Xem clip này từ phim kinh dị-Noir của Jennifer Reeder và tránh xa nội dung của tôi!

Rate this post

PERPETRATOR: Hãy xem đoạn clip này từ bộ phim kinh dị-noir của Jennifer Reeder và tránh xa những thứ của tôi!

Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về cảnh quay từ phim kinh dị của Jennifer Reeder thủ phạm ở đây, một ngày trước buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin. Một clip độc quyền – và áp phích lễ hội – đã được gửi đi ngày hôm nay và đúng với hình thức Reeder khiêu khích như mong đợi.

Trong clip, Jonny (Kiah McKirnan) và dì Hildie (Alicia Silverstone) tranh giành những món đồ mà Silverstone tìm thấy không thuộc về Jonny. Nó bắt đầu căng thẳng và sau đó trở nên hơi kỳ lạ. Nhưng chỉ một chút thôi.

Shudder có được quyền lãnh thổ của họ cho thủ phạm trở lại vào tháng mười hai. Họ chưa công bố ngày phát trực tuyến. Hy vọng rằng điều đó sẽ xảy ra sau buổi ra mắt và phản hồi từ Berlin bắt đầu lan rộng.

WTFilms đang xử lý việc bán hàng trên toàn thế giới tại EFM ngay bây giờ.

Clip cái nhìn đầu tiên & Áp phích lễ hội được phát hành cho PERPETRATOR kinh dị-noir của Jennifer Reeder, với sự tham gia của Kiah McKirnan & Alicia Silverstone, trước buổi ra mắt thế giới

Shudder, dịch vụ phát trực tuyến cao cấp dành cho thể loại kinh dị, ly kỳ và siêu nhiên của AMC Networks, đã phát hành poster lễ hội mới và clip đầu tay từ bộ phim kinh dị-noir PERPETRATOR sắp ra mắt của Jennifer Reeder, chuẩn bị ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 2 .The Shudder Original Film có sự tham gia của Kiah McKirnan (Mare of Easttown), Christopher Lowell (CUỘC NGOẠI TÌNH CỦA NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT CỦA TÔI, NỮ TRẺ HỨA), Melanie Liburd (Thần tượng), Ireon Roach (NGƯỜI KẸO [2021]) và Alicia Silverstone (KHÔNG THỂ BIẾT, GIẾT Hươu thần thánh) và được sản xuất bởi Gregory Chambet cho WTFilms và Derek Bishé cho Divide/Conquer.

Được viết và đạo diễn bởi Reeder, thủ phạm theo chân Jonny (McKirnan), một thiếu niên liều lĩnh được gửi đến sống với dì Hildie (Silverstone) bị ghẻ lạnh. Vào sinh nhật thứ 18 của mình, cô ấy trải qua một sự biến đổi triệt để: một câu thần chú gia đình xác định lại cô ấy có tên là Mãi mãi. Khi một số cô gái tuổi teen mất tích ở trường mới của cô ấy, Jonny hoang dã trong thần thoại đã truy lùng Kẻ thủ ác.

thủ phạm là phim thứ hai của Reeder trình chiếu tại Berlinale sau thành công đột phá năm 2019 DAO VÀ DAmà IFC Midnight đã phát hành rạp và đánh dấu lần hợp tác thứ ba của cô với Shudder, trước đó là ĐÊM CUỐI (2022), có sự góp mặt của Michael Shannon, và tuyển tập được giới phê bình đánh giá cao V/H/S/94 (2021), đã hồi sinh loạt phim kinh dị được quay phổ biến rộng rãi. Reeder được vinh danh là một trong 20 đạo diễn sắp tới của Bong Joon Ho trong những năm 2020, những bộ phim ngắn và phim ngắn của cô ấy đã được trình chiếu tại các lễ hội và bảo tàng trên khắp thế giới, bao gồm Sundance, Berlin, SXSW, The Whitney Biennial và The Venice Biennale.

Dàn diễn viên đầy đủ bao gồm Casimere Jollette (Tiny Pretty Things), Ilirida Memedovski (CUỐN SÁCH CHIM), Sasha Kuznetsov và Greta Stolte. thủ phạm được chụp bởi Sevdije Kastrati và chỉnh sửa bởi Justin Krohn. Trước DAO VÀ DA cộng tác viên, nhà thiết kế trang phục Kate Grube và nhà thiết kế sản xuất Adri Siriwatt, trở lại với bộ phim mới nhất của Reeder.

Trevor Groth và Sarah Hong điều hành sản xuất cho 30West (TAM GIÁC BUỒN), cùng với Adam Hendricks và Greg Gilreath cho Phân chia/Chinh phục, Dimitri Stephanides cho WTFilms cũng như Emily Gotto cho Rùng mình.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *