Tương lai của sự chú ý với Julia Murat

Rate this post

Tại Liên hoan phim Locarno năm nay, Phim Làm Thế Nào Đồng Phó Tổng biên tập Devika Girish đã tham gia vào một sự kiện thử nghiệm hấp dẫn có tên là “Tương lai của sự chú ý”, do Rafael Dernbach, một nhà nghiên cứu tại Đại học Svizzera italiana phụ trách. Một cuộc nói chuyện trực tiếp kéo dài 24 giờ liên tục được điều hành bởi ba người dẫn chương trình—bao gồm cả Devika—và có sự tham gia của một vị khách mới mỗi giờ, sự kiện bắt đầu vào trưa ngày 10 tháng 8 và kéo dài đến trưa ngày 11 tháng 8. Những người tham dự được mời ngồi, thư giãn , hoặc thậm chí ngủ trong khán giả khi họ muốn. Ý tưởng là không chỉ thảo luận về hoạt động của sự chú ý trong văn hóa truyền thông và điện ảnh đương đại, mà còn tích cực trải nghiệm và thách thức các hình thức khác nhau mà sự chú ý của chúng ta có thể chiếm giữ trong một khoảng thời gian dài.

Trong hai tuần tới, chúng tôi sẽ chia sẻ các đoạn trích từ ca làm người dẫn chương trình của Devika tại sự kiện, trong đó có một số khách mời thú vị: nhà làm phim Helena Wittmann và Kamal Aljafari; giám tuyển Giovanni Carmine; người đoạt giải Báo vàng năm nay, Julia Murat; nghệ sĩ Hito Steyerl; và các học giả Kevin B. Lee và Noa Levin, trong số những người khác.

Tập hôm nay có nhà làm phim người Brazil Julia Murat, người có bộ phim, Quy tắc 34đoạt giải Báo Vàng năm nay.

Kiểm tra lại tại đây để xem tập tiếp theo của chúng tôi từ “Tương lai của sự chú ý” tại Liên hoan phim Locarno, với sự góp mặt của nhà làm phim kiêm nhà văn Hito Steyerl.

Nghe [show name] trên đài phát thanh công khai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *