Tròn House | Hướng dẫn quay video quảng cáo dịch vụ đăng Facebook cho các Spa làm đẹp

Rate this post

 

Ở thời kì ngày nay, việc quay video quảng cáo dịch vụ đối với những cơ sở làm đẹp, nhất là trên những nền tảng đang thu hút sự lưu ý của khách hàng trẻ như Facebook.

 

Do đặc thù của ngành làm đẹp là phải cho khách hàng thấy tận mắt, những thông tin như thời kì thực hiện, kết quả, máy móc,…bắt buộc phải được hiển thị và giảng giải bằng chuyển động để cam kết với khách hàng những giá trị nhưng mà mình đem lại. Theo Wordstream, người ta sẽ ghi nhớ 95% thông tin video so với 10% nội dung từ text hoặc hình ảnh. Sau khi làm khách hàng lưu ý và ghi nhớ những thông tin từ video, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và đồng ý giao khuôn mặt, làn da, thân thể quý báu của họ vào tay game thủ.

 

Ngoài ra, giờ đây Facebook cũng đã tương trợ nhiều cho định dạng Facebook, điều này cũng làm nên việc thực hiện những video hiệu quả, tác động tới người xem. Do tầm được lưu tâm của việc thực hiện video cho những cơ sở, doanh nghiệp làm đẹp, trong nội dung bài hôm nay, Tròn sẽ giới thiệu tới những yếu tố được lưu tâm khi thực hiện video, nhất là cho nền tảng Facebook.

 

Độ dài tuyệt vời nhất để thu hút sự lưu ý của khách hàng

 

Đối với Facebook, game thủ có thể đăng một video dài tối đa 20 phút. Tuy nhiên, đối với một  video quảng cáo giới thiệu dịch vụ làm đẹp, game tiên chỉ nên thực hiện trong khoảng thời kì 1-5 phút, và yêu cầu là càng ngắn, càng cô đọng, càng nhiều thông tin càng tốt, vì vì khách hàng sẽ lưu ý nhiều nhất là 15 giây trước tiên.

 

Tập trung vào nội dung được lưu tâm nhất trong những giây trước tiên

 

Thật khó để nói thật nhiều chỉ với 15 giây, trong đó có yêu cầu 3 giây trước tiên chính là yếu tố quyết định tới việc giữ chân khách hàng. Trong video hãy nêu bật các lợi ích của game thủ, giới thiệu sản phẩm, giảng giải cơ chế hoạt động, kể câu chuyện về cơ sở làm đẹp. Nhưng nội dung chính vẫn là dịch vụ của game thủ sẽ đem tới lợi ích gì cho khách hàng. tức là game thủ sẽ giải quyết được vấn đề gì cho khách hàng.

 

Nếu salon của game thủ có quá nhiều dịch vụ cần giới thiệu, vậy game thủ có thể thực hiện theo series và tiến hành nhiều chiến dịch quảng cáo tùy thuộc vào phân khúc khách hàng. Tuy nhiên có những nội dung chính, game thủ cần phải luôn đề cập tới khi quay video quảng cáo dịch vụ, đó là cơ sở vật chất, feedback của khách hàng, cách thực hiện dịch vụ, các cases thành công và các cam kết của game thủ.

 

Hãy xác định tiêu chí khách hàng thật cụ thể để đem tới nội dung thích hợp. Đối với  dòng khách dân gian game thủ hãy tập trung tới nội dung về hiệu quả và giá tiền, các khuyến mãi sắp tới. trái lại, với dòng khách cao cấp, game thủ hãy chú trọng tới phong cách và phong cách của cơ sở, mỹ phẩm game thủ trải nghiệm,…mọi thứ phải sang trọng, chu đáo, đẹp, thoải mái và đắt.

 

Những yêu cầu cần lưu ý trước khi quay video quảng cáo dịch vụ

 

Trước khi thực hiện quay video quảng cáo dịch vụ cho nền tảng Facebook, game thủ phải lưu ý kiểm tra vị trí game thủ sẽ quảng cáo để thực hiện tỷ trọng sườn hình cho đúng. game thủ có thể tham khảo những vị trí và tỷ trọng sườn hình thích hợp dưới đây:

 Vị trí quảng cáo

Định dạng cho video

Bảng tin

Định dạng dọc 4:5

Trong tin

Nên sử dụng tỷ trọng 9:16 để hiển thị toàn màn hình do phần lớn người xem đều cầm laptop theo chiều dọc.

Video có định dạng quay vòng

Nên sử dụng định dạng vuông 1:1 và tỷ trọng nhất quán cho tất cả video trong quảng cáo dạng này.

Video trong luồng

Định dạng ngang 16:9

Audience Network

Định dạng dọc 9:16

game thủ sẽ thấy hình dạng video như sau:

 


 

Đừng quên thêm phụ đề vào san sẻ, điều này sẽ trợ giúp khách hàng hiểu video của game thủ khi không bật âm thanh. Tròn cảm thấy đó là “ điệp vụ” khá gay cấn nhưng thú vị, vì vì 85% khách hàng xem video nhưng mà không có âm thanh, nhiều khi họ sẽ “lướt phây” vào lúc làm việc, khi đêm khuya, hoặc những lúc không tiện làm phiền người khác, và họ cũng không muốn người khác biết họ đang làm gì, và nhiệm vụ của game thủ là phải thực hiện một video thật đẹp, thu hút, có thể hiểu nhưng mà không cần tới âm thanh. Do đó không có phần phụ đề này, kỹ năng cao là game thủ sẽ mất khách hàng và không có thời cơ để truyền thông điệp tới họ.

 

Hãy nỗ lực làm một phần giới thiệu ngắn gọn thu hút để làm tiêu đề hoặc làm status tin tức, đây sẽ là nghề nghiệp  mạo hiểm vì nếu nội dung làm không đủ thu hút thì khách hàng sẽ bỏ đi. trái lại, về phần âm thanh, video thường sẽ có phần đọc để dẫn dắt câu chuyện, hãy chọn một giọng đọc có thể tôn vinh được giá trị của salon, giới thiệu được dịch vụ cũng như làm nổi trội phong cách của cơ sở làm đẹp.

 

Đối với phần video về dịch vụ, sẽ có một vài cụ thể nhỏ nhưng với khách hàng có kinh nghiệm trải nghiệm dịch vụ spa lâu năm, họ sẽ nhận ra được và thấy không có sự thành thật. game thủ trải nghiệm một người mẫu để massage mặt hay peel da hoặc xăm môi, hút mỡ,…nhưng môi vẫn không giống nhau đỏ, mắt được gắn mi, thấy được má hồng trên mặt. Dù biết đó chỉ diễn viên nhưng độ sống động, không thể biết trước vẫn nên được đảm bảo.

 

Kết luận

 

Trên đó là những nội dung có thể trợ giúp video về cơ sở làm đẹp của game thủ thu hút được nhiều khách hàng. Ngoài ra, ngày nay Facebook là kênh có thể trợ giúp game thủ đơn giản đăng những video về doanh nghiệp, nên là đừng bỏ qua một kênh bán hàng hiệu quả như thế này. Nếu game thủ cần thêm thông tin để quay video quảng cáo dịch vụ về cơ sở làm đẹp của mình, sao cho hiệu quả hơn, đừng phân vân liên lạc với Tròn nhé, ảnh viện đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành với những video đỉnh cao và sẽ không làm game thủ thất vọng đâu!

 

 

Xem thêm:

– Sức mạnh tuyệt vời của chụp hình quảng cáo.

– Chiến lược marketing đem lại hiệu quả vượt bậc cho doanh nghiệp.

– Mẹo cải tiến hình ảnh thương hiệu.

 TỔNG HỢP : TRÒN HOUSE

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.