Triển khai chương trình tri ân khách hàng Happy One Miền Trung

Rate this post

Triển khai chương trình tri ân khách hàng Happy One Central - 1

Sự kiện tri ân khách hàng Happy One Central năm 2022 hứa hẹn nhiều khoảnh khắc bùng nổ.

Dự án chính thức được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2020, được vinh danh là “Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương” tại Vietnam Property Awards 2021 như một lời khẳng định cho thiết kế độc đáo và tiện ích. Sự đa dạng làm nên sức hút nội tại của Happy One Central.

Không ngừng nỗ lực mang đến “không gian sống chất lượng, vừa lòng khách đi”, Vạn Xuân Group liên tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, giá trị song song với hoạt động chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, sự kiện tri ân khách hàng với chủ đề “Vì bạn xứng đáng” dự kiến ​​tổ chức vào tháng 8/2022 sẽ là điểm hẹn của hơn 1.000 khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng dự án Happy One Central.

Triển khai chương trình tri ân khách hàng Happy One Central - 2

Happy One Central được vinh danh “Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương”.

Cũng tại buổi lễ tri ân này, khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án sẽ được cập nhật tiến độ xây dựng, tìm hiểu thêm nhiều thông tin mới và chính sách đặc biệt áp dụng riêng tại sự kiện.

Tham dự sự kiện tri ân, khách hàng và chuyên viên kinh doanh còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng lên đến 3 tỷ đồng thông qua chương trình “Vì bạn xứng đáng”. Các giải thưởng giá trị như ô tô Mazda CX5, Mazda 3, Honda SH, Honda Air Blade … hay các phần quà công nghệ hấp dẫn như iMac, Macbook, iPhone, Airpods …

“Vì bạn xứng đáng” không chỉ gửi gắm sự tri ân, tôn vinh đến khách hàng của Vạn Xuân Group mà còn là thông điệp về giá trị của sản phẩm căn hộ Happy One Central: Từ chất lượng công trình, đến thiết kế xanh. chuỗi tiện ích thông minh, phong phú nhằm mang đến không gian sống xứng tầm cho cộng đồng cư dân ưu tú tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Triển khai chương trình tri ân khách hàng Happy One Central - 3

Chương trình “Vì bạn xứng đáng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Xen kẽ với phần bốc thăm tìm ra chủ nhân của những giải thưởng “khủng”, khách mời tham dự sự kiện còn được mãn nhãn với những món quà nghệ thuật độc đáo qua phần trình diễn của các khách mời đặc biệt.

Sự kiện tri ân khách hàng này cũng nhằm một lần nữa nhấn mạnh những tính năng ưu việt của dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới tại thành phố Thủ Dầu Một.

Cảm hứng thiết kế độc đáo từ “cây tre” kết hợp với công nghệ chiếu sáng mặt tiền mang đến cho Happy One Central một diện mạo khác biệt và nổi bật. Không gian sống xanh phong cách Singapore, thiết kế thông minh 4.0, chuỗi 68 tiện ích đỉnh cao và sự bố trí khéo léo hệ thống đèn cảnh quan toàn khu chung cư… Tất cả những yếu tố trên sẽ được tái hiện. Được trình chiếu và lồng ghép trong chương trình nghệ thuật nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng cũng như làm nổi bật tinh thần của dự án.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Sự kiện tri ân khách hàng ‘Vì bạn xứng đáng’ ‘được tổ chức nhằm đáp lại tình cảm và sự tin tưởng quý báu mà khách hàng dành cho dự án Happy One Central nói riêng, đồng thời cũng minh chứng cho sự cam kết của Vạn Xuân Group trên hành trình mang đến những sản phẩm chất lượng, pháp lý an toàn và chính sách bán hàng hấp dẫn, đặc biệt là sản phẩm thuộc dòng “Căn hộ thông minh Happy One”.

Dự án Happy One Central

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Tổng thầu xây dựng: Miền Trung

Tư vấn thiết kế kiến ​​trúc: Ong & Ong

Tư vấn cảnh quan: LJ-Asia

Tư vấn giám sát: Artelia

Chủ đầu tư dự án: Cen Saigon, Vivahomes,

Đơn vị phân phối: QS Land

Trang web: https://central.happyone.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.