Vì sao nữ giám khảo “Nhân tố bí ẩn” lại tha thứ cho việc ngoại tình của chồng?

Rate this post

Sharon Osbourne, 70 tuổi và chồng Ozzy Osbourne, 74 tuổi, là một trong những cặp đôi “sao” nổi tiếng nhất Hollywood với cuộc hôn nhân bền vững. Rocker Ozzy và vợ Sharon đã kết hôn được 40 năm và cặp đôi có với nhau 3 mặt con. Sharon là vợ thứ hai của rocker nổi tiếng người Mỹ. Trong nhiều năm, gia đình Osbourne được đông đảo khán giả truyền hình biết đến qua chương trình truyền hình thực tế MTV mang tên Osbournes.

Trong khi Ozzy Osbourne là rocker huyền thoại, từng đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá và được ghi tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood thì Sharon Osbourne cũng không kém cạnh. Cô từng nhiều năm làm giám khảo cuộc thi Nhân tố bí ẩn của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, với tư cách là giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng của Mỹ, Máy chủ CBS.

Cô Osbourne đã phát hành ba cuốn tự truyện và hai cuốn tiểu thuyết. Cuốn tự truyện đầu tiên của cô có tựa đề Vô cùng đứng đầu danh sách tự truyện bán chạy nhất của Sunday Times và được coi là cuốn tự truyện của nữ tác giả thành công nhất từ ​​trước đến nay.

Cũng như bao cặp đôi khác, trong cuộc hôn nhân kéo dài 40 năm, Ozzy và Sharon đã phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân. Vào năm 2017, Sharon đã công khai chia sẻ với phóng viên của tờ The Telegraph về một trong những thời điểm thử thách nhất trong cuộc đời cô, khi chồng cô ngoại tình với 6 người phụ nữ, trong đó có một nhà tạo mẫu tóc. Tên anh ấy là Michelle Pugh.

“Anh ta ngoại tình với một cô gái Nga nào đó, sau đó là nhân viên trị liệu massage và sau đó là đầu bếp của chúng tôi. Tôi chỉ biết chuyện Ozzy ngoại tình với Michelle Pugh khi anh ta gửi nhầm cho tôi một email mà anh ta định gửi cho Pugh”, Sharon nói.

Vì sao Người phán xử Nhân tố bí ẩn tha thứ cho chồng ngoại tình?  - Đầu tiên

Sharon Osbourne và chồng Ozzy Osbourne (Ảnh: Getty Images).

Rocker Ozzy sau đó đã thừa nhận những sai lầm của mình. “Tôi vô cùng đau buồn vì những gì tôi đã gây ra cho gia đình mình”, anh nói với Us Weekly. Thay vì chia tay, Sharon quyết định ở bên, sát cánh cùng chồng vượt qua mọi khó khăn.

Sharon nói với các phóng viên rằng, nhìn lại mọi thứ, cô cũng cảm thấy tội lỗi. “Tôi cũng phải thừa nhận rằng mình đã phạm phải một số sai lầm, như làm việc quá nhiều, không có mặt khi anh ấy cần tôi. Khi bạn đã quen với việc có người nắm tay nhau, thật khó để không có họ bên cạnh”.

Sharon cho biết điều dễ dàng nhất mà cô có thể làm là ly hôn với chồng vì Ozzy Osbourne đã khiến cô phải vượt qua thử thách như vậy. Dù cuộc hôn nhân không ngọt ngào nhưng Sharon cho biết cô cảm thấy tốt nhất là nên đứng về phía người đàn ông của mình.

Nữ giám khảo xinh đẹp giải thích: “Ở lại không dễ nhưng bạn biết không, nếu bạn còn yêu người ấy, dù trải qua những tổn thương, đau đớn, tủi hổ, tủi hổ thì bạn vẫn chọn ở lại, ngước nhìn và nói rằng” Được rồi, tôi sẽ ở lại. “Tôi không chỉ chọn ở lại vì các con của mình, tôi thực sự muốn ở bên Ozzy.

Vì sao Người phán xử Nhân tố bí ẩn tha thứ cho chồng ngoại tình?  - 2

Sharon Osbourne (ngoài cùng bên trái) và chồng con (Ảnh: Getty Images).

Sau nhiều năm bên nhau, Sharon Osbourne và Ozzy Osbourne tiếp tục phải đối mặt với nhiều khoảng thời gian khó khăn khác khi Ozzy phát bệnh Parkinson, gặp các vấn đề về cổ và phải vào bệnh viện.

Cuối tháng 4/2022, Sharon Osbourne phải tạm nghỉ công việc trong chương trình mới mang tên The Talk, một chương trình trên đài truyền hình Anh, để trở về Mỹ chăm sóc chồng sau khi chồng cô mắc bệnh Covid-19.

Khi đó, Sharon cho biết: “Tôi rất lo lắng cho Ozzy. Hai năm trôi qua cậu ấy không mắc bệnh Covid-19 nhưng giờ cậu ấy lại mắc bệnh. Tôi phải trở lại Mỹ để chăm sóc cậu ấy. Tôi đã mất hơn một tuần để trở lại làm việc. “

Vào tháng 6 năm 2022, Ozzy cần một cuộc phẫu thuật nghiêm trọng. Ban đầu, cặp đôi nổi tiếng giấu kín chi tiết cuộc phẫu thuật. Sharon giải thích rằng chồng cô sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật lớn quyết định phần đời còn lại của anh ấy.

Ngay sau khi trải qua ca phẫu thuật, Ozzy Osbourne đã lên Instagram và chia sẻ rằng ca phẫu thuật thành công khiến anh và vợ rất hạnh phúc. Sharon Osbourne cho biết chồng cô đã có thể đi lại sau khi ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp.

Cùng với tin vui chồng phẫu thuật thành công, Sharon Osbourne cũng rất hạnh phúc khi sắp lên chức bà ngoại. Nữ giám khảo xinh đẹp tiết lộ con gái của cô, ngôi sao truyền hình thực tế Kelly Osbourne đã mang thai. Khi nhận được hung tin, chồng chị đã khóc vì hạnh phúc.

Sharon nói: “Con gái tôi đã nói với cha mẹ tin vui qua điện thoại và đó là một tin tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều khóc. Cha cô ấy là người khóc đầu tiên. Đó là một điều may mắn thực sự cho gia đình. Chúng tôi rất vui mừng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *