Tròn House | 11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021

Rate this post

 

 

Tiếp theo kỳ trước, Tròn sẽ tiếp tục trình diễn những phương pháp kinh doanh Amazon hiệu quả phần nhì, bao gồm 5 cách tiếp theo bên dưới. 

 

Chúng ta hãy cùng nghiên cứu nhé! Hình như, game thủ có thể đọc lại 6 cách kinh doanh Amazon trong bài trước tại đây.

 

Amazon Handmade

 

Trang Etsy được biết là nơi bán đồ handmade chất lượng nổi tiếng, nơi game thủ có thể nghĩ tới khi cần mua một món đồ thủ công tinh tế. Nhưng khoan đã, bây giờ khách hàng đã có thể làm điều tương tự ở Amazon Handmade, tức là game thủ có thể tự kinh doanh Amazon những mặt hàng tự làm như quần áo, đồ trang sức, phụ kiện, tranh ảnh và các mặt hàng xinh xắn khác.

 


11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 - phần 2 (5 cách)

game thủ có thể mở một tài khoản kinh doanh Amazon handmade đầy kinh nghiệm, và không cần phải đóng số tiền quy định cho gian hàng này là 39,99 đô la Mỹ. Thay vào đó, game tiên chỉ cần trả 15% phí giới thiệu dựa trên giá bán của game thủ. Amazon đã làm cho mọi thứ đơn giản và thuận tiện hơn nhiều, bằng cách cung ứng cho người bán URL tùy chỉnh, điều này sẽ trợ giúp khách hàng tìm thấy siêu thị của game thủ nhanh hơn. 

 

Bằng việc không trả phí cho Amazon trừ khi game thủ bán được hàng, kinh doanh Amazon handmade sẽ làm sản phẩm thủ công có giá cả phải chăng hơn, thậm chí tốt hơn nhiều so với những người bán đồ handmade tại những sàn thương nghiệp điện tử khác. 

 

Amazon Merch

 

đó là dịch vụ kiếm tiền trực tuyến của Amazon trợ giúp game thủ đơn giản hóa thời kì bán áo thun. Nếu game thủ muốn tìm kiếm một thời cơ kinh doanh với các xây dừng của chính mình, thì đây chính thời cơ kinh doanh của các game thủ (designers): Amazon Merch sẽ vô cùng thích hợp với game thủ!

 

Không cần phải là một thợ tự sướng về xây dừng, hay là người xây dừng lâu năm, game thủ vẫn có thể kiếm tiền trên nền tảng này với những xây dừng tuyệt vời của mình, miễn sao game thủ nắm bắt được xu hướng về thời trang, hoặc các xu hướng thu hút người mua, và có ứng dụng xây dừng cơ game thủ dạng.

 

game thủ có thể xây dừng và bán áo thun, áo hoodie và vô cùng nhiều thứ khác có xây dừng của game thủ. game thủ sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản nào để bán hàng hóa của mình trên Amazon. Tất cả những gì game thủ phải làm là tạo tài khoản, sau đó tải lên xây dừng và giá của mỗi món đồ, nơi được viết mô tả cho thật cụ thể và thu hút bao gồm cả xây dừng, size và sắc thái của game thủ. Khi khách hàng đồng ý mua xây dừng của game thủ, Amazon sẽ chịu trách nhiệm in ấn, vận chuyển, đóng gói và tương trợ khách hàng.

 

Sau đó Amazon sẽ trả cho game thủ tiền game thủ dạng quyền cho mỗi xây dừng nhưng game thủ bán được, lợi nhuận  game thủ game thủ cảm nhận được sẽ được tính sau khi trừ đi giá sinh sản áo và giá list lên Amazon. Hãy tham khảo Amazon Merch để biết thêm cụ thể nhé.

 


11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 - phần 2 (5 cách)

Kindle Direct Publishing

 

đó là một nền tảng của Amazon để tự xuất game thủ dạng sách, hay còn gọi là in theo yêu cầu, ra mắt vào năm 2007. Nếu game thủ là một nhà văn, tự hào về những đứa con ý thức của mình, nhưng chúng lại khó khăn với việc gây sự để ý với các nhà xuất game thủ dạng. Không sao nhưng, Kindle Direct Publishing đây rồi! 

 

Phương pháp này tạo thời cơ game thủ xuất game thủ dạng sách Kindle trên nền tảng của Amazon. Khi có khách hàng tìm kiếm sách và đặt mua, thì Amazon sẽ in ra thành game thủ dạng paperback rồi vận chuyển tới cho khách hàng, với game thủ dạng ebook hay audio book thì lại càng đơn giản hơn. Trong đó, 70% tiền game thủ dạng quyền trên tổng doanh thu có thể thuộc về game thủ. game thủ sẽ không còn bị giới hạn do các cách xuất game thủ dạng: có thể tùy chọn sách kindle kỹ thuật số trên nền tảng này, thậm chí game thủ dạng cứng cũng có thể. 

 


11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 - phần 2 (5 cách)

tài năng thu nhập sẽ vô cùng cao cho những cây bút “sung mãn” khi trải nghiệm Kindle Direct Publishing, viết thật nhiều sẽ là chìa khóa để kiếm tiền trong lĩnh vực này. do một vài cuốn sách trước tiên bán chạy sẽ làm nên điều tuyệt vời, nhưng về lâu dài, game thủ cần định hình cho game thủ dạng thân một dòng nội dung ổn định, để luôn có tác phẩm trong việc xuất game thủ dạng Kindle. 

 

Ngoài ra, game thủ phải tìm cách để tự bán tác phẩm của mình, tự xử lý tất cả các hoạt động tiếp thị, do vì Kindle Direct Publishing chỉ trợ giúp game thủ sinh sản nhưng họ sẽ không vào vai là đại lý và trợ giúp game thủ quảng cáo.

 

Fulfillment by Amazon (FBA)

 

Các tính năng chính của chương trình FBA đối với người kinh doanh, nhất là doanh nghiệp:

  • Tập trung để kinh doanh hàng hóa và không lo ngại với việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, vì Amazon sẽ làm mướn việc này.
  • tiêu dùng sẽ không cao miễn sao hàng hóa của game thủ được bán đều đều, và trái lại nếu game thủ không bán được hàng.
  • Luôn cảm nhận được Buy Box, do đó cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu được phủ sóng đều khắp. Đối với khách mua hàng, Buy Box là nơi họ mua hàng bằng cách nhấn nào nút “Add to cart”. Đối với Amazon và người bán, đó là nơi những người bán cùng một mặt hàng phải cạnh tranh nhau để bán hàng. Để xuất hiện trên BB, Amazon sẽ có những thuật toán để chọn ra người bán hàng tuyệt vời nhất. 

 


11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 - phần 2 (5 cách)

Amazon Buy Box

 

FBA dành cho những doanh nghiệp, người bán muốn tập trung toàn lực vào việc kinh doanh, mở rộng tệp khách hàng, xây dựng thương hiệu, vì những việc như vận chuyển, tương trợ, bảo vệ khách hàng,… sẽ được giao toàn bộ cho Amazon thực hiện.

 

Khi sản phẩm được lưu trữ tại kho của Amazon, game thủ không cần phải làm bất kỳ điều gì sau khi sản phẩm được vận chuyển. Amazon Prime sẽ tận dụng chương trình này để đưa sản phẩm tới tay khách hàng nhanh hơn, trong vòng 2 ngày.

 

Khi chọn trải nghiệm chương trình Amazon FBA, game thủ sẽ gửi các mặt hàng của mình tới Trung tâm Amazon và để họ lo việc giao hàng. Tuy nhiên hãy thật lưu tâm cụ thể sau trong kinh doanh Amazon FBA, đó là game thủ sẽ bị tính phí theo từng đơn vị hàng hóa, tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước. Nếu hàng của game thủ bị tồn kho, không bán được, cũng phải trả phí lưu kho hàng tháng cho Amazon.

 

Chuyên bán lẻ (Retail Arbitrage)

 

Để trở thành Retail Arbitrage, game thủ sẽ tìm mua những sản phẩm có giá bán thấp hơn giá trị trường, tích trữ chúng và bán lại các sản phẩm đó trên Amazon.

 

thỉnh thoảng game thủ sẽ bắt gặp những ưu đãi thực sự tuyệt vời tại siêu thị địa phương, hoặc giá của một sản phẩm nào đó đang vô cùng tốt. Bằng cách tận dụng các hợp đồng thanh lý, phiếu giảm giá,… game thủ sẽ mua hàng số lượng lớn để giảm giá, tích trữ các sản phẩm giảm giá. Sau đó, khi bán lại các sản phẩm đó trên Amazon, game thủ có lợi nhuận từ sự chênh lệch giá bán lẻ.

 


11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 - phần 2 (5 cách)

Phương pháp kinh doanh này sẽ yên cầu nhiều công sức và yêu cầu sự nhạy bén của game thủ, trong việc tìm hiểu những mặt hàng có tài năng đem lại lợi nhuận cho game thủ. Không phải mặt hàng nào có giá thấp hơn thông thường cũng có thể bán lại trên Amazon, do đó hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi giao tế.

 

Tóm lại đó là cách kiếm tiền bằng cách mua đi và bán lại, không phải tự mình làm ra bất kỳ sản phẩm gì. game thủ có thể tận dụng kiến ​​thức sự nhạy bén của mình về các giao tế có lời trên các kênh mua bán. Và người bán cũng không cần đầu tư lúc đầu lớn.

 

Kết luận

 

quả tình Amazon đã đem tới khá nhiều thời cơ kinh doanh cho chúng ta, việc của game thủ cần làm bây giờ là xem thế mạnh của mình là gì, có thể tìm kiếm thời cơ trên những kênh nào để phát huy được 100% tài năng của mình và sau đó từng bước thực hiện. 

 

Giờ đây, game thủ không phải phân vân liệu game thủ có thích hợp để kinh doanh Amazon hay không, game tiên chỉ cần có thể thực hiện ngay form sau đây, để kiểm tra liệu game thủ có nên kinh doanh Amazon, hoặc để được hàng ngũ Amazon support tốt hơn.

 

Trong trường hợp game thủ cần tương trợ về mặt thực hiện hình ảnh trên Amazon, hãy để Tròn đồng hành với game thủ, game tiên chỉ việc điền vào form để Tròn có thể tư vấn cho game thủ cụ thể hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện hình ảnh để kinh doanh Amazon, hãy để ảnh viện đồng hành cùng game thủ!

Xem thêm:

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.