệm tổng hợp bổ ích.

Bất ngờ trải qua niềm vui sướng ... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế ngỡ ngàng chỉ sau 1 đêm - Ảnh 6.
Trải nghiệm niềm vui sướng bất ngờ ... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế ngỡ ngàng chỉ sau 1 đêm - Ảnh 7.

Theo thông tin từ máy chủ quốc tế, đội hình bên đó sử dụng cũng khá lạ, gặp nhau ở đấu trường cũng là một thử thách không nhỏ. Nhưng quá khứ đã chứng minh game thủ Việt am hiểu dòng game chiến thuật hơn hẳn bạn bè quốc tế, hay về độ “sáng tạo” và độ “dị” thì không ai bằng. Chất lượng game như nhau, tính năng như nhau nhưng cách game thủ nước ta sử dụng sẽ vô cùng khác biệt.

Bất ngờ trải qua niềm vui sướng sướng ... lên TOP, game thủ Việt khiến cả máy chủ quốc tế bất ngờ chỉ sau 1 đêm - Ảnh 8.

Hiện tại, Thái Hư Tam Quốc đang nhận được những đánh giá rất tích cực từ cộng đồng lẫn giới chuyên môn. Điểm sáng đầu tiên là đồ họa 2D theo phong cách Trendy Anime đang rất thịnh hành; Tiếp đến là game cung cấp hệ thống bồi dưỡng tướng phong phú, lượng tướng phong phú, kỹ năng đối kháng lẫn nhau để nâng cao tính chiến thuật; Cuối cùng, game thủ có thể tham gia rất nhiều hoạt động hấp dẫn từ vượt ải solo đến đấu đội, bang chiến, phó bản phiêu lưu theo cốt truyện của từng tướng…

Trải nghiệm niềm vui sướng bất ngờ ... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế ngỡ ngàng chỉ sau 1 đêm - Ảnh 9.

Thể theo nguyện vọng của game thủ Việt hiện tại, fanpage Thái Hư Tam Quốc cũng đang chuẩn bị các bài hướng dẫn và highlight tướng để các bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định đội hình xuất phát khi game ra mắt. Rất nhanh chóng, ngày 06/07 này, tựa game Tam Quốc phong cách anime Nhật Bản này sẽ chính thức ra mắt, theo dõi kênh thông tin ngay tại:

Fanpage: Thái Hư Tam Quốc

Link đăng ký tải: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

https://gamek.vn/trai-nghiem-vui-vui-bong-nhien-len-top-game-thu-viet-khien-ca-server-quoc-te-kinh-ngac-chi-sau-1- dem-20220624222031549.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.