Giá trị tài sản ròng của Tadashi Yanai (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tadashi Yanai là bao nhiêu?

Giá trị thực: 42 tỷ đô la
Tuổi tác: 73
Sinh ra: Ngày 7 tháng 2 năm 1949
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: Nhật Bản
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tadashi Yanai là tỷ phú người Nhật Bản.

Ông là người sáng lập và chủ tịch của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo. Tính đến năm nay, ông là người giàu nhất Nhật Bản, với giá trị tài sản ròng ước tính là 42,0 tỷ USD và là người giàu thứ 34 trên thế giới theo Chỉ số tỷ phú của Bloomberg.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Tadashi Yanai ước tính vào khoảng 42 tỷ đô la.

Đầu đời

Tadashi Yanai sinh ngày 7 tháng 2 năm 1949 tại Ube Yamaguchi. Yanai tốt nghiệp năm 1971 với bằng Cử nhân Kinh tế và Khoa học Chính trị.

Chú của Yanai là một nhà hoạt động cho nhóm thiểu số được gọi là Burakumin, những người tiếp tục bị phân biệt đối xử dựa trên đẳng cấp trong việc làm và hôn nhân ở Nhật Bản hiện đại.

Sự nghiệp

Năm 1971, Yanai bắt đầu kinh doanh bằng cách bán đồ dùng nhà bếp và quần áo nam tại một siêu thị JUSCO. Năm sau, tại JUSCO, anh nghỉ việc và gia nhập tiệm may ven đường của cha mình.

Năm 1984, ông mở cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hiroshima 1984 và đổi tên công ty của cha mình là Ogori Shoji thành Fast Retailing vào năm 1991.

Yanai đã tuyên bố: “Tôi có thể trông thành công, nhưng tôi đã mắc nhiều sai lầm. Mọi người quá coi trọng những thất bại của mình. Bạn phải tích cực và tin rằng bạn sẽ tìm thấy thành công vào lần sau ”.

Ông từ chức hội đồng quản trị của Softbank sau 18 năm làm giám đốc độc lập tại tập đoàn công nghệ Nhật Bản. Anh đã giành được giải thưởng Nhà bán lẻ Quốc tế của năm năm 2010 do Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia tại Mỹ trao tặng.

Yanai là công dân Nhật Bản thứ tư đoạt giải. Masatoshi Ito, chủ sở hữu và chủ tịch danh dự của tập đoàn bán lẻ Ito-Yokado, cũng một lần giành được giải thưởng này.

Yanai được chọn là chủ tịch công ty xuất sắc nhất trong một cuộc khảo sát về các giám đốc điều hành doanh nghiệp Nhật Bản của Học viện Quản lý Sanno vào năm 2008 và 2009.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Tadashi Yanai ước tính vào khoảng 42 tỷ đô la.

Tadashi Yanai tiêu tiền như thế nào?

Yanai chi một số tiền của mình cho những ngôi nhà bất động sản xa hoa.

Nhà của Tadashi Yanai

Yanai sống trong một khu đất rộng 16,586 foot vuông bên ngoài Tokyo.

Căn biệt thự được mua vào năm 2001 và trị giá 78 triệu đô la, nó có một bãi tập lái xe và một quán trà. Anh cũng sở hữu một ngôi nhà trị giá 74 triệu USD tại một khu vực giàu có ở Shibuya.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tadashi Yanai:

  • Một trận thắng, chín trận thua (Tự truyện, 1991)
  • Người sáng lập và chủ tịch của Fast Retailing
  • Bỏ đi thành công của bạn trong một ngày (Tự truyện, 2009)

Trích dẫn yêu thích từ Tadashi Yanai

“Trông tôi có thể thành công, nhưng tôi đã mắc nhiều sai lầm. Mọi người quá coi trọng những thất bại của mình. Bạn phải tích cực và tin rằng bạn sẽ tìm thấy thành công vào lần sau ”. – Tadashi Yanai

“Nếu bạn luôn nghĩ về ước mơ hoặc mục tiêu của mình, kiên định làm việc hướng tới chúng và tiếp tục thử thách bản thân, bạn chắc chắn sẽ có thể thực hiện được những ước mơ hoặc mục tiêu đó.” – Tadashi Yanai

“Là một doanh nhân, tôi không có quyền thay đổi chính phủ. Điều đó nằm trong tay của các nhà lãnh đạo chính trị. Tuy nhiên, là một người đóng thuế, chúng tôi có quyền chỉ trích chính phủ và yêu cầu thay đổi ”. – Tadashi Yanai

“Konosuke Matsushita là một doanh nhân có tầm nhìn xa. Anh ấy bắt đầu làm việc từ rất sớm khi còn là một thiếu niên, và cuối cùng anh ấy đã tạo ra Panasonic để trở thành một công ty toàn cầu thực sự ”. – Tadashi Yanai

“Wal-Mart là một câu chuyện thành công đáng kinh ngạc. Điều mà tôi đặc biệt ngưỡng mộ về cố Sam Walton là chính sách định giá nhân viên của ông ấy. Mang lại giá trị cho nhân viên là rất hiếm trong ngành bán lẻ. Tôi cũng ngưỡng mộ những chiến lược mà Walton đã sử dụng để xây dựng khái niệm cửa hàng giảm giá của mình ”. – Tadashi Yanai

“Đây là lần đầu tiên kể từ buổi bình minh của lịch sử, một căn bệnh truyền nhiễm lây lan trên toàn cầu với tốc độ nhanh như thế này. Nhiều người nói rằng thế giới sẽ bị chia rẽ do cuộc khủng hoảng virus, nhưng ngược lại, tôi cảm thấy rằng chúng ta – và thế giới – ngày càng gắn kết với nhau hơn ”. – Tadashi Yanai

3 bài học tuyệt vời từ Tadashi Yanai

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tadashi Yanai và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Toàn cầu hóa

Mọi người nói rằng toàn cầu hóa có những mặt tiêu cực, nhưng Yanai không tin rằng toàn cầu hóa là xấu. Nó bị chỉ trích từ quan điểm của phương Tây, nhưng nếu bạn đặt mình vào vị trí của những người ở thế giới đang phát triển, nó mang đến một cơ hội chưa từng có.

2. Chính trị gia

Các chính trị gia đưa ra quyết định có lợi cho các nhóm lợi ích của họ hoặc những người ủng hộ họ ở quê nhà.

3. Người tiêu dùng

Hơn cả xu hướng, người tiêu dùng cần chức năng. Mọi thứ đều cần một yếu tố của thời trang, nhưng đó giống như một loại gia vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Tadashi Yanai trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Tadashi Yanai ước tính là 42 tỷ USD.

Tadashi Yanai bao nhiêu tuổi?

Tadashi Yanai sinh ngày 7 tháng 2 năm 1949, tính đến nay đã 73 tuổi.

Tadashi Yanai cao bao nhiêu?

Chiều cao của Tadashi Yanai là không xác định.

Bản tóm tắt

Tadashi Yanai là một doanh nhân Nhật Bản. Yanai là một doanh nhân và Giám đốc điều hành.

Ông là Chủ tịch và là người sáng lập công ty Fast Retailing của Nhật Bản. Năm 1984, cửa hàng Uniqlo đầu tiên được mở tại Hiroshima, và kể từ đó công ty đã vươn ra toàn cầu với doanh thu hàng năm lên tới 11 tỷ đô la vào năm 2012.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Tadashi Yanai ước tính vào khoảng 42 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tadashi Yanai? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *