Xem: Video Nhạc ‘TÁR’ Tóm tắt từ Nhà soạn nhạc Hildur Guðnadóttir

Rate this post

Xem: Video Nhạc ‘TÁR’ Tóm tắt từ Nhà soạn nhạc Hildur Guðnadóttir

bởi Alex Billington
Ngày 10 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

THƯ VIỆN Nhạc Video

Một trong những bộ phim hay nhất của năm là THƯ VIỆN, cuộc kiểm tra sâu sắc của đạo diễn Todd Field về sự sụp đổ của một chỉ huy dàn nhạc nổi tiếng. Phim đã được chiếu tại các rạp và có cả nhạc phim của nhà soạn nhạc người Iceland từng đoạt giải Oscar Hildur Guðnadóttir. Ngoài tác phẩm nghe thấy trong phim, cô ấy còn viết rất nhiều bản nhạc không được nghe trong phim. Trên thực tế, có rất nhiều điều mà Deutsche Grammophon đang phát hành toàn bộ một album của bài hát “From và Inspired By The Motion Picture.” Không chỉ là một bản nhạc phim khác. Để quảng cáo, họ đã phát hành một video âm nhạc cho một ca khúc có tên là “Cối“điều đó cũng không được nghe thấy trong phim.” Một tác phẩm tối giản, đáng lo ngại được trình diễn bởi nhà soạn nhạc với Dàn nhạc Đương đại London. Field tự quay video, có sự góp mặt của ngôi sao của phim, Cate Blanchett, và các thành viên khác của dàn diễn viên bao gồm Nina Hoss, Noémie Merlant và Sophie Kauer. “Đây là một video rất trừu tượng, đầy mê hoặc có hình ảnh phản chiếu mặt nước của các nhân vật đang nảy và gãy trong sự đen tối. Ngay cả khi bản nhạc cụ thể này không gây tò mò cho bạn, có thể phần còn lại của Guðnadóttir là duy nhất album khái niệm sẽ. Hãy lắng nghe bên dưới.

“Ý tưởng được nảy sinh từ những cuộc trò chuyện với Cate. Phần phim này được hình thành như một nơi ở giữa để nhân vật chính rơi vào chính mình, một nơi không áp dụng các quy luật tự nhiên về trạng thái thức của cô ấy. Quá trình quay phim liên quan đến tất cả dàn diễn viên, và được chụp ảnh vào cuối mỗi ngày trong buổi chụp ảnh chính ở Berlin và Đông Nam Á vào năm 2021. ” –Director Todd Field

Album THƯ VIỆN

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức chính cho Todd Field’s THƯ VIỆN ngay tại đây, và đọc bài đánh giá của chúng tôi từ Venice.

Field cho biết thêm: “Đây là một bộ phim về những người làm nhạc cổ điển và điều quan trọng đối với Hildur là chúng tôi không đội nón ra đi. Bản thân điểm số, được dệt xuyên suốt bức tranh, không liên quan gì đến buổi hòa nhạc âm nhạc. Mục tiêu của cô ấy chỉ đơn giản là đưa người xem vào bên trong không gian đầu của Lydia Tár mà không bị bắt khi đang chỉ vào thứ gì đó. ” Bộ phim thực sự thổi bay tôi và tôi thực sự hy vọng nó có cùng hiệu ứng mở rộng tầm mắt (và “mở tai”) đối với những người khác đang xem nó. Để biết thêm thông tin và đặt mua album của Guðnadóttir – bấm vào đây.

Của nhà biên kịch / đạo diễn Todd Field, với sự tham gia của Cate Blanchett, TÁR, lấy bối cảnh trong thế giới âm nhạc cổ điển quốc tế, trung tâm Lydia Tar (Cate Blanchett), được nhiều người coi là một trong những nhà soạn nhạc / nhạc trưởng vĩ đại nhất còn sống và là nữ chỉ huy trưởng đầu tiên của một dàn nhạc lớn của Đức. THƯ VIỆN được viết kịch bản và đạo diễn bởi nhà làm phim người Mỹ từng được đề cử giải Oscar Trường Toddđạo diễn của các bộ phim Trong phòng ngủTrẻ con trước đó, cũng như nhiều bộ phim ngắn khác và một vài dự án truyền hình. Do Todd Field, Scott Lambert và Alexandra Milchan sản xuất. Có nhạc của Hildur Guðnadóttir. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Venice 2022 (đọc bài đánh giá của chúng tôi), và nó cũng sẽ chiếu tại Liên hoan phim New York. Tính năng Focus được phát hành Field’s Kho độc quyền trong rạp chiếu phim Ngày 7 tháng 10 năm 2022. Bạn đã xem phim chưa?

Tìm thêm bài viết: Phim ngắn để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *