Tròn House | Nói lời chia tay với Big C

Rate this post

Trong tháng 12/2020 vừa qua, chuỗi siêu thị Big C thông tin rằng sẽ tái định vị thương hiệu và chuyển thành Đại siêu thị GO! thế hệ mẻ với sắc màu chủ đạo là màu đỏ. Với sự chuyển đổi này sẽ có nhiều cải tiến hơn trong không gian mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng. Sau hơn 22 năm hoạt động, Big C nhịn nhường như là một ký ức gắn liền với hàng triệu gia đình nước ta. Thế nên, sự “biến mất” của thương hiệu lâu đời là một điều tiếc nuối khi đại diện tập đoàn Central Retail thông tin rộng rãi tới người sử dụng.

 

Công cuộc tái định vị thương hiệu sau 22 năm

 

thế hệ đây, tập đoàn Central Retail cho biết có 5 đại siêu thị và 7 siêu thị mang thương hiệu Big C sẽ chính thức chuyển thành 2 mô hình thế hệ khởi đầu từ tháng 03/2021, đó chính là: Đại siêu thị GO! và Tops Market.

 


Nói lời chia tay với Big C - Ký ức đẹp còn mãi trong lòng người dùng Việt

Nguồn: VnExpress

 

Cụ thể, 3 siêu thị Big C tại khu vực TP. Hồ Chí Minh gồm: Big C An Phú, Big C Thảo Điền và Big C Âu Cơ đổi tên thế hệ thành Tops Market. nhịn nhường như, các Đại siêu thị Big C nằm trong các trung tâm thương hiệu sẽ chuyển thành Đại siêu thị GO! bao gồm: Đại siêu thị GO! Dĩ An, Đại siêu thị GO! Nha Trang, Đại siêu thị GO! Hạ Long, Đại siêu thị GO! Cần Thơ, Đại siêu thị GO! Vĩnh Phúc.

 


Nói lời chia tay với Big C - Ký ức đẹp còn mãi trong lòng người dùng Việt

Nguồn: Ricons

 

Theo dự kiến trong năm 2021, các Đại siêu thị Big C khác cũng tuần tự tái định vị và đổi tên thành Đại siêu thị GO!. Với những thay đổi đó, sau hơn 22 năm gia nhập và gắn bó với người sử dụng Việt, thương hiệu Big C sẽ biến mất hoàn toàn và khoác lên một chiếc áo thế hệ mẻ tại thị trường Việt.

 

Gửi gắm tình thương tới Big C thương yêu – “Tuổi thơ” của hàng triệu người Việt

 

Sau 22 năm phục vụ mọi từng lớp khách hàng, hệ thống siêu thị lâu đời Big C là một điều quá đỗi thân thuộc và gắn bó với nhiều thế hệ người tiêu sử dụng Việt, trở thành một trong những nơi mua sắm thu thú đông đảo lượt khách trải dài từ Bắc chí Nam. Hơn nữa, đây còn là trung tâm vui chơi trước tiên và là điểm hứa hẹn của nhiều người chơi trẻ và gia đình.

 


Nói lời chia tay với Big C - Ký ức đẹp còn mãi trong lòng người dùng Việt

Khi nhận thông tin rằng thương hiệu Big C sẽ tái định vị thương hiệu, có người thì cảm thấy buồn vì sắp phải chia xa một điều thân thuộc, có người thì nuối tiếc và chưa thể tin đó là sự thực. Theo một sẻ chia từ người chơi “cựu” sinh viên, khi thế hệ chân ướt chân ráo lên thành phố học thì Big C đã gắn với những năm tháng ăn mì tôm theo thùng, là nơi sắm sửa các vật dụng trong phòng trọ. Hay có những Các bạn cô chú công nhân ở các tỉnh, sau thời kì tan tầm là vội vã vào Big C để mua vật liệu và thực phẩm tiến hành cho bữa cơm tối.

 

“Nhà của em ở gần đây, siêu thị Big C chính là tổ ấm thứ 2 của em. Buồn vui gì em cũng đi, còn tiền em đi, hết tiền em cũng đi. Em về quê nhưng lại nhớ Big C nên lại tranh thủ vô Sài Gòn sớm. Vậy nhưng giờ đây Big C đã sắp biến mất, làm em cũng buồn lắm!” – một khách hàng tên Vân sẻ chia những kỉ niệm thời sinh viên của mình.

 


Nói lời chia tay với Big C - Ký ức đẹp còn mãi trong lòng người dùng Việt

Nguồn: VnReview

 

Đối với các khách hàng là thế, còn với những tư vấn viên đang công việc tại Big C thì đó cũng là một “cuộc chia ly” buồn. Nhiều tư vấn viên sẻ chia nơi đây như một tổ ấm thứ nhì của mình, khi biết quyết định cơ cấu thương hiệu thì bên cạnh việc mong mỏi một sự hiện diện thế hệ mẻ thì những ký ức đẹp về Big C mãi mãi còn đó, luôn hằn sâu trong tâm trí vào những năm tháng công việc tại đây.

 

“Sau tháng ngày mải miết đi tìm nghề nghiệp thêm, công việc tại đây trợ giúp mình trang trải tiền nhà trọ và sinh hoạt. Các Các bạn ở đây đỡ đần nhau như đồng minh cùng một nhà” – Lời sẻ chia đầy tình thương từ người chơi tư vấn viên làm vị trí PG thực tập. người chơi Vân Khanh là sinh viên thực tập tại Big C cũng có đôi lời tâm sự: “Hầu như ngày nào mọi người cũng ở tới 11 giờ đêm để dọn hàng, quầy kệ ngắn gọn, sẵn sàng cho hôm sau. Nhiều hôm mình đang học, có máy tính bảng gấp chỉ để dặn dò chỉnh lại một quầy hàng không ngay ngắn”.

 

22 năm quả tình là thời kì đủ dài để thương hiệu Big C trở thành biểu tượng mua sắm tại thị trường Việt. Với sự chuyển đổi đó, mong rằng Đại siêu thị GO! và Tops Market trong tương lai sẽ phục vụ được nhu cầu mua sắm cao hơn nữa, có thêm những trải nghiệm dịch vụ nhiều chủng loại. khác nhau là những chiến lược kinh doanh sắp tới nhưng thương hiệu này triển khai sẽ có điều gì đáng mong chờ. Cùng đón xem những cách làm từ “ông lớn” trong ngành bán lẻ này trong thời kì tới đây người chơi nhé.

 

 

Xem thêm:

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.