Tròn House | DEGREY

Rate this post

DEGREY

DEGREY – thương hiệu thời trang được xây dựng vào năm 2016 với tiêu chí khách hàng chủ yếu là các người chơi trẻ sinh động và thích phát hiện. Có thể xem DEGREY là một sắc thái thú vị trong làng local brand tại nước ta vì phong cách nhưng họ hướng tới là sự phối hợp hài hòa giữa hoạt tiết nghi lễ và xây dừng chuyển hướng.

 


DEGREY

 

 

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ phong cách Á Đông nghi lễ, với xây dừng dáng bộ chữ D (logo thương hiệu) vô cùng tinh tế và chuyển hướng. Trong buổi trao đổi thông tin cùng Tròn, khách hàng đã giải tỏa rằng họ vô cùng tâm huyết với các sản phẩm của mình. DEGREY mong muốn rằng concept hình ảnh nhưng Tròn thực hiện phải nổi trội được yếu tố nghi lễ trong bộ sưu tập lần này. nơi ta nhận được cũng phải nói lên được sự sinh động, trẻ trung để thích hợp với khách hàng mục tiêu của họ.

 


DEGREY

 

 

Cái khó của album ảnh chính là phải phối hợp tinh tế giữa hơi thở nghi lễ và xây dừng chuyển hướng của sản phẩm. “Chuyện gì khó cứ để Tròn House lo”, nắm bắt được phong cách nhưng DEGREY xây dựng. hàng ngũ sáng tạo của Tròn House đã thống nhất bên cạnh nhau quyết định ý tưởng “Sắc màu Á Đông” cho album ảnh lần này.

 


DEGREY

 

 

Đỏ và vàng là nhị sắc thái chủ đạo vì mang tới sự nhiệt huyết, năng lượng tươi trẻ. nơi ta nhận được cũng nói lên đúng với ý thức của bộ sưu tập. Ngoài ra là các cụ thể như quạt giấy, đồng tiền vàng, yếu tố ánh sáng, lồng ghép họa tiết chữ D đặc trưng của DEGREY,…đều được Tròn House tính toán vô cùng kỹ lưỡng trong ý tưởng của mình. Điều này trợ giúp album ảnh thật sự nổi trội và thu hút khi DEGREY sử dụng thử.

 


 

DEGREY

album ảnh đã mang những gì cho DEGREY?

  • 2500 lượt cảm xúc.
  • 668 bình luận.
  • 42 lượt giải tỏa.
  • Lượng tin nhắn từ Facebook và Website của DEGREY tăng liên tục, cùng các chỉ số kinh doanh vô cùng khả quan. 

  


 

Những con số thể vô cùng rõ kết quả sau khi DEGREY sử dụng thử album ảnh cho chiến dịch quảng cáo của mình trên mạng xã hội và tại khu chợ. Khách hàng của họ đã đón nhận vô cùng nồng nhiệt, cùng những bình luận tích cực về sản phẩm. Bên cạnh, các lượt giải tỏa nói lên sự yêu thích bộ sưu tập thế hệ của DEGREY cũng không ngừng tăng trong từng bài đăng. Chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của bộ sưu tập lần này của thương hiệu.

Tròn House cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi sự hợp tác lần này đã mang tới được những thành công nhất định, đoạt được được mục tiêu nhưng DEGREY đặt ra. được để ý hơn hết là album ảnh đã được khách hàng của DEGREY yêu thích và ủng hộ..

 

 

 

 

 TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.