YANG JIAN, Đẹp, Ảnh Đẹp

Rate this post

Đánh giá: NEW GODS: YANG JIAN, Pretty, Pretty Pictures

Xem phim giống như đọc một cuốn sách giáo khoa được minh họa tuyệt đẹp.

Vị thần mới: Yang Jian
Phim khởi chiếu vào ngày 20 tháng 1 tại một số rạp chọn lọc thông qua Phim GKIDS. Truy cập trang web chính thức để xem nó đang phát ở đâu và đọc thêm thông tin.

Một số điều không dịch dễ dàng từ nền văn hóa này sang nền văn hóa khác. Trường hợp tại điểm: thần thoại.

Phần thứ hai trong loạt phim đã lên kế hoạch với mục tiêu đã nêu là tái hiện lại thần thoại cổ điển Trung Quốc, Vị thần mới: Yang Jian nhẹ nhàng đi vào câu chuyện của nó. Erlang (Wang Kai) dẫn đầu một nhóm thợ săn tiền thưởng lừa đảo di chuyển bằng một chiếc thuyền bay qua thiên đàng, chạy bằng khí vũ trụ (?!).

Tiền thưởng mới nhất của họ giới thiệu Erlang là một loại buồn ngủ với sức mạnh ma thuật mà anh ta chỉ giải phóng khi cần thiết, vì anh ta dễ dàng đánh bại kẻ thù có vũ trang và giành lấy tiền thưởng trong một chuỗi hành động đủ loại hấp dẫn. Sau khi hoàn thành xuất sắc công việc đó, nhiệm vụ tiếp theo của họ là mở đầu cho toàn bộ bộ phim, khi Wanluo (Ji Guanlin), một vũ công bí ẩn, thuê cả nhóm đi tìm Chengxiang (Li Lanling), kẻ đã đánh cắp một vật quyền năng.

Hóa ra, Chengxiang là một người quan trọng đối với Erlang, và nhiệm vụ tiết lộ danh tính thực sự của Erlang: Yang Jian. Trong một cuộc chiến thảm khốc giữa các thế lực bất tử trên trời và người phàm vài năm trước, Yang Jian đã mất đi sức mạnh thần thánh của mình trong trận chiến với chính em gái của mình, kết cục là cô ấy bị mắc kẹt dưới một ngọn núi, và Yang Jian lang thang trên các cõi trời với tư cách là một thợ săn tiền thưởng .

Mối quan hệ giữa Yang Jian và Chengxiang là gì? Bản chất thực sự của trận chiến giữa Yang Jian và em gái anh ta là gì? Chengxiang sẽ đóng vai trò gì, và tại sao anh ta lại có ác cảm với Yang Jian?

Các câu hỏi được trả lời, tỉ mỉ. Tuy nhiên, đối với những người trong chúng ta, những người không rành về thần thoại Trung Quốc, thì việc ghi chép có lẽ sẽ hữu ích. Hình nền có nhiều chi tiết và màu sắc phong phú chắc chắn sẽ mê hoặc, với vô số hình ảnh bắt mắt và phong cảnh đa dạng.

Tôi đã xem và rất thích bạch Xà, cũng do Light Chaser Animation sản xuất, đánh dấu tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Zhao Ji, với tư cách là đồng đạo diễn với Amp Wong. Bộ phim đó “có vẻ và đóng vai trò là một cuộc phiêu lưu hoạt hình rất nghiêm túc, xa hoa và khá lộng lẫy, nhảy múa uyển chuyển giữa thần thoại và truyền thuyết.” Zhao Ji sau đó đã chỉ đạo Vị thần mới: Nezha Rebornbộ phim đầu tiên trong sê-ri mà tôi chưa xem.

Thành thật mà nói, nhảy vào bộ phim thứ hai trong sê-ri có thể là điều khiến tôi phản ứng dữ dội hơn. Như với bạch Xà, hoạt hình là một điều kỳ diệu đáng chú ý, nhưng tôi thường không theo dõi được câu chuyện; Tôi cũng gặp khó khăn trong việc theo dõi các nhân vật cũng như động cơ thực sự của họ.

Những công việc khó khăn cá nhân này nghe có vẻ giống như liều thuốc bổ đối với những độc giả háo hức muốn xem hoạt hình Trung Quốc cống hiến những gì trên trường thế giới và có thể liên hệ dễ dàng hơn với văn hóa và thần thoại được khám phá và miêu tả. Và bộ phim trông tuyệt đẹp; những người không thưởng thức nhiều kẹo mắt?

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *