Trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có nhiều bước tiến mới trong công nghệ

Rate this post

(SHTT) – Ngày 24/6, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han tổ chức sự kiện “Bước tiến mới trong kỹ thuật trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ do ê-kíp bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự thực hiện” trong sự kiện. sự góp mặt của đông đảo khách hàng thân thiết và các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ.

Nếu như các phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật phải sử dụng đến dao kéo, mất nhiều thời gian hồi phục và có những nhược điểm nhất định thì nâng cơ không tiêu Hoa Kỳ được coi là giải pháp vàng, là bước tiến vượt bậc. vượt trội trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật đã giúp hơn 20.000 người trẻ hóa thành công.

67f86b76a779b70da2d7ce7a9840ff58

Bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện thẩm mỹ vùng kín cho một khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ trẻ hóa vùng kín bằng chỉ Mỹ tại sự kiện.

Với mong muốn tối ưu hóa dịch vụ trẻ hóa, rút ​​ngắn thời gian thẩm mỹ, hạn chế xâm lấn và cho kết quả an toàn, tuyệt đối, sự kiện “Bước tiến mới trong kỹ thuật trẻ hóa bằng chỉ không tiêu” đã diễn ra vô cùng kỳ thú với ê-kíp bác sĩ Nguyễn Công Hân. cộng sự ”được xem là bước ngoặt lớn giúp Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han nói riêng và thẩm mỹ Việt Nam nói chung vươn xa.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr Hân được biết đến là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín về chăm sóc và làm đẹp tại Hà Nội do Bác sĩ Nguyễn Công Hân sáng lập, trong đó nổi bật là thế mạnh làm đẹp, nâng cơ trẻ. bằng cách không chi tiêu Hoa Kỳ. Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han tự hào là đơn vị ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn, đã thu hút hơn hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

dcbc82167adb3798d54e4e1946263073

Bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự ra mắt tại sự kiện “Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ do chính ê-kíp bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự thực hiện”

Tại sự kiện, khách hàng tham dự sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và trực tiếp sử dụng các dịch vụ cao cấp của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hải. Đồng thời, khách mời sẽ được tận mắt chứng kiến ​​đội ngũ bác sĩ Hân và cộng sự trực tiếp thực hiện phương pháp Nâng Cơ Trẻ Hóa Bằng Chỉ Mỹ cho 2 khách hàng chỉ trong vòng 60 phút thực hiện.

1

Đông đảo khách mời tham dự sự kiện

Ngoài ra, các khách mời còn được lắng nghe những chia sẻ và phản hồi tốt từ những khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ nâng cơ trẻ hóa Hoa Kỳ. Chẳng hạn như chị Thu Hiền, đã luôn giữ được vẻ đẹp thanh xuân từ 10 năm thực hiện dịch vụ trẻ hóa không phẫu thuật của Dr.Han.

Chị Hiền cho biết: “Điều đúng đắn mà tôi từng làm là lựa chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han để trẻ hóa da mặt. Tôi đi đâu ai cũng khen trông trẻ hơn tuổi. Ở đây ngoài bác sĩ giỏi thì dịch vụ sau bán hàng cũng rất tốt. Tôi tin rằng trong tương lai, Dr.Han sẽ còn phát triển hơn nữa để mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng ”.

2

Hai khách hàng được trực tiếp thực hiện Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại sự kiện cùng chia sẻ những cảm xúc sau 60 phút hành trình thay đổi nhan sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Nguyễn Công Hân – người nghiên cứu thành công phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho biết: “Với nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện bản thân, mỗi khách hàng đến với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ tốt nhất, tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân không chỉ về số lượng mà còn cả chất lượng. Mong rằng với đội ngũ bác sĩ giỏi của Dr.Han sẽ không ngừng học hỏi, tích lũy để mang đến nhiều sản phẩm làm đẹp tốt hơn nữa và làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Dr.Han ”.

3

Sự thay đổi ngoạn mục của khách hàng trước và sau khi thực hiện ½ khuôn mặt ngay trong sự kiện “Bước tiến mới trong kỹ thuật trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của đội ngũ bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự”

“Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ do đội ngũ bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự thực hiện” không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật và công nghệ của phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ Mỹ. . chỉ cần không chi tiêu Hoa Kỳ mang lại; mà sự kiện còn mang đến nhiều quà tặng, ưu đãi lên đến hàng trăm triệu đồng. Trong đó, giảm 70% dịch vụ Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ Hoa Kỳ và miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ; các voucher làm đẹp khác.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han

Địa chỉ: Tầng 44, Toàn C5 – D’Capitale, 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900232393

Trang web: https://drhan.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.