Cách làm Cá trích ngâm Arendellian

Rate this post

Thung lũng Disney Dreamlight có một loạt các công thức nấu ăn, một số trong số đó được xây dựng theo chủ đề của các nhân vật có sẵn trong trò chơi. Một trong những công thức nấu ăn theo chủ đề này là Cá trích ngâm muối Arendellian, một món khai vị 5 sao từ quê hương Arendelle của Elsa và Anna. Người chơi cần năm nguyên liệu cho công thức để làm ra món ăn độc đáo này, bốn trong số đó có thể mất một khoảng thời gian để thu thập.


Năm nguyên liệu để làm Cá trích ngâm Arendellian bao gồm một con cá trích, một quả chanh, một củ hành, tỏi và một loại thảo mộc. Loại thảo mộc này có thể được chăm sóc nhanh chóng, vì rau oregano mọc khắp khu vực chính của trò chơi. Đối với bốn thành phần cụ thể, các địa điểm hiệu quả nhất để thu thập nguyên liệu là Bãi biển Dazzle ở phía nam, được mở khóa với 1.000 Dreamlight, và Forest of Valor ở phía đông, có giá 3.000 Dreamlight.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Disney Dreamlight Valley: Làm thế nào để làm ra một loại bia gốc kỳ lạ hơn


Công thức của Cá trích ngâm Arendellian ở Thung lũng Dreamlight Disney

Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình làm món Cá trích ngâm muối Arendellian là Bãi biển Dazzle, nơi người chơi có thể sử dụng cần câu cá của mình trong Thung lũng Disney Dreamlight để bắt một số cá trích. Cá trích có thể được tìm thấy ở các điểm câu cá gợn sóng trắng phổ biến. Người chơi chỉ cần một con cá trích để làm một lọ Cá trích ngâm muối Arendellian, nhưng có thể phải mất một lúc mới bắt được đúng con cá. Sau khi đã xong. Tuy nhiên, người chơi có thể hành trình đến Forest of Valor, nơi có thể tìm thấy ba nguyên liệu còn lại.

Trước hết, cây chanh nằm rải rác khắp nơi. Lắc một cây chanh cho ba quả chanh, quá đủ cho công thức. Nếu người chơi không muốn mất thời gian săn tìm cây, họ có thể kiểm tra Goofy’s Stall trong Glade of Trust, được mở khóa với giá 5.000 Dreamlight. Chanh từ Goofy có giá 67 Star Coins. Goofy’s Stall cũng là một nguồn cung cấp hành quan trọng trong Forest of Valor với giá 255 Star Coins. Nếu anh ta hết hàng, người chơi phải trồng cây của riêng họ trong Thung lũng Disney Dreamlight, mua hạt giống tại 50 Star Coins. Cuối cùng, tỏi mọc hoang khắp Forest of Valor, vì vậy người chơi có thể đi bộ xung quanh cho đến khi họ tình cờ bắt gặp nó.

Với tất cả các nguyên liệu thu thập được, người chơi phải sử dụng một cái bếp và cho nó ăn một cục than được tìm thấy trong đá và gò cỏ. Tất cả những gì cần làm là thêm năm thành phần vào nồi, và Cá trích ngâm Arendellian sẽ hồi sinh. Món ăn này được sử dụng trong hai nhiệm vụ tình bạn của Elsa. Đầu tiên, “Những ngôi nhà cảm thấy như thế nào”, liên quan đến việc nấu món Cá trích ngâm của Arendellian và Bánh cá rồi giao chúng cho Elsa. Nhiệm vụ thứ hai, “Bí ẩn hang động băng”, sử dụng Cá trích ngâm Arendellian làm một trong bốn vật phẩm được đặt trên bệ. Tuy nhiên, bên ngoài những nhiệm vụ này, Cá trích ngâm Arendellian là một món khai vị phức tạp, bán chạy mà bất kỳ Thung lũng Disney Dreamlight người chơi sẽ cảm thấy tự hào khi thực hiện.

Xem thêm: Disney Dreamlight Valley: Cách Hoàn thành Vòng tròn Cuộc sống

 • Disney Dreamlight Valley Key Art

  Thung lũng Disney Dreamlight

  Nền tảng:
  PC, Steam, Microsoft Windows, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X / S, PlayStation 5, PlayStation 4, iOS

  Ngày phát hành ban đầu:
  2022-09-06

  Nhà phát triển:
  Gameloft

  Nhà xuất bản:
  Gameloft

  Thể loại:
  Mô phỏng cuộc sống, Phiêu lưu

  ESRB:
  E

  Bản tóm tắt:
  Trong Disney Dreamlight Valley, người chơi sẽ tạo hình đại diện Disney của riêng mình khi họ tương tác với một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Disney và Pixar. Câu chuyện xoay quanh lâu đài trong mơ và vương quốc mà nó đang ở, nơi mà một số nhân vật, anh hùng và nhân vật phản diện, đã chung sống hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, một thế lực xấu xa được gọi là Forgetting đã tiêu thụ vương quốc. Người chơi phụ thuộc vào việc giải các câu đố, tái hợp các nhân vật và bắt tay vào cốt truyện nhân vật giàu tính năng để cứu lấy vương quốc Giấc mơ. Người chơi có thể xây dựng khu phố Disney của riêng mình – trồng vườn, đi câu cá, xây dựng nhà ở – hoặc thực hiện các cuộc phiêu lưu trong hang tối, chèo thuyền trên biển hoặc điều hướng các khu rừng ma quái. Sự lựa chọn thuộc về người chơi khi họ đi qua các thế giới Disney khác nhau trong trò chơi ấm cúng này, ghi chú từ các trò chơi chính như Animal Crossing và Stardew Valley. Disney Dreamlight Valley được phát hành đầy đủ vào ngày 6 tháng 9 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *