Đoạn giới thiệu thứ hai cho phim tiểu sử Whitney ‘I Wanna Dance With Somebody’

Rate this post

Đoạn giới thiệu thứ hai cho phim tiểu sử Whitney ‘I Wanna Dance With Somebody’

bởi Alex Billington
Ngày 9 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu I Wanna Dance With Somebody

“Nó như thế nào, tình yêu đó? Hàng triệu người?” Sony Pictures đã ra mắt trailer chính thức thứ hai cho bộ phim tiểu sử về âm nhạc Tôi muốn nhảy với một ai đó, kể về câu chuyện của ca sĩ Whitney Houston. Bộ phim vẫn được khởi chiếu vào Giáng sinh, hy vọng mọi người sẽ thích xem câu chuyện của cô ấy trên màn ảnh rộng. Bộ phim là một kỷ niệm vui vẻ, xúc động, đau lòng về cuộc đời và âm nhạc của Whitney Houston, nữ ca sĩ nhạc pop R&B vĩ đại nhất mọi thời đại. Theo dõi hành trình tuyệt vời của cô ấy từ mờ mịt trở thành siêu sao âm nhạc. “Khám phá Whitney Houston mà bạn chưa từng biết Tôi muốn nhảy với một ai đó. “Các ngôi sao điện ảnh Naomi Ackie trong vai Whitney, cùng với một dàn diễn viên sáng giá gồm Stanley Tucci, Tamara Tunie, Clarke Peters, Ashton Sanders, Nafesa WilliamsRâu thuộc da. Tôi cũng sẽ giới thiệu hai bộ phim tài liệu về cô ấy, một bộ phim được gọi đơn giản là Whitney và điều khác Whitney: Tôi có thể là tôi không, cả hai đều đã công chiếu cách đây vài năm. Đây có vẻ như là một câu chuyện thú vị và cởi mở trung thực về những thăng trầm trong cuộc đời của cô ấy.

Đây là trailer chính thức thứ hai cho Kasi Lemmons ‘ Tôi muốn nhảy với một ai đótừ YouTube:

Phim I Wanna Dance with Somebody

Phim I Wanna Dance with Somebody

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên cho Tôi muốn nhảy với một ai đó ngay tại đây, để xem nhiều cảnh quay hơn nữa.

I Wanna Dance with Somebody là một màn ăn mừng chiến thắng và mạnh mẽ của Whitney Houston có một không hai. Do Kasi Lemmons đạo diễn, Anthony McCarten, người từng được đề cử Academy Award® viết kịch bản, được sản xuất bởi nhà điều hành âm nhạc huyền thoại Clive Davis và với sự tham gia của Naomi Ackie, người đoạt giải BAFTA Award®, bộ phim là bức chân dung không giới hạn về người phụ nữ phức tạp và đa diện đằng sau The Voice. Từ cô gái trong dàn hợp xướng New Jersey đến một trong những nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất và được trao giải thưởng nhiều nhất mọi thời đại, khán giả được đưa vào một cuộc hành trình đầy cảm hứng, sâu lắng — và rất xúc động — xuyên suốt cuộc đời và sự nghiệp lẫy lừng của Houston, với những màn trình diễn không ngừng nghỉ và một bản nhạc nền trong số các bản hit được yêu thích nhất của biểu tượng vì bạn chưa từng nghe chúng trước đây. Bạn không muốn nhảy? Tôi muốn nhảy với một ai đó được đạo diễn bởi nhà làm phim người Mỹ Kasi Lemmonsđạo diễn của các bộ phim Eve’s Bayou, Lễ tình nhân của Caveman, Nói với tôi, Chúa giáng sinh đenHarriet trước đây. Kịch bản do Anthony McCarten viết. Sony Pictures sẽ ra mắt Tôi muốn nhảy với một ai đó tại các rạp trên toàn quốc Ngày 21 tháng 12 năm 2022vừa kịp dịp Giáng sinh năm nay.

Tìm thêm bài viết: Để xem, đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *