Tròn House | Tầm được lưu ý của hình ảnh sản phẩm trong ngành hàng tiêu sử dụng nhanh

Rate this post

 

 

Ngành thương nghiệp điện tử đang chi phối mạnh mẽ vào thị trường bán lẻ hàng tiêu sử dụng, do đó việc sinh sản hình ảnh cho sản phẩm ngành hàng tiêu sử dụng nhanh (FMCG –  Fast-moving consumer goods) đã trở thành một trong những bí quyết thành công được lưu ý.

 

vô cùng dễ để hiểu rằng khách hàng tiềm năng sẽ chịu xúc tiến lớn từ hình ảnh sản phẩm vì không thể chạm, cầm, nắm, ngửi, nếm, hay bất kì cách tiếp cận nào khác. do vậy, hình ảnh càng rõ nét, sản phẩm càng được tin tưởng. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy sự tương quan giữa hình ảnh sản phẩm chất lượng cao và quyết định mua hàng của người xem. Nhưng làm cách nào để chụp được những bức hình tuyệt vời nhất cho sản phẩm của game thủ? Hãy mở màn bằng những lời khuyên thiết thực nhất của Đa Minh Tân.

 

1. Giữ nền sạch sẽ!

 


chụp hình quảng cáo tròn house

Source: Tròn House

 

hồ hết sản phẩm được chụp với phông nền trắng. Lý do vô cùng chính đáng vì một phông nền trắng thì sạch sẽ sẽ, đơn giản, loại bỏ sự xao nhãng. Cơ game thủ dạng là nó tập trung mọi sự lưu ý cho sản phẩm. Hơn thế nữa, nó trợ giúp các hình ảnh thống nhất với nhau và giảm thiểu rối rắm cho khâu thay đổi ảnh.

 

2. Rõ trọng tâm!

 


chụp hình quảng cáo tròn house

Source: Tròn House

 

Có vài lưu ý khi chọn lựa góc độ chụp và vị trí đặt sản phẩm. Trước hết, sản phẩm phải luôn được đặt ở vị trí trung tâm. được lưu ý hơn nữa là game thủ sẽ đưa ra một loạt hình ảnh nên chúng cần phải thống nhất về thông số, bố cục, tạo điều kiện người mua hàng giữ sự tập trung vào sản phẩm khi họ lướt qua catalog. mặt khác, không phải là về kích cỡ ảnh, nhưng các sản phẩm trong ảnh của game thủ phải luôn đủ lớn để dễ nhận diện thương hiệu; các nhãn mác như thành phần, dinh dưỡng phải rõ ràng và đọc được. Điều này trợ giúp người tiêu sử dụng đơn giản tìm thấy những gì họ cần, và có đủ thông tin nhưng mà họ muốn.

 

3. Hình sống động!

 


chụp hình quảng cáo tròn house

Source: Tròn House

 

Hãy chụp hình sản phẩm trong bối cảnh thực tế để khách hàng có thể hiểu nó được sử dụng thử thế nào. Ví dụ như game thủ bán sơn móng tay, hãy kèm ảnh một người phụ nữ đang sơn móng. Nếu bán thực phẩm đông lạnh hoặc đóng gói, hãy kèm ảnh bày vẽ đồ ăn ra đĩa. Các hình ảnh té sung này thật sự có ích, nó trợ giúp khách hàng hình dung được cách sử dụng thử sản phẩm, và cho họ những trải nghiệm trung thực hơn.

 

4. Thêm hương vị!

Chúng ta đã liệt kê một vài thủ thuật đơn giản để chụp hình sản phẩm trong thương nghiệp điện tử. Nhưng còn vô cùng nhiều thủ thuật nữa. Khi nhưng mà công nghệ thế hệ ngày càng tạo nên hàng ngũ marketing biến các hình ảnh kỹ thuật số trở thành sống động hơn. Hãy cùng xem một vài gợi ý sau đây:

– Kỹ thuật ảnh 360 độ: Kỹ thuật này tạo nên khách hàng có thể xem mọi góc độ của sản phẩm bằng cách xoay hình. Các nghiên cứu chỉ ra rằng các hình ảnh 360 độ trợ giúp tăng tỷ trọng bán hàng lên 13%. nơi được nó cũng làm giảm tỷ trọng trả hàng, do khách hàng đã hiểu khá rõ sản phẩm nhưng mà họ mua. mặt khác, hình ảnh 360 độ sẽ trợ giúp khách hàng nhận thức rõ hơn về giá trị thương hiệu, từ đó tin tưởng hơn vào sản phẩm của game thủ.

 


chụp hình quảng cáo tròn house

Source: Tròn House

 

– Video về sản phẩm: “Một phút của video có giá trị bằng 1 triệu 800 chữ” Tiến sĩ James McQuivey đã phát biểu trong một nghiên cứu của Forrester Research. Thật vậy, video là một dụng cụ té sung tuyệt vời. Nó là bước sau cuối trong chuỗi những hình ảnh và mô tả, đại diện cho sản phẩm trên mạng. Video níu kéo khách hàng ở lại website của game thủ lâu hơn, và có thể khiến họ quay trở lại. Chúng được sẻ chia đơn giản, do đó tạo nên lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận với sản phẩm tăng lên đáng kể. Video tạo nên khách hàng nhớ tới thương hiệu của game thủ và tăng thêm tỷ trọng bán hàng thành công. doanh nghiệp đồ uống Schweppes là một minh chứng tuyệt vời khi họ sử dụng thử video để trợ giúp trải nghiệm mua sắm trực tuyến trở thành sống động và gần gụi với khách hàng. Video sẽ thị phạm một cách rõ ràng cho người tiêu sử dụng để họ cảm nhận sản phẩm một cách thu hút hơn.

 

 

Xem thêm:

 

CÓ NÊN CHỤP SẢN PHẨM TRẮNG ĐEN

NHỮNG BỐ CỤC SẢN PHẨM ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN THU HÚT NGƯỜI XEM

CÁCH CHỤP HÌNH SẢN PHẨM VỚI HIỆU ỨNG GHOST 3D

 

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.