Câu hỏi thường gặp khi sử dụng điện thoại thông minh Kingzone

Rate this post
Sao chép dữ liệu, bài hát, phim vào điện thoại?

Câu trả lời:

Cắm cáp để kết nối điện thoại với máy tính. Mở menu bằng cách chạm vào đầu màn hình và cuộn xuống, sau đó chọn “Đã kết nối USB” / “Bật bộ lưu trữ USB”. Đã hoàn thành

Khi vào máy tính, bạn sẽ thấy phần bộ nhớ hiện ra và sao chép dữ liệu như bình thường.

Điện thoại Kingzone có nhiều mức bộ nhớ khác nhau như 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, vậy tại sao tôi không thể sử dụng ít hơn dung lượng lưu trữ trên?

Câu trả lời:

Không gian lưu trữ sẽ được chia thành nhiều phân vùng, bao gồm phân vùng để cài hệ điều hành thường chiếm 1GB, phân vùng để cài đặt Shortcut, phân vùng cài đặt các tập tin tạm thời và các tập tin rác. Tương tự với ổ cứng C của máy tính, nếu bộ nhớ đầy thì các ứng dụng sẽ không thể thực thi được.

Tại sao điện thoại Kingzone bị nóng?

Câu trả lời:

Không giống như những chiếc điện thoại trước đây chỉ dùng để gọi và nhắn tin. Điện thoại Kingzone là một chiếc Smartphone, tương tự như một chiếc máy tính, được đúc kết từ nhiều thành phần như chip, ram, rom, GPU… những thành phần này có tốc độ xử lý rất nhanh và sẽ sinh nhiệt trong quá trình hoạt động, điều này là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhiệt độ quá cao gây rát tay, bạn có thể liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc bảo hành, vì điều này là bất thường.

Tại sao điện thoại tự khởi động lại?

Câu trả lời:

Điện thoại Kingzone được thiết kế để có thể tự khởi động lại nếu phát hiện nhiệt độ quá cao hoặc các ứng dụng đang chiếm hết tài nguyên của thiết bị. Điều này sẽ có lợi cho điện thoại, nhưng nếu điện thoại tự khởi động quá nhiều, bạn có thể liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc dịch vụ, vì đó có thể là do hệ điều hành hoặc pin bị lỗi.

Cách khôi phục mặc định của máy?

Câu trả lời:

Đi tới Cài đặt / Sau khi lưu và đặt lại / Đặt lại dữ liệu ban đầu / Đặt lại điện thoại / Xóa mọi thứ. Đã hoàn thành

Lưu ý: Khôi phục về cài đặt gốc sẽ làm mất tất cả danh bạ, tin nhắn và phần mềm. Tạo một bản sao lưu trước khi làm như vậy.

Tại sao tôi không mở được ứng dụng mà có rất nhiều chương trình đang chạy trên máy tính của tôi?

Câu trả lời:

Đây là một cơ chế mặc định của hệ điều hành Android, bạn không thể đóng các ứng dụng này vì nó được lập trình để luôn hoạt động hỗ trợ người dùng như nhắn tin, gọi điện, tiết kiệm pin, Google Play,… trên bàn phím….

Làm thế nào để cài đặt một phần mềm?

Câu trả lời:

Thông thường có hai cách:

Phương pháp 1: Đầu tiên bạn phải kết nối Wifi, sau đó chọn CH Play / Chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết lập tài khoản Google Mail (Gmail) nếu bạn chưa có, nếu có thì bạn chỉ cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn của chương trình. Gửi đi. Tại đây bạn chỉ cần tìm kiếm phần mềm cần thiết và nhấn “CÀI ĐẶT” là xong.

Phương pháp 2: Copy file có đuôi * apk vào thẻ nhớ (xem câu hỏi bên dưới) / Bấm và làm theo hướng dẫn để cài đặt.

Làm thế nào để gỡ bỏ phần mềm?

Câu trả lời:

Chuyển đến menu chính / Chạm và giữ một ứng dụng để xóa / Di chuyển đến “Gỡ cài đặt” / OK. Đã hoàn thành

Lưu ý: Chỉ có thể gỡ bỏ phần mềm do bạn cài đặt, các ứng dụng mặc định của máy sẽ không thể xóa được, cố gắng xóa ứng dụng này có thể gây ra lỗi hệ điều hành.

Làm thế nào để kết nối với Wifi?

Câu trả lời:

Vào Cài đặt / Wi-Fi / Bật / Chạm vào tên mạng Wifi bạn muốn kết nối / Nhập mật khẩu nếu cần / Kết nối. Đã hoàn thành

Làm thế nào để kết nối 3G?

Câu trả lời:

Khi lắp SIM vào máy, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp mà nhà mạng yêu cầu để đăng ký trên SIM, tùy theo gói giá trị mà bạn sử dụng.

Sau khi đăng ký thành công, cấu hình thiết lập sẽ được điện thoại Kingzone cập nhật trên thiết bị và bạn chỉ cần bật kết nối 3G theo cách sau: Dùng 2 ngón tay trượt từ trên màn hình xuống để mở menu nhanh / Chạm “Kết nối dữ liệu” / Chọn SIM ở khe 1 và đăng ký 3G / OK.

Lưu ý: Sau khi sử dụng nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn nên thực hiện thao tác tắt kết nối trên để hạn chế truy cập tự động, từ đó giảm thiểu chi phí sử dụng 3G.

Làm thế nào để chia sẻ kết nối 3G với các thiết bị khác như máy tính, điện thoại …?

Câu trả lời:

Đầu tiên bạn phải kích hoạt kết nối 3G. Sau đó, đi tới Cài đặt / Khác… / Internet USB & điểm phát sóng di động / Bật điểm phát sóng Wi-Fi. Đã hoàn thành.

Mặc định máy sẽ được cài đặt mật khẩu, bạn có thể can thiệp để thay đổi mật khẩu hoặc gỡ bỏ hoàn toàn bằng cách: Chạm vào trên cùng màn hình và kéo xuống để mở menu nhanh / Chọn “Chức năng” Điểm truy cập Internet… / Thiết lập Điểm truy cập Wi-Fi / Bạn có thể đặt mật khẩu mới ở dòng “Mật khẩu” hoặc xóa mật khẩu ở dòng “Bảo mật” bằng cách chọn “Không” / Sau đó nhấp vào “Lưu” để hoàn tất.

Tại sao tôi đã kết nối Wi-Fi thành công nhưng cột Wifi không chuyển sang màu xanh?

Câu trả lời:

Sự cố này là do chênh lệch múi giờ giữa điện thoại và hệ thống quốc tế. Chúng ta có thể điều chỉnh cài đặt giờ bằng cách vào Cài đặt / Ngày & Giờ / Bỏ chọn tại dòng “Múi giờ tự động”, sau đó bấm vào dòng “Chọn múi giờ” để đổi thành “Bangkok – GMT + 07”: 00 ″, tức là múi giờ Đông Dương thành công.

Tại sao tôi không thể cài đặt tệp * apk hiện có trong thẻ nhớ?

Câu trả lời:

Vì điện thoại Android có tính bảo mật cao nên chỉ có thể tải xuống và cài đặt chúng từ kho ứng dụng trực tuyến Google Play. Để thay đổi vấn đề này, bạn cần thực hiện như sau: Vào Cài đặt / Bảo mật / Chọn “Không rõ nguồn gốc”. Nó được thực hiện.bài báo trướcBiến điện thoại Kingzone của bạn thành điểm phát sóng Wifi
Bài tiếp theoTrả lời câu hỏi về dung lượng pin của dòng Kingzone!

Công ty TNHH Kingzone là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật. Công ty đi tiên phong trong đổi mới khoa học công nghệ và “trải nghiệm chăm sóc khách hàng”, triết lý kinh doanh, xây dựng chiến lược thương hiệu, theo đuổi sự hoàn hảo để có thể phát triển mạnh trên trường quốc tế. thuộc kinh tế.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *