Tròn House | GIÁNG SINH 2021: thời cơ sau cuối  ĐỂ DOANH NGHIỆP TĂNG DOANH THU

Rate this post

GIÁNG SINH 2021: thời cơ sau cuối  ĐỂ DOANH NGHIỆP TĂNG DOANH THU

 

Sau khi trải qua mùa mua sắm Black Friday, thì thời kì mua sắm tiếp theo là Giáng Sinh sẽ là thời cơ sau cuối trong năm để cho doanh nghiệp tăng nhanh các hàng tồn và tăng doanh thu cho mình.

 

Để có thể tận dụng “thời cơ cuối” này một cách tuyệt vời nhất thì các doanh nghiệp cần phải tiến hành những gì cho các sản phẩm và thương hiệu để trở thành nổi trội nhất giữa các đối thủ cạnh tranh ?

 


Cre: 123RF

 

Ở bài luận này, Tròn sẽ trợ giúp người chơi có cái nhìn tổng quan về thị trường hiện nay và các điều được chú trọng cần tiến hành cho Giáng Sinh nhé !

 

Tình hình chung về thị trường Black Friday 2021:

 

Như mọi năm, Black Friday luôn được xem là một “thời cơ vàng” cho các doanh nghiệp có thể tăng doanh thu của mình vào các thời kì cuối năm. Tuy nhiên, Black Friday năm nay lại thật sự đúng với nghĩa đen “ Ngày đen tối” đối với các doanh nghiệp khi nhưng mà người tiêu sử dụng lại làm ngơ khác nhau nhiều với các sản phẩm giảm giá ở các thương hiệu.

 

Vì tác động phức tạp từ dịch Covid trong năm 2021 nên có nhẽ người tiêu sử dụng có xu hướng “thắt chặt hầu bao” hơn trong thời kì mua hàng. Theo như thống kê từ các khu chợ, các mặt hàng năm nay dù được giảm giá “sâu”, mạnh nhưng người tiêu sử dụng vẫn còn khác nhau thờ ơ với Black Friday dẫn tới doanh thu chỉ đạt 40- 50% doanh thu mùa này ở hằng năm.

 


Cre: vietnamplus

 

Ngoài ra, người tiêu sử dụng cho rằng Black Friday đã phần nào giảm sức hút khi nhưng mà trong năm các doanh nghiệp, thương hiệu thường xuyên tung ra nhiều đợt khuyến mãi khác nhau. Không chỉ duy nhất Black Friday, khách hàng đều có thể đơn giản tìm mua các sản phẩm với nhiều ưu đãi hàng tháng như là 10/10, 11/11, 12/12,..

 

Dự đoán tương lai thị trường Giáng Sinh sắp tới:

 

Mặc dù sức hút của Black Friday đã bị giảm đi đáng kể nhưng Giáng Sinh vẫn là một thời kì khác nhau tiềm năng để các doanh nghiệp, thương hiệu có thể đẩy hàng tồn, và tăng doanh thu vào cuối năm. 

 

Mùa mua sắm cuối năm luôn là một mùa sôi động nhất với khác nhau nhiều thời kì khuyến mãi như 11/11, 12/12, Black Friday, Cyber Monday,.. Tuy nhiên tính tới ngày nay đã trải qua Black Friday và đối với các khách hàng đã bỏ qua các thời kì trước thì Giáng Sinh là thời kì khuyến mãi sau cuối trong năm nhưng mà khách hàng không muốn bỏ qua lần nữa. 

 


Cre: laodong

 

Ngoài ra, tính kể cả nay xã hội đã gỡ bỏ giãn cách được hơn 3 tháng và người tiêu sử dụng lúc này cũng đã hồi phục lại kinh tế của người chơi dạng thân cũng như là nhu cầu mua sắm của họ. Vì thế nên để bù đắp lại những tháng ngày cách ly khách hàng sẽ có xu hướng mua sắm vào thời kì sau cuối là Giáng Sinh lần này để thoả mãn nhu cầu của người chơi dạng thân.

 

Những sự tiến hành quan yếu cho Giáng Sinh nhưng mà các doanh nghiệp nên cân nhắc:

 


  1. tiến hành sớm:

 

Để không phải bị thất vọng trước doanh thu của Black Friday như vừa rồi thì sự tiến hành sớm cho Giáng Sinh lần này là vô cùng được chú trọng. Vì khi tiến hành sớm mọi thứ, doanh nghiệp sẽ có nhiều thời kì hơn để tối ưu hóa từng khâu, từng phòng ban cũng như đảm bảo được các rủi ro phát sinh trong thời kì thực hiện kế hoạch kinh doanh, hình ảnh sản phẩm,..

 

Ngoài ra, việc tiến hành sớm và tăng nhanh truyền thông sớm sẽ làm cho người tiêu sử dụng phát hình thành được thương hiệu của người chơi sớm hơn các đối thủ cạnh tranh khác. Từ đó dẫn tới độ nhận diện thương hiệu của người chơi sẽ được tăng nhiều hơn và đơn giản đạt doanh thu như mong muốn vào Giáng Sinh hơn.

 


  1. tiến hành trọn vẹn các hình ảnh, video sản phẩm đã mắt:

 

Ở thời đoạn ngày nay, khi nhưng mà các hành vi, nhu cầu mua sắm của người tiêu sử dụng đang khác nhau ưa thích việc mua hàng trực tuyến, thì việc đầu tư nhiều cho các hình ảnh, video sản phẩm là một bước đi khác nhau sáng suốt. 

 

Khi mua sắm trên một nền tảng thương nghiệp thiếu đi những trải nghiệm trực tiếp tại khu chợ thì hình ảnh, video lạ mắt, đã mắt sẽ là một lợi thế khác nhau lớn làm cho người tiêu sử dụng bấm mua sản phẩm của người chơi.

 


Cre: Young Collagen

Photo by Tròn House

 

Vậy một hình ảnh, video sản phẩm đã mắt lạ mắt sẽ gồm có những gì ? Hình ảnh sản phẩm có thu hút khách hàng không chỉ dừng lại ở sản phẩm và background nhưng mà ngoài ra còn cần có concept cụ thể kèm theo các phương tiện, người mẫu,.. thích hợp với sản phẩm và thương hiệu.

 


Cre: Tròn House

 

Ví dụ: đối với những sản phẩm có nhiều tính năng, công dụng hay những sản phẩm thời trang thì một hình ảnh người mẫu đang sử dụng thử sản phẩm đó, đang diện bộ y phục đó với bầu không khí Giáng Sinh sẽ tạo nên khách hàng hiểu được sản phẩm một cách trực quan hơn.

 


  1. chọn lựa các concept Giáng Sinh thích hợp với sản phẩm:

 

Như đã nói ở trên về tầm được chú trọng của hình ảnh trong việc kinh doanh ở ngày nay thì việc nghiêm túc thực hiện các hình ảnh ấy một cách tài năng là một điều vững chắc phải có. 

 Cre: Tròn House

 

Một trong những điều được chú trọng về hình ảnh sản phẩm đó chính là concept của bộ hình. Để có thể chọn lựa được concept thích hợp cho bộ hình của người chơi thì người chơi phải hiểu rõ được sản phẩm, thương hiệu của người chơi như thế nào.

 

Để thu hút được khách hàng, một số concept như: sử dụng thử bột màu, tạo khói, đổ bóng với những tông màu tối hay flat- lay sẽ nói lên được sự kì bí, thú vị của đêm Giáng Sinh.

 


Cre: zshop

 

Từ đó người chơi thế hệ có thể chọn lựa được concept nào có thể làm nổi trội lên những điểm tốt của sản phẩm cũng như truyền đạt được trọn vẹn các thông điệp qua hình ảnh, video.

 


  1. tiến hành và thay thế các poster, banner cho website:

 


Cre: Freepik

 

Một trong những khâu được chú trọng nhất để tăng độ nhận diện cũng như thông tin khách hàng về các sự kiện mua sắm sắp tới (cụ thể là Giáng Sinh) là chuyển hướng các poster và banner trên trang chủ chính của thương hiệu. 

 


Cre: greatathemes

 

Vì website của người chơi sẽ là nơi trước tiên nhưng mà khách hàng tìm tới khi có nhu cầu tìm hiểu về các sự kiện khuyến mãi, nên vững chắc người chơi sẽ không muốn họ bỏ qua thời kì khuyến mãi Giáng Sinh chỉ vì các poster, banner của sự kiện cũ đúng chứ ?

 

Do đó, hãy đảm bảo các poster và banner của người chơi có kích thước, sắc màu và bố cục thích hợp, đã mắt để khách hàng khi vào website của người chơi phải dừng lại nhấp vào xem tiếp các sản phẩm khuyến mãi mùa Giáng Sinh.

 

Chỉ còn chưa tới 1 tháng nữa là Giáng Sinh, nếu như người chơi còn đang dở dang và đang nhanh lẹ tiến hành các khâu hình ảnh, video sản phẩm thì với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở lĩnh vực này, Tròn House sẽ là người đồng hành trợ giúp người chơi rút ngắn được nhiều thời kì hơn để hoàn thiện kịp kế hoạch bán hàng của hàng của mình.

 

liên lạc ngay cho Tròn House để có được những thông tin cụ thể nhất nhé !

 

Đọc thêm:

SỨC MẠNH TUYỆT VỜI CỦA CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO

SỨC MẠNH CỦA NỘI DUNG BẰNG HÌNH ẢNH

phát hiện NHỮNG XU HƯỚNG CONCEPT chụp hình SẢN PHẨM đầu năm 2021

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.