Trường Đại học Sư phạm Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh thay người chủ trì: PGS.TS. PGS.TS Lê Hiếu Giang

Rate this post

MTDT Thứ Năm, ngày 16/06/2022 08:49 (GMT + 7)

Sáng 15/6, Hội đồng trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM đã họp và thống nhất phân công người phụ trách trường. Ông Lê Hiếu Giang, Phó Hiệu trưởng sẽ phụ trách Trường ĐH Sư phạm Công nghệ TP.HCM từ ngày 24/6 đến 31/10.

tm-img-alt
Trường Đại học Sư phạm Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn: internet

Trước đó, ngày 27/5, Hội đồng trường đã họp xét chọn phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường nhưng chỉ có 7/13 thành viên Hội đồng trường biểu quyết thông qua phương án chọn ông Lê Hiếu Giang. Số lượng thành viên biểu quyết không đủ để ban hành nghị quyết nên Bộ GD-ĐT đã chỉ đạo Trường ĐH Sư phạm Công nghệ TP.HCM hoàn thiện toàn bộ máy. Bộ yêu cầu thư ký Hội đồng trường xin phiếu của các thành viên không dự họp.

Sau khi có ý kiến ​​chỉ đạo của Bộ GD & ĐT, Hội đồng trường đã liên hệ với 4 thành viên ngoài trường để xin ý kiến ​​đã không tham gia cuộc họp vào ngày 27/5, nhưng đến ngày 14/6 (thời hạn nhận phản ánh), Hội đồng trường Th. trường không nhận được phản hồi nào từ 4 thành viên này.

Tại cuộc họp sáng ngày 15/6, Hội đồng trường đã thống nhất (11/11 phiếu đồng ý), lấy kết quả tại cuộc họp ngày 27/5 với 7/13 phiếu đồng ý phân công Lê Hiếu Giang phụ trách. trường học. . Thầy Lê Hiếu Giang hiện là Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Lê Hiếu Giang sẽ phụ trách Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM từ ngày 24 tháng 6 đến ngày 31 tháng 10. Ông Lê Hiếu Giang năm nay 50 tuổi, có bằng tiến sĩ Vật lý lý thuyết và tính toán.

Theo Zing, một trong những nhiệm vụ quan trọng của vị hiệu phó phụ trách là giải quyết sự việc hơn 4.000 sinh viên bị “đình chỉ” do thời gian qua người phụ trách trường là trưởng khoa. trường, không có thẩm quyền ký văn bằng. .

“Trong vòng một tuần kể từ khi nhận nhiệm vụ, Phó chủ tịch Lê Hiếu Giang sẽ ký tất cả các văn bằng để cấp bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp”, nguồn tin cho hay.

Hiện hệ thống Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM đang thiếu nhiều chức danh quan trọng là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo.

An Hạ (T / h)

Leave a Reply

Your email address will not be published.