Đoạn giới thiệu sê-ri ‘Đêm mà Laurier Gaudreault thức dậy’ của X. Dolan

Rate this post

Đoạn giới thiệu sê-ri ‘Đêm mà Laurier Gaudreault thức dậy’ của X. Dolan

của Alex Billington
Ngày 6 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer Đêm Laurier Gaudreault Thức Tỉnh

“Thời gian giúp và chữa lành những sai lầm của chúng tôi.” Câu lạc bộ illico ở Quebec đã ra mắt trailer chính thức đầu tiên cho một loạt phim có tựa đề Đêm Laurier Gaudreault thức giấccòn được biết là Đêm Logan thức giấc. Nếu bạn đang tự hỏi khi nào chúng ta sẽ xem bộ phim mới tiếp theo của nhà làm phim nổi tiếng người Quebecois Xavier Dolan – đây là dự án mới nhất của anh ấy. Nhưng lần này là một loạt phim chứ không phải phim mới, đó là điều mà rất nhiều đạo diễn đang làm hiện nay trong thời điểm kỳ lạ này đối với ngành điện ảnh. Phần này kể về câu chuyện của ba người bạn có cuộc sống tan nát sau khi một người thực hiện hành vi hiếp dâm. Vào một đêm tháng 10 năm 1991, số phận của Mireille, anh trai Julien của cô và người bạn thân nhất của họ Laurier mãi mãi bị thay đổi bởi một sự cố khủng khiếp và con đường của họ đi theo những con đường riêng. Cả hai gia đình đều tan nát. Sẽ không có gì giống như cũ nữa… Ngôi sao này Patrick Hivon, Magalie Lepine Blondeau, Eric Bruneau, Julianne Côte, Julie Le Breton, cũng như Dolan. Một cái nhìn đầu tiên rất mạnh mẽ, với những cảnh u ám và kịch tính dữ dội thường thấy của Dolan. Hãy xem kỹ bên dưới.

Trailer đầu tiên cho loạt phim của Xavier Dolan Đêm Laurier Gaudreault thức giấctừ YouTube:

Đêm Laurier Gaudreault thức dậy

Đêm Laurier Gaudreault thức dậy

Vào đầu những năm 1990, Mimi và anh trai Julian là bạn thân của Logan. Họ là một bộ ba không thể tách rời. Các chàng trai tham gia đội bóng chày và vừa giành chức vô địch khu vực còn Mimi mơ về cuộc sống trong rạp hát. Ai biết được những gì trong tương lai? Nhưng vào tháng 10 năm 1991, tình bạn của họ bị phá vỡ bởi một sự cố khủng khiếp và họ buộc phải đi theo những con đường riêng. Hai gia đình tan nát. Không có gì bao giờ sẽ giống nhau. 30 năm sau, Mimi giờ đã là một bác sĩ chuyên khoa thần kinh học và trở về nhà để lo tang lễ cho mẹ cô theo yêu cầu trong di chúc. Cô được đoàn tụ với những người anh em bị ghẻ lạnh của mình, những người đã bị bỏ lại từ nhiều thập kỷ trước… Những bí mật và sự thù hận bị chôn sâu trong quá khứ sớm trỗi dậy, khiến họ không ngừng theo đuổi mục tiêu hòa giải.

Đêm Laurier Gaudreault thức giấccòn được biết là Cái đêm Laurier Gaudreault thức dậy bằng tiếng Pháp và cách khác Đêm Logan thức dậy (phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới), là một sê-ri nhỏ do nhà làm phim nổi tiếng người Quebec viết kịch bản và đạo diễn. Xavier Dolanđạo diễn phim Tôi Đã Giết Mẹ Tôi, nhịp tim, Dù sao đi nữa Laurence, Tom ở trang trại, mẹ, Đó chỉ là sự kết thúc của thế giới, Cái chết và cuộc đời của John F. DonovanMatthias & Maxime trước đây. Được sản xuất bởi Xavier Dolan, Nancy Grant và Jasmyrh Lemoine. Điều hành sản xuất bởi Harry Grivakis và Javi Hernandez. Bộ phim sẽ sớm được phát trực tuyến trên kênh Câu lạc bộ ngay lập tức ở Quebec, Canada, nhưng chưa ấn định ngày phát hành tại Hoa Kỳ. Giữ nguyên.

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *