Xem: Phim ngắn đáng yêu ‘Keep Our Oceans Amazing’ cho ‘Avatar 2’

Rate this post

Xem: Phim ngắn đáng yêu ‘Keep Our Oceans Amazing’ cho ‘Avatar 2’

của Alex Billington
Ngày 17 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Giữ cho đại dương của chúng ta tuyệt vời

“Nếu không có sự thay đổi đáng kể, hơn một nửa số loài sinh vật biển trên thế giới có thể phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng…” Cứu các đại dương! 20th Century Studios đã tiết lộ một đoạn phim ngắn về bảo tồn cho phần tiếp theo khoa học viễn tưởng rất được mong đợi Avatar: Con đường của nước, khởi chiếu tại các rạp trên toàn thế giới vào tháng 12 này. Cái này được gọi là “Giữ cho đại dương của chúng ta tuyệt vời” và nó kết nối với một cái mới trang mạng tung ra cùng một lúc. Vì phần lớn bộ phim lấy bối cảnh dưới nước và đề cập đến việc chăm sóc tất cả các loài động vật (trên Pandora), studio đang thực hiện một chương trình khuyến mãi mà họ sẽ quyên góp tiền cho The Nature Conservancy nhóm phi lợi nhuận. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web, thiết kế một con cá mới (hoặc sinh vật đại dương) và nó sẽ trở thành một phần của “Đại dương Pandora” ảo. Rõ ràng có những địa điểm trực tiếp thực tế mà bạn có thể ghé thăm và thực hiện việc này (như đã thấy trong video này) hoặc bạn có thể thực hiện trực tuyến. con đường của nước tính năng dàn diễn viên Zoe Saldana, Sam Worthington, Kate Winslet, Thợ dệt Sigourney, Bailey Bass, Trinity Jo-Li Bliss, Jack vô địch, Dương Tử Quỳnh, Jemaine Clement, Stephen Lang, Vách đá Curtis, Edie Falco, máy nghiền CCH, Joel David Moore. Tôi rất vui vì họ đang nỗ lực ở đây và tôi rất vui khi được hỗ trợ cuộc chiến chống biến đổi khí hậu và cứu các đại dương của chúng ta.

Thưởng thức phim truyện ngắn “Giữ đại dương của chúng ta tuyệt vời” này cho Avatar: Con đường của nướctrực tiếp từ YouTube:

Nhấp vào bên dưới để truy cập Giữ cho đại dương của chúng ta tuyệt vời trang web và thiết kế sinh vật của riêng bạn. Xem đoạn giới thiệu đầy đủ.

Phim Avatar: Con Đường Của Nước

Phim Avatar: Con Đường Của Nước

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên của James Cameron hình đại diện 2 đây hoặc trailer chính thức chính ở đây.

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Avatar: The Way of Water bắt đầu kể câu chuyện về gia đình Sully, những rắc rối theo sau họ, khoảng thời gian họ cố gắng giữ an toàn cho nhau, những trận chiến mà họ chiến đấu để giành lấy. sống sót, và những bi kịch mà họ phải chịu đựng. Avatar 2: Con đường của nước được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng người Canada James cameronđạo diễn phim Piranha II: Sự đẻ trứng, kẻ hủy diệt, người ngoài hành tinh, Vực thẳm, Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét, Nói dối thật, Titanichình đại diện trước đây. Kịch bản được viết bởi James Cameron và Josh Friedman (Cuộc chiến của các thế giới, thược dược đen, Kẻ hủy diệt: Số phận đen tối, sê-ri “Snowpiercer”), từ một câu chuyện của James Cameron. Do James Cameron và Jon Landau sản xuất. 20th Century Studios + Disney cuối cùng sẽ ra mắt Cameron’s Avatar: Con đường của nước tại các rạp trên khắp thế giới (ở định dạng 3D!) bắt đầu Ngày 16 tháng 12 năm 2022. Theo dõi để cập nhật @officialavatar. Vui mừng để xem?

Tìm thêm bài viết: Phim Truyện, Khoa Học Viễn Tưởng, Để Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *