Tuyển thẳng vào lớp 10 với cơ hội giành học bổng tại trường Sentia

Rate this post

Với chương trình giảng dạy song ngữ và quốc tế phục vụ xu hướng lựa chọn nghề nghiệp, SenTia đã xây dựng chương trình THPT theo 3 chuyên ngành chính: Khoa học Tự nhiên – Công nghệ; Khoa học Xã hội – Nhân văn & Quản lý – Kinh doanh; Mỹ thuật.

Cơ sở vật chất và môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế

SenTia được mệnh danh là ngôi trường “xanh tự thân” với kiến ​​trúc đạt nhiều giải thưởng thiết kế lớn trong nước và quốc tế. Các phòng chức năng được trang bị hiện đại, thư viện được phân chia theo khối lớp, khu liên hợp thể thao được thiết kế tối ưu giúp học sinh phát triển đa dạng về thể chất.

Tuyển thẳng vào lớp 10 với cơ hội giành học bổng tại Sentia School - 1

Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động học tập và trải nghiệm đa dạng.

Các xưởng vẽ mỹ thuật và các xưởng khoa học ứng dụng khác cũng được đầu tư hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh phổ thông theo chương trình giáo dục phù hợp.

Ba bộ phận chính phục vụ xu hướng lựa chọn nghề nghiệp

Chương trình học tại SenTia mang tính định hướng mục tiêu cao, giúp học sinh xác định được tiềm năng, thế mạnh của bản thân, định hướng lựa chọn nghề nghiệp và tập trung vào mục tiêu của mình.

Ngay từ đầu, học sinh chọn học một trong ba ban chính: Khoa học Tự nhiên – Công nghệ; Khoa học Xã hội – Nhân văn & Quản lý – Kinh doanh; Mỹ thuật. Quá trình học tập sẽ được thực hiện theo các hoạt động và nhiệm vụ học tập được thiết kế cho từng cá nhân học sinh, thúc đẩy sự tương tác và phát triển tư duy của người học.

Tuyển thẳng vào lớp 10 với cơ hội giành học bổng tại Sentia School - 2

SenTia là đơn vị tiên phong tại Hà Nội mở khoa Nghệ thuật ở cấp THPT.

Vì vậy, mỗi học viên sẽ được bố trí chương trình học, thời khóa biểu riêng, trên cơ sở đảm bảo thời lượng học kiến ​​thức nền tảng, tham gia các đề tài, dự án chuyên môn và có thời gian tự học. nghiên cứu, thực hành cá nhân.

Chương trình song ngữ, đáp ứng các bài kiểm tra chuẩn quốc tế

Trường SenTia áp dụng chương trình Song ngữ từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông. Trên cơ sở đảm bảo mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông quốc gia, học sinh được nâng cao năng lực tiếng Anh, Toán, Khoa học, khả năng tư duy ngôn ngữ và tư duy phản biện nhạy bén. để có thể chinh phục các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS, SAT, ACT,… Các chứng chỉ này là điều kiện quan trọng khi nộp hồ sơ vào các trường đại học trong và ngoài nước.

Tuyển thẳng vào lớp 10 với cơ hội giành học bổng tại Sentia School - 3

Học sinh được trang bị đầy đủ kiến ​​thức để trở thành công dân toàn cầu.

SenTia luôn chú trọng đến phương pháp giáo dục toàn diện, thúc đẩy phát triển tư duy, đồng thời khám phá và phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân. Chương trình học trang bị cho học sinh những kỹ năng của thế kỷ 21 để trở thành những công dân toàn cầu sáng tạo, tự tin.

Chương trình A-Level quốc tế chắp cánh du học

Ngay từ năm học cấp 3, SenTia đã sẵn sàng đồng hành cùng các em học sinh trong việc chuẩn bị cho định hướng nghề nghiệp tương lai. Theo đó, Ban Tư vấn Hướng nghiệp – Cao đẳng SenTia thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp học sinh định vị bản thân, chọn nghề, xác định mục tiêu cụ thể sau khi tốt nghiệp THPT. .

Tuyển thẳng vào lớp 10 với cơ hội giành học bổng tại Sentia School - 4

Đồng hành cùng sinh viên để xây dựng hành trang cho con đường học vấn cao hơn.

Với sự chuẩn bị cho định hướng học tập cao hơn, học sinh hoàn toàn có thể theo học A-Level (Cấp độ nâng cao), một trong những chương trình uy tín nhất của Vương quốc Anh được thế giới công nhận. giới tính. Sinh viên sẽ có cơ hội học hoàn toàn bằng tiếng Anh và lấy chứng chỉ A-level trong các môn học đã chọn. Chương trình học này sẽ trang bị cho học sinh một nền tảng vững chắc và sự tự tin để bước vào bất kỳ trường Đại học nào trên thế giới.

Chứng chỉ A-Level sẽ giúp mở ra cánh cửa du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, nhiều trường đại học danh tiếng trong nước cũng xét tuyển thí sinh có chứng chỉ A-Level như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Học Kinh tế Quốc dân, …

Ngoài ra, chương trình học và hoạt động Văn, Thể, Mỹ phong phú và toàn diện của SenTia không chỉ giúp học sinh thành công trong học tập mà còn mang lại giá trị nhân văn cho học sinh. trẻ em, để chúng có thể đạt được Hạnh phúc trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.