Yêu Yamada ở Lv999! Tiêu điểm nhân vật chính trong Trailer mới

Rate this post

Đoạn giới thiệu nhân vật dài 15 giây mới cho Yêu Yamada ở Lv999! anime đã được phát hành, với nhân vật nổi bật lần này là Akito Yamada (Kouki Uchiyama).

Đoạn trailer tuần trước đã cung cấp một sự chú ý nhanh chóng cho nữ anh hùng chính Akane Kinoshita (Minase Inori).

Yêu Yamada ở Lvl999! là một chuyển thể của manga bởi mashiro, bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Ganma của ComicSmart vào năm 2019. Anime sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4 (có hiệu lực từ ngày 2 tháng 4 lúc 1:30 AM JST). Một sự kiện sàng lọc trước sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 3.

Các Yêu Yamada ở Lvl999! Bộ truyện tranh được xuất bản dưới nhãn hiệu MFC của Kadokawa và có sáu tập tính đến tháng 10

Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì cô gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?

Morio Asaka (Chihayafuru) đang chỉ đạo anime với Kunihiko Hamada (Thủ lĩnh thẻ bài Sakura: Xóa thẻ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Yasuhiro Nakanishi (Đôi chim cúc cu) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và mitô (Ưu tiên trứng kỳ diệu) Và CHUỘT CHẾT (Ưu tiên trứng kỳ diệu) với tư cách là nhà soạn nhạc. nhà thương điên là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Ngoài Uchiyama và Minase, dàn diễn viên bao gồm Natsuki Hanae trong vai Eita Sasaki và thức ăn kakuma trong vai Runa Sasaki.


Nguồn: @yamada999_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *