Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022: Các thí sinh tự tin tỏa sáng trong đêm thi thứ hai

Rate this post

Trong vài giờ nữa, Top 14 Sao mai 2022 chính thức bước vào đêm thi thứ hai của vòng chung kết toàn quốc. Trong 1 tuần qua, các thí sinh đã hăng say tập luyện, lựa chọn những ca khúc phù hợp nhất để tiếp tục chinh phục ban giám khảo. Sáng nay, Top 14 cũng đã có buổi tổng duyệt cuối cùng, hi vọng sẽ mang đến cho ban giám khảo và khán giả những phần trình diễn hay và ấn tượng nhất.

Trước đêm thi, một số thí sinh đã chia sẻ về việc chuẩn bị cho phần trình diễn của mình, ai cũng tự tin rằng mình sẽ tỏa sáng.

Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022: Các thí sinh tự tin tỏa sáng trong đêm thi thứ 2 - Ảnh 1.

Vân Anh trong đêm thi đầu tiên

Vân Anh là một trong 4 thí sinh của phong cách Thính phòng tham gia đêm thi thứ hai. Cô gái sinh năm 2000 chia sẻ, cô gặp chút khó khăn khi làm quen với bản phối mới của ca khúc mà mình thể hiện trong đêm thi tối nay, nhưng vẫn rất tự tin với phần thi của mình. “Hầu như ngày nào tôi cũng luyện tập, rút ​​kinh nghiệm về kỹ thuật trình diễn và âm thanh từ đêm thi tối qua. Tôi có một chút áp lực khi đêm nay có tới 5 thí sinh bị loại, nhưng điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến phần trình diễn của tôi. Tôi tự tin với phần thi của mình, tự tin với bản thân sẽ chinh phục được ban giám khảo và khán giả ”- Vân Anh chia sẻ. Vân Anh cũng tiết lộ, hôm nay cô sẽ xuất hiện với hình ảnh một cô gái Tây Nguyên.

Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022: Các thí sinh tự tin tỏa sáng trong đêm thi thứ 2 - Ảnh 2.

Thu Lương trong đêm thi đầu tiên

Cùng với phần thi theo phong cách Thính phòng, Thư Lương cũng chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm thi thứ hai khi tập luyện đều đặn mỗi ngày cùng ban nhạc. Thu Lương chia sẻ, sau đêm thi đầu tiên, cô có nhiều điều phải rút kinh nghiệm, trong đó có yếu tố tâm lý. Là thí sinh Hải Phòng duy nhất góp mặt trong vòng chung kết, Thư Lương chia sẻ ngoài sự động viên tinh thần từ người thân và gia đình, cô cũng gặp áp lực khi được nhiều người kỳ vọng.

“Tôi nghĩ áp lực cũng là động lực để tôi vượt qua mọi khó khăn và cố gắng hơn nữa. Tối nay, tôi sẽ biểu diễn một ca khúc khá nổi tiếng nhưng sẽ mang hơi thở mới qua phần hình thể. Bây giờ tôi trẻ trung và năng động hơn. Tôi tự tin và hy vọng sẽ vượt qua phần thi tối nay ”- Thư Lương bộc bạch.

Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022: Các thí sinh tự tin tỏa sáng trong đêm thi thứ 2 - Ảnh 3.

Thu Hương là thí sinh cuối cùng được xướng tên bước tiếp sau đêm thi đầu tiên.

Với Mai Thu Hương – thí sinh ở dòng nhạc dân ca, cô cho biết trong tuần qua đã gấp rút tập luyện và dồn hết tâm huyết vào ca khúc sẽ trình diễn trong đêm thi tối nay. Thí sinh đến từ Vĩnh Phúc chia sẻ sau đêm thi đầu tiên, cô đã rút ra được rất nhiều điều trong việc chọn bài. Là thí sinh cuối cùng được xướng tên trong đêm thi đầu tiên, Thu Hương tâm sự đây vừa là áp lực vừa là động lực để ngày hôm nay cố gắng hơn nữa.

Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022: Các thí sinh tự tin tỏa sáng trong đêm thi thứ 2 - Ảnh 4.

Trong khi đó, Trịnh Văn Núi – 1 trong 3 thí sinh nam của phong cách nhạc nhẹ – cũng thể hiện sự tự tin trước đêm thi thứ hai. Chàng trai sinh năm 2000 đến từ Hà Nội cho biết đã tập luyện rất kỹ lưỡng và rất vui khi thể hiện phần thi tốt nhất có thể. “Sau đêm thi đầu tiên, tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn bài và biểu diễn trên sân khấu. Đêm thi thứ hai tôi hy vọng sẽ mang đến một tiết mục ‘bùng nổ’. Tôi không cảm thấy áp lực. Đêm thi hôm nay vì tôi đi thi với tâm lý thoải mái”. Tâm trí. Tiết mục hôm nay sẽ rất sôi động và đặc sắc, sẽ là một ngọn núi rất khác. Tôi hy vọng sẽ được Ban giám khảo đánh giá tích cực “- Trịnh Văn Núi bày tỏ.

Cùng đón xem đêm thi thứ 2 của vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022 sẽ được công bố vào 20h10 hôm nay 25/9 trên kênh VTV1 nhé!

Top 14 Sao Mai 2022:

PHONG CÁCH ĐỐI TƯỢNG

1. Nông Thị Anh Thơ – SBD: 01

2. Nguyễn Thị Vân Anh – SBD: 18

3. Phạm Thị Lan Quỳnh – SBD: 09

4. Nguyễn Thị Thu Lương – SBD: 16

PHONG CÁCH BÓNG ĐÁ

1. Mai Thu Hương – SBD: 04

2. Nguyễn Thị Thu An – SBD: 02

3. Đặng Thị Thùy Dương – SBD: 11

4. Nguyễn Thị Nga – SBD: 13

5. Lê Thị Minh Ngọc – SBD: 07

PHONG CÁCH NHẠC NHỎ

1. Lê Thị Huyền Anh – SBD: 17

2. Vũ Đức Anh – SBD: 06

3. Trịnh Văn Núi – SBD: 12

4. Hồ Vân Khánh – SBD: 03

5. Đoàn Hồng Hạnh – SBD: 15

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *