Tròn House | Phải xây dừng website như thế nào cho khách hàng mê mẩn nhưng ở lại?

Rate this post

 

 

Trong một trang web bán hàng, hình ảnh và sắc thái tạo tác động lớn hơn nhiều so với từ ngữ, vậy website nên sử dụng màu gì để khách hàng cảm thấy hứng và click vào nút “đặt hàng” nhanh chóng. san sớt sau sẽ trợ giúp game thủ hiểu rõ việc phải xây dừng website như thế nào cho khách hàng mê mẩn nhưng ở lại.

Thống kê cho thấy, thời kì trung bình khách hàng sử dụng thử để ghé thăm một trang web bán hàng đang ngày càng giảm dần (ngày nay là 2,4 giây). Nó cho thấy, chúng ta có khác nhau ít lượng thời kì để thuyết phục người sử dụng ở lại trang web của mình.

 

do vậy, tận dụng tối đa những yếu tố nhưng game thủ có là điều kiên cố phải làm. Trong đó, hình ảnh và sắc thái khôn xiết được xem xét. Trong một trang web bán hàng, nó tạo tác động lớn hơn nhiều so với từ ngữ.

 

Ví dụ, vào năm 2011 một nghiên cứu cho thấy những người xúc tiếp với màu đỏ có kĩ năng phản ứng nhanh hơn. Một nghiên cứu khác nhau thú vị khác cho thấy rằng việc sử dụng thử đèn đường màu xanh da trời được cho là có thể ngăn chặn tội phạm đường phố! Khi game thủ tạo dựng được “landing page” và các nút “call to action” thành công, khi đó game thủ sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 

Dưới đó là một số vai trò của sắc thái. Hãy chọn lựa màu thích thống nhất với website bán hàng của game thủ:

Để chọn lựa bảng màu cho trang web bán hàng của mình, game thủ cần phụ thuộc khoa học. Với các bước sóng khác nhau của sắc thái, loài người sẽ có phản ứng cảm xúc khác nhau. Mỗi một sắc thái trong bảng màu gợi lên một trạng thái hay cảm giác khác nhau. Mặc dù các hiệu ứng sắc thái có thể mang tính chủ quan, và chuyển đổi với từng nền văn hóa nhưng một số sắc thái có một vai trò phổ quát. Ví dụ, màu đỏ được coi là sắc thái rét mướt, và màu xanh da trời là màu lạnh.

 

Vì mỗi sắc thái kích thích một phản ứng tương ứng, chúng ta có thể tận dụng sắc thái để thu hút người sử dụng click vào nút mua hàng.

  

Chẳng hạn, những người mua sắm tùy hứng thích thống nhất với màu đỏ, đen và xanh dương. game thủ sẽ thấy những sắc thái này trong các khu chợ thức ăn nhanh, trung tâm thương nghiệp và các khu mua bán hàng giảm giá – và có thể sử dụng thử những màu này với nút “mua” trên website của mình.

 

Những nhãn hiệu muốn xây dựng hình ảnh thân thiện, sung sướng và tự tín sẽ sử dụng thử màu cam trong tổ chức và trên trang web của họ: Fanta là ví dụ, màu này nói lên sự nhiệt huyết và thôi thúc hành động ngay tức khắc!

 


chụp quảng cáo sản phẩm tròn house

game thủ muốn thu hút người sử dụng người sử dụng mong muốn sự ổn định và muốn có cảm giác an toàn? Hãy tìm hiểu sắc thái đặc trưng của các tổ chức như American Express, Skype, và Pfizer và chọn màu xanh da trời cho trang web của game thủ. Một nút “call to action” màu xanh sẽ truyền tải được thông điệp: Hãy phụ thuộc Đa Minh Tân; game thủ có thể tin tưởng Đa Minh Tân; Đa Minh Tân sẽ cung ứng cho game thủ dịch vụ đáng tin cậy. Xanh navy (xanh hải quân) lôi kéo sự xem xét của người mua sắm có ngân sách hạn chế.

 

Rõ ràng là cần phải xây dừng nút “call to action” của game thủ sao cho nó thu hút được sự xem xét của khách hàng lúc này vẫn làm nổi trội xây dừng của trang web. Hình như, game thủ sẽ mất nhiều thời kì để bửa sung hiệu suất landing page của game thủ với sắc thái thích hợp.

 

do vậy, nếu game thủ đang băn khoăn sắc thái nào phát huy tác dụng lôi kéo khách hàng tối tân nhất thì game thủ nên nghĩ xem những đặc tính nào khiến khách hàng tiềm năng của game thủ thấy ngưỡng mộ hoặc tuyệt hảo. nơi ta nhận được, hãy suy nghĩ về những hành động trợ giúp game thủ thu hút khách hàng thông qua sắc thái như chụp hình sản phẩm, cách phối màu cho các concept chụp hình quảng cáo hoặc sự phối hợp giữa các màu cho bộ hình Lookbook. Thông qua các kênh bán hàng của game thủ, sử dụng thử sắc thái như một tín hiệu thu hút, game thủ có thể thuyết phục khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành của mình.

 

Nguồn: Cafe Biz

 

 

 

Xem thêm:

Danh mục các loại hình chụp thời trang

Bí quyết sở hữu bộ hình lookbook thu hút mọi ánh nhìn

Những vị trí chụp hình lookbook lạ mắt 

 

TRÒN HOUSE

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.