Xem: Làm video cho ‘Black Panther: Wakanda Forever’ của Marvel

Rate this post

Xem: Làm video cho ‘Black Panther: Wakanda Forever’ của Marvel

bởi Alex Billington
Ngày 7 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Cảnh hậu trường - Black Panther: Wakanda Forever

“Trái tim anh ấy thực sự trong sáng. Và chúng ta nên bảo vệ anh ấy bằng mọi giá.” Nữ diễn viên Letitia Wright nói về đạo diễn Ryan Coogler. Marvel Studios đã ra mắt một đoạn giới thiệu hậu trường cho Black Panther: Wakanda Forever, siêu anh hùng rất được mong đợi đổ bộ ra rạp vào ngày 11/11 – cuối tuần này. Một phần của sự thúc đẩy tiếp thị cuối cùng. Video này tập trung hoàn toàn vào phép thuật dịu dàng của đạo diễn Ryan Coogler, và mọi người yêu thích làm việc với anh ấy và trái tim rộng lớn của anh ấy như thế nào. Tôi đã phỏng vấn anh ấy trước đây và có thể xác nhận – tất cả những gì họ nói đều đúng. Trong phần tiếp theo này, quốc gia Wakanda phải đọ sức với các cường quốc can thiệp vào thế giới khi họ thương tiếc cho sự ra đi của vị vua T’Challa. Nhóm diễn viên trong Wakanda Forever bao gồm Letitia Wright như Shuri, Lupita Nyong’o như Nakia, Gọi cho Gurira như Okoye, Florence Kasumba như nào, Winston Duke với tư cách là M’Baku, Dominique Thorne trong vai Riri Williams, Michael Coel như Aneka, Tenoch Huerta với tư cách là Namor của Atlantis, Martin Freeman trong vai Everett K. Ross, & Angela Bassett trở lại với cái tên Ramonda. Tôi ước có nhiều cảnh quay hơn trong video này, nhưng tôi rất vui vì cuối cùng chúng tôi cũng nhận được phản hồi từ Coogler. Kiểm tra nó ra bên dưới.

Đoạn giới thiệu hậu trường cho Ryan Coogler’s Black Panther: Wakanda Forevertừ YouTube:

Black Panther: Wakanda Forever

Black Panther: Wakanda Forever

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu cho Marvel’s Black Panther: Wakanda Forever tại đây, hoặc đoạn giới thiệu chính tại đây.

Nữ hoàng Ramonda, Shuri, M’Baku, Okoye và Dora Milaje, chiến đấu để bảo vệ quốc gia Wakanda của họ khỏi sự can thiệp của các thế lực sau cái chết của Vua T’Challa. Khi người Wakandan cố gắng nắm lấy chương tiếp theo của họ, các anh hùng phải hợp tác với nhau với sự giúp đỡ của War Dog Nakia (Lupita Nyong’o) và Everett Ross (Martin Freeman) và tạo ra một con đường mới cho vương quốc Wakanda. Marvel Studios ‘ Black Panther: Wakanda Forever một lần nữa được đạo diễn bởi nhà làm phim tài năng người Mỹ Ryan Cooglerđạo diễn của các bộ phim Trạm Fruitvale, Tín điềuvà là người đầu tiên Con báo đen phim, cũng như nhà sản xuất trên Judas và Black Messiah. Kịch bản được viết bởi Ryan Coogler và Joe Robert Cole. Dựa trên các nhân vật được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby. Do Kevin Feige và Nate Moore sản xuất. Disney sẽ phát hành Marvel Studios ‘ Black Panther: Wakanda Forever trong rạp chiếu phim bắt đầu Ngày 11 tháng 11 năm 2022. Dự định xem?

Tìm thêm bài viết: Featurette, Marvel, để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *