Đấu giá trực tuyến 50 tác phẩm nghệ thuật nhân dịp Quốc khánh

Rate this post

Theo bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đấu giá Lạc Việt, đây là hình thức đấu giá trực tuyến đầu tiên được Lạc Việt áp dụng cho các tác phẩm nghệ thuật, sau khi đấu giá thành công bước đầu. tài sản công trực tuyến.

“Đấu giá trực tuyến học hỏi cách đặt giá thầu mới của các nước phát triển, nhưng cũng hỗ trợ khách hàng có thể đấu giá trực tuyến dựa trên việc xem livestream trên nền tảng Youtube và Facebook để tăng tính công khai. minh bạch và thu hút khách hàng tham gia đấu thầu ”, bà Hạnh nói.

Phiên đấu giá của 50 tác phẩm nghệ thuật được hiển thị trên trang web đấu giá nghệ thuật Artauction.com.vn với thông tin chi tiết về sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được áp dụng hình thức trả giá lên và liên tục không giới hạn số bước giá, hình thức đấu giá trực tuyến 100% qua website trên máy tính / điện thoại / máy tính bảng … Quý khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản trước khi chốt phiên hoặc bạn sẽ được đội ngũ trợ lý hỗ trợ mở tài khoản và đăng ký đấu giá ngay tại sảnh sự kiện.

Về thời gian đấu giá, khách hàng có thể đấu giá trực tuyến tất cả các tác phẩm từ 3h ngày 4/9/2022. Giá các tác phẩm sẽ được chốt giá lần lượt từ 8h cùng ngày, đấu giá viên sẽ lần lượt giới thiệu từng tài sản, tuyên bố chốt. giá từng tài sản, đấu giá viên sẽ chốt giá thông qua quản lý bằng lời nói trên cơ sở giá trả giá hiển thị trên Website trực tuyến về nguyên tắc, giá cao nhất tại thời điểm đó sẽ được niêm yết gấp 3 lần. Nếu không còn giá thầu nào nữa, tài sản sẽ được bán với giá cao nhất hiện tại.

Sau khi đấu giá viên kết thúc, trợ lý đấu giá sẽ thực hiện cập nhật trạng thái bán thành công trên hệ thống, chuyển sang phiên đấu giá tài sản tiếp theo. Phiên đấu giá dự kiến ​​kết thúc vào 9h30 cùng ngày. Sự kiện sẽ được livestream trên nền tảng Youtube và Facebook thông qua Kênh và Fanpage của Công ty Cổ phần Lạc Việt – Trực tuyến.

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, với mục tiêu kỳ vọng đưa ngành đấu giá phát triển và bắt kịp xu thế của thời đại thế giới phẳng, Công ty Cổ phần Lạc Việt – Online đã đi tiên phong. trong việc xây dựng Hệ thống đấu giá trực tuyến lacvietauction.vn (viết tắt là: lvo.vn). Được ấp ủ từ năm 2017, đến nay Hệ thống đã hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 163 / QĐ-STP ngày 17/6/2020 của Sở Tư pháp Hà Nội.

Hệ thống ra đời nhằm công khai, minh bạch trong lĩnh vực đấu giá, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng dễ dàng tham gia đấu giá tài sản, tăng tính cạnh tranh của tài sản đấu giá.

Là một trong những đấu giá viên chuyên nghiệp đầu tiên được thành lập theo chủ trương xã hội hóa lĩnh vực dịch vụ bổ trợ tư pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội, có tên trong danh sách tổng hợp của Sở Tư pháp Hà Nội, tính đến nay, Lạc Việt đã thực hiện hơn 100 cuộc đấu giá được thực hiện qua lvo .vn hệ thống. Ngoài ra, Công ty cho khoảng 20 đơn vị thuê nền tảng web trực tuyến để thực hiện đấu giá tài sản, với tổng giá trị bán lên đến hàng nghìn tỷ đồng, tỷ lệ bán ra vượt hàng trăm tỷ đồng.

Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh cho biết hệ thống đấu giá trực tuyến lvo.vn không đơn thuần là môi trường quảng cáo tài sản đấu giá mà còn là hình thức đấu thầu hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của Việt Nam. Công nghiệp 4.0 ngày nay. Dự báo, hình thức đấu giá trực tuyến này sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *