Xem trực tuyến phim kinh dị mới của ‘Smile’ (Miễn phí) [123Movies!] – Phim hàng ngày

Rate this post

Phim kinh dị! Đây là các tùy chọn để tải xuống hoặc xem Smile Film Streaming Miễn phí 720p, 480p và 1080P HD toàn bộ phim trực tuyến miễn phí trên 123movies & Reddit, bao gồm cả nơi để xem bộ phim kinh dị được mong đợi tại nhà. Smile 2022 có phát trực tiếp không? Có đang xem Smile New Sequel trên Disney Plus, HBO Max, Netflix hay Amazon Prime không? Có, chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn / dịch vụ phát trực tuyến đích thực.

Xem bây giờ : Smile 2022 Phim trực tuyến miễn phí

Những người hâm mộ kinh dị hãy sẵn sàng cho một sự sợ hãi vì có thứ gì đó đang hướng về phía bạn. Đây là cách xem Smile, bộ phim kinh dị mới mà mọi người đang bàn tán xôn xao.

Smile kể về câu chuyện của bác sĩ Rose Cotter (Sosie Bacon), người sau khi chứng kiến ​​một sự việc kỳ lạ nhưng đau thương liên quan đến một bệnh nhân, bắt đầu trải qua những sự kiện đáng sợ và không thể giải thích được. Để tồn tại và thoát khỏi thực tại mới của mình, cô ấy buộc phải đối mặt với những con quỷ từ quá khứ của mình – kết quả là một bộ phim kinh dị tâm lý kinh điển cho tất cả chúng ta thưởng thức. Quá trình quay phim cho Smile kết thúc vào tháng 11 năm 2021, và sau nhiều tháng chỉnh sửa trong giai đoạn hậu kỳ, bộ phim cuối cùng cũng được chạy đua lên màn ảnh rộng.

Nhưng bạn có thể xem nó ở đâu? Nó có sẵn để phát trực tuyến không, hay bạn cần mua vé xem phim? Và quan trọng nhất, chính xác ngày phát hành Smile là ngày nào? Chà, đừng sợ. Digital Fix ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi nhức nhối của bạn về cách xem Smile xuống bên dưới.

Khi nào thì nụ cười xuất hiện?

Smile sẽ ra rạp vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Nhân vật nào sẽ trở lại? Đối với Smile, Sidney Prescott (Neve Campbell), Dewey Riley (David Arquette) và Gale Weathers-Riley (Courteney Cox) đều sẽ trở lại đầu tiên.

Tất cả các rạp chiếu phim gần bạn sẽ nhận được phim vào ngày đó. Nó vẫn chưa quyết định nền tảng phát trực tuyến nào sẽ nhận được bộ phim.

Xem The Smile Online ở đâu

Ban đầu, Smile chỉ được lên lịch phát hành kỹ thuật số trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus. Tuy nhiên, nhờ những phản ứng tích cực sau các buổi chiếu thử nghiệm, hãng phim đã quyết định chúc phúc cho tất cả chúng tôi bằng cách cho bộ phim kinh dị ra rạp.

Xem bây giờ : Smile 2022 Phim trực tuyến miễn phí

Đúng vậy, các mọt phim, đã đến lúc chuẩn bị sẵn các thùng bắp rang bơ vì Smile sẽ đến rạp chiếu phim tại địa phương của bạn. Smile sẽ ra rạp ở Vương quốc Anh vào ngày 28 tháng 9 và các rạp chiếu ở Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Smile (2022) có phát trực tuyến không?

Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm bộ phim Smile mới sẽ được phát trực tuyến. Như hiện tại, có vẻ như bạn sẽ không thể xem phim ở nhà, ít nhất là vào lúc này.

Xem xét Smile đang được phân phối bởi Paramount, rất có thể bộ phim cuối cùng sẽ được thêm vào Paramount +. Vào năm 2021, các phim của Paramount như A Quiet Place Part II được phát hành trực tuyến 30-45 ngày sau khi ra rạp. Không rõ liệu hoạt động này có tiếp tục diễn ra vào năm 2022 hay không, nhưng có vẻ như có thể xem xét tình hình COVID-19 hiện tại.

Xem Streaming Smile trực tuyến miễn phí ở đâu?

Smile trực tuyến miễn phí có thể được xem bằng cách phát trực tuyến qua Amazon Instant Video, Vudu, iTunes, Fandango Now và Google Play. Đối với những người đăng ký Hulu, bạn có thể xem ba phần đầu tiên trên truyền hình hoặc thông qua dịch vụ của họ (www.hulu.com). Tôi không thấy Smile có trên Netflix.

Smile có trên Netflix không?

Từ túi thư, “Smile có trên Netflix không?” Không. Cũng không sớm, vì vấn đề đó!

Thật khó tin đã 20 năm trôi qua kể từ khi Wes Craven tung ra kiệt tác phim kinh dị “Smile” trên thế giới. Một bộ phim mang tính bước ngoặt về nhiều mặt, nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức, đã truyền cảm hứng cho vô số nhà làm phim và tạo ra bốn phần tiếp theo chỉ trong vòng nhiều năm. Bởi vì điều này, chúng ta có thể mong đợi nhiều mẩu tin vui liên quan đến Nụ cười sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong vài tháng tới, nhưng hiện tại, hãy tập trung vào một câu hỏi rất đơn giản:

Tôi có thể xem Smile trên HBO Max không?

Không. Smile là một bộ phim của Paramount, không phải là một bộ phim của Warner Bros. và do đó sẽ không được phát trực tuyến trên HBO Max khi nó ra rạp. Hơn thế nữa, HBO Max sẽ không còn phát trực tuyến phim chiếu rạp vào năm 2022. Năm ngoái, Warner Media đã chọn phát hành đồng thời phương tiện chiếu rạp của mình trên phương tiện phát trực tuyến, có nghĩa là người đăng ký HBO Max có thể xem các phim như Matrix Resurrections tại nhà. Tuy nhiên, năm nay, các phim chiếu rạp của Warner Bros. sẽ chỉ có 45 ngày chiếu tại rạp trước khi chuyển sang HBO Max. Phim có thể lên sóng HBO Max vào một ngày nào đó, nhưng sẽ không sớm đâu.

Nụ cười có sẵn trên Hulu không?

Người xem nói rằng họ muốn xem chương trình truyền hình mới Smile trên Hulu. Rất tiếc, điều này là không thể thực hiện được vì Hulu hiện không cung cấp bất kỳ tập miễn phí nào của loạt phim này phát trực tuyến tại thời điểm này. Nó sẽ là độc quyền cho kênh MTV mà bạn nhận được bằng cách đăng ký dịch vụ truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Bạn sẽ không thể xem nó trên Hulu hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến miễn phí nào khác.

Xem Smile Online ở đâu tại Mỹ?

Cách tốt nhất và dễ nhất để xem Smile trực tuyến, miễn phí ở Hoa Kỳ, là [Hulu]. Bạn cũng có thể xem nó trên [Netflix], nhưng bạn cần đợi một mùa trước khi nó ra mắt. Một số nhà cung cấp bên thứ 3 tốt như [Amazon Prime], [Vudu]và vân vân.

Nhưng chúng không có sẵn ở quốc gia của chúng tôi ngay bây giờ. Hiện tại, Hulu là nơi duy nhất bạn có thể xem Smile trực tuyến. Nhưng chờ đã, có một nắm bắt. Hulu hiện không có đầy đủ các phần của Smile. Khi viết bài này, tất cả những gì họ có là 5 tập tạo nên 1 mùa. Nếu bạn hỏi chúng tôi, 1 mùa giải không đủ để đánh giá.

About Smile Movie (2022)

Sau khi chứng kiến ​​một bizzare và sự kiện đau thương liên quan đến một bệnh nhân, Tiến sĩ Rose Carter (Sosie Bacon) bắt đầu trải qua những điều đáng sợ và không thể giải thích được.

Vị bác sĩ kinh hoàng phải xem lại quá khứ của mình để đối mặt với thực tế khủng khiếp mới này, khi bộ não của cô ấy cố gắng kích hoạt cô ấy. Phim kinh dị tâm lý dựa trên phim ngắn đầu tay năm 2020 của đạo diễn Parker Finn “Laura Has’t Slept”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *