trí tuệ nhân tạo Tom Hanks; RIP Cindy Williams; Rupert Grint muốn có thêm Potter

Rate this post

Một bộ phim mới của Robert Zemeckis sẽ làm già đi Tom Hanks và Robin Wright bằng công nghệ AI; XÉ TOẠC Laverne & Shirley ngôi sao Cindy Williams; Rupert Grint, diễn viên đóng vai Ron Weasley trong Harry Potter nhượng quyền thương mại, ủng hộ ý tưởng về một thợ gốm Chương trình truyền hình. Tất cả đều có trong Bản tóm tắt Tin tức Phim hôm nay.

RIP Cindy Williams: Các Những ngày hạnh phúcLaverne & Shirley ngôi sao qua đời vào thứ Hai ở tuổi 75. Trợ lý của cô ấy nói Thời báo New York rằng nữ diễn viên đã trải qua một trận ốm ngắn trước khi qua đời một cách “thanh thản”, nhưng không đưa ra nguyên nhân cái chết cụ thể. Cô ấy cũng ở trong Mỹ Graffiti và xuất hiện trên cười vàoTrực Tiếp Đêm Thứ Bảy vào những năm 70. Cô ấy tiếp tục đóng phim điện ảnh và truyền hình cho đến lần ghi công cuối cùng vào năm 2020 cho Đất Ca-na-an.

Công nghệ AI lại tấn công: Lần này, nó mang Tom Hanks trẻ tuổi trở lại – và anh ấy Forrest Gump bạn diễn Robin Wright. Họ lại đóng chung sau 30 năm trong một bộ phim mới của Robert Zemeckis có tên Nơi đây, mà sẽ theo họ qua các thế hệ. Dựa theo Đa dạng, công nghệ AI sẽ được sử dụng để khử tuổi các ngôi sao để khiến chúng trông trẻ hơn và sử dụng một khái niệm đáng sợ có tên là thay thế khuôn mặt do AI tạo ra. Câu chuyện diễn ra ở New England, bắt đầu ở vùng hoang dã và di chuyển xuyên thời gian khi một ngôi nhà được xây dựng ở đó, kể câu chuyện về “tình yêu, sự mất mát, hy vọng, đấu tranh và di sản”.

gọi tất cả Giết con chim nhại Người hâm mộ: Ai có nhiều tiền đốt một lỗ trong túi của họ – Kịch bản của Gregory Peck từ bộ phim kinh điển năm 1962 đang được Công ty Đấu giá Di sản đưa ra đấu giá cùng với một loạt các vật dụng khác từ tài sản của Peck và vợ Veronique. Việc đấu thầu cho kịch bản bắt đầu ở mức 4.000 đô la khi cuộc đấu giá diễn ra vào ngày 23 tháng 2, cùng với các hiện vật cũ khác của Hollywood như cá nhân của Peck. ghế giám đốcmột bức ảnh có chữ ký của Neil Armstrong đã ký với Pecks, một bàn poker tặng cho Pecks bởi Frank Sinatra.

Hỗ trợ Rupert Grint thợ gốm 2.0: Diễn viên Ron Weasley cho biết anh ấy thích ý tưởng về một Harry Potter loạt phim truyền hình đã được đồn đại tại Warner Bros. trong nhiều năm. “Tôi rất muốn xem Harry Potter được chuyển thể thành một chương trình truyền hình,” Grint nói GQ Vương quốc Anh. “Tôi nghĩ nó sẽ thực sự hiệu quả. Dù sao thì tôi chắc chắn rằng các bộ phim sẽ được làm lại.” Tuy nhiên, anh ấy đã sẵn sàng để buông Ron. “Tôi nghĩ sẽ có cảm giác chuyển dùi cui, để người khác đóng vai Ron,” anh nói. “Thật kỳ lạ vì tôi bảo vệ anh ấy, tôi có thể liên quan đến anh ấy rất nhiều, và sau đó Tôi đã được chọn để đưa anh ta vào cuộc sống. Thật khó để buông bỏ. Nhưng nó cũng sẽ tốt nếu như vậy.”

Những giấc mơ chết chóc: Dave Bautista từng mơ ước được đóng vai Bane, một trong những kẻ thù không đội trời chung của Người Dơi do Tom Hardy thủ vai trước đây vào năm 2012 Kị sỹ bóng đêm trỗi dậy. Nhưng bây giờ các Gõ tại cabin ngôi sao nói rằng những giấc mơ đó đã chết trong một cuộc phỏng vấn mới với Người trong cuộc.

Nói chuyện với James Gunn: Đây là quyết định mà Bautista đưa ra sau khi nói chuyện với đồng giám đốc của DC Studios: “Tôi nghĩ để Vũ trụ DC được hồi sinh, bạn cần bắt đầu lại từ đầu và tôi nghĩ bạn cần bắt đầu với những diễn viên trẻ hơn,” Bautista nói. “Bạn cần bắt đầu lập kế hoạch cho 15 năm tới và tôi không nghĩ bạn có thể làm điều đó với tôi.” Và tôi hiểu điều đó. Và, tôi cũng phải nói rằng tôi đánh giá cao điều đó bởi vì tôi không muốn đóng một nhân vật mà tôi không thể mang lại sự công bằng cho nó. Tôi không nghĩ rằng tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, tôi có thể mang lại công lý cho Bane nữa. Tôi chỉ không biết liệu mình có thể xử lý phần thể chất hay không và tôi không nghĩ mình có đủ tuổi thọ để lên kế hoạch trước cho các bộ phim. Vì vậy, tôi chỉ không biết liệu tôi có phải là anh chàng đó hay không.

Cụm công nghiệp tiệc cưới J-Lo: Trong phần suy nghĩ rất thú vị này từ Con kền kền, nhà văn Rachel Handler phá vỡ ý nghĩa đằng sau việc Jennifer Lopez đã mặc váy cưới trên màn ảnh không dưới chín lần, bao gồm cả trong Người lập kế hoạch đám cưới, Kết hôn với tôi, Selenavà bộ phim mới của cô ấy Đám cưới ngoài ý muốn. Cô ấy cũng đã kết hôn bốn lần và đính hôn năm lần ngoài đời thực. Handler viết: “Nếu hai là sự trùng hợp ngẫu nhiên và ba là một khuôn mẫu, thì bốn là một lời kêu cứu. Lôi cuốn.

Trailer Sát Nhân Bí Ẩn 2: Adam Sandler và Jennifer Aniston đã trở lại và sẵn sàng cho một vụ án tội phạm thông tin sai lệch khác trong đoạn giới thiệu cho Netflix bí ẩn giết người phần tiếp theo. Họ đang gặp khó khăn quen thuộc — sau các sự kiện của phần đầu tiên bí ẩn giết người, Nick và Audrey Spitz đã trở thành thám tử và đang làm việc để bắt đầu và vận hành công việc kinh doanh mắt tư nhân của họ. Nhưng khi họ được mời đến dự đám cưới ở vùng nhiệt đới của người bạn Maharaja (Adeel Akhtar), một bí ẩn khác mở ra ngay trước mắt họ — và họ nhận ra rằng họ lại là trung tâm của nó một lần nữa. Xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *