TLOU Tập 3 Đánh giá & Sony, Nintendo và Xbox Bỏ qua E3

Rate this post

TLOU Tập 3 Đánh giá & Sony, Nintendo và Xbox Bỏ qua E3 | D-COG

Hôm nay, các chàng trai sẽ xem lại The Last of Us Episode 3 và thảo luận về việc Nintendo, Sony và Xbox bỏ qua E3 năm nay. Chào mừng bạn đến với Cúp thể loại hàng ngày!

00:00- Giới thiệu & Phòng vé cuối tuần
09:58- Một “Người nổi tiếng” khác giải thích về tai ương kiếm tiền trực tuyến
22:56- Đánh giá tập 1 của Manny’s The Last Of Us
37:24- Trở lại BO & Suy nghĩ cuối cùng

Làm theo @TheGenreVerse@LRM_Exclusive để cập nhật những tin tức giải trí mới nhất và hay nhất!

Cúp thể loại hàng ngày (COG hàng ngày) là podcast (gần như) hàng ngày của LRM của Mạng Podcast thể loại. Là gì Thể loạiVerse? Đó là mọi thứ bạn từng yêu thích, tất cả ở một nơi. Từ Chiến tranh giữa các vì sao đến du hành giữa các vì sao, Anime cho đến phim công chúa Disney, PlayStation cho NES… thể loại là vô hạn như đa vũ trụ của DC và Marvel. Chương trình này lấy tất cả những thứ đó, thêm sự hỗn loạn và mang đến cho bạn sự giải trí. Tham gia cùng Kyle (@ThatKyleMalone) và Manny (@MannyGomezMedia) từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần cho bạn Cúp thể loại hàng ngày!

CŨNG XEM: Armor Wars bắt đầu quay vào tháng 4 này

Chúng tôi có RẤT NHIỀU podcast! Nhận xét Anime-Versal Podcast bao gồm phim hoạt hình (duh!), quán cà phê bao gồm tất cả mọi thứ Chiến tranh giữa các vì sao, và cơn sốt Marvel tiếp tục với các bài đánh giá về Tình trạng hỗn loạn đa vũ trụ Marvel. Ngoài ra, kinh điển như BGRtP vẫn đang đi!

Vui lòng thích, chia sẻ và SUBSCRIBE cho podcast. Một lần nữa, điều này sẽ giúp chúng tôi giúp bạn! Ngoài ra, bằng cách có nhiều khả năng hiển thị hơn, có nhiều phản hồi hơn và lượng khán giả lớn hơn, chúng tôi có thể cung cấp nhiều nội dung hơn cho BẠN!

Đón xem tập cuối tại đây:

YouTube

Spotify

(Các) câu hỏi trong ngày: Bạn nghĩ gì về The Last Of Us Tập 3? Ngoài ra, bạn có nghĩ Sony, Nintendo và Xbox bỏ qua E3 là một vấn đề lớn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *